‘อาเมน’เปิดใจครั้งแรก!! ภาพหลุด เครียดทำครอบครัวฝ่ายหญิงเดือดร้อน-เผยที่มารูปนี้

‘อาเมน’เปิดใจครั้งแรก!! ภาพหลุด เครียดทำครอบครัวฝ่ายหญิงเดือดร้อน-เผยที่มารูปนี้

กลายเป็นกระแสร้อนแรงกับภาพหลุด ลูกสาวอดีตนางเอกในตำนาน แก้ว อภิรดี คล้ายกำลังจูบกับแฟนหนุ่มกลางห้าง กลายเป็นกระแสดราม่าวิพากษ์วิจารณ์ด้วยถ้อยคำรุนแรง ด่าลามปามไปถึง คนเป็นแม่ โดย แก้ว พร้อม น้องเบลล์ เลลาณี ลูกสาว ออกมาชี้แจงไปแล้วปล่อยโฮ ว่า ไม่เคยทำเรื่องเสียหายแบบนั้น ใครมีคลิปออกมายืนยันได้เลย เพราะไม่ตัดอนาคตตัวเอง และทำให้พ่อแม่เสียชื่อเสียงด้วยเรื่องแบบนี้แน่ ขณะที่หัวอกแม่ แก้ว ก็ร่ำไห้หลายครั้ง ว่า ไม่สามารถปกป้องลูกได้ ยอมรับสงสารลูก เพราะเชื่อว่าลูกไม่ทำเรื่องเสียหาย

ล่าสุด หนุ่มในภาพหลุด คือ อาเมน โสตถิพันธุ์ คำลือชา หรือ อาเมน เดอะสตาร์ หนุ่มคนสนิทของสาวเบลล์ ออกมาเปิดใจครั้งแรกว่า สังคมได้ตัดสินจากภาพนั้นไปแล้ว ถ้าออกมาบอกว่าไม่ได้ทำ คนจะเชื่อมั้ย

อาเมน บอกด้วยว่า การได้รับความไว้วางใจจากพ่ออ๊อด แม่แก้ว และเบลล์เอง ต้องใช้เวลานาน การจะไปทำแบบนั้น เป็นลูกผู้ชายไม่ให้เกียรติผู้หญิง เท่ากับขุดหลุมฝังตัวเอง ในห้าง คือ สถานที่สาธารณะ ผมจะทำแบบนั้นได้อย่างไร ภาพนั้นเป็นมุมกล้อง ผมไม่อยากพูดเลย ถ้าผมพูดว่า กำลังจัดทรงผมน้องอยู่ กำลังดูตาเค้าอยู่ หรือ ผมกำลังคุยกัน ไม่ว่าจะบอกอะไร เรื่องจริงเป็นยังไง คนก็ไม่รับฟังอยู่แล้ว

“วันนี้ผมพูด เพราะผมเป็นผู้ชาย ผมทำอะไรผมยอมรับ แต่ถ้าไม่ได้ทำ สังคมกลับบีบให้ผมต้องยอมรับเหรอ แล้วจิตใจของน้องละ สังคมตอนนี้กำลังคอมเม้นต์กันสนุกสนาน โดยไม่รู้เลยว่าความจริงคืออะไร ภาพที่ออกมาเป็นภาพมุมเดียว ถ้าจะถ่ายทำไมไม่ถ่ายเป็นวิดีโอ”

“ผมเครียดมาก ถึงขั้นต้องซูมดูรูปเลย ผมอยากจะพูดในฐานะ ลูกผู้ชาย ห่วงครอบครัวเบลล์ กลัวครอบครัวจะเสียหาย ตอนนี้ไม่ได้เจอน้องเลย”

 

 

 

 

cr.APOP บันเทิง 34 อมรินทร์ทีวี , amennx , bellelani

ที่มา : MSN

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 16-02-2018 9:39:08 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 4,075 คน คน