‘เบลล์’โต้ดึงดราม่าสร้างกระแสหวังดัง

‘เบลล์’โต้ดึงดราม่าสร้างกระแสหวังดัง

เบลล์” เลลาณี ทศพร ไม่ขอชี้แจ้งประเด็นดราม่าใดๆ อีกแล้ว เผยความรู้สึก “แก้ว” อภิรดี ภวภูตานนท์ มารดาดีขึ้น

กลายเป็นดราม่าต่อเนื่อง เมื่อ “แก้ว” อภิรดี แม่ของ “เบลล์” เลลาณี ปล่อยโฮกลางวงสัมภาษณ์เมื่อสัปดาห์ที่่ผ่านมา โดยนักแสดงรู้สึกเสียใจอย่างหนักที่ไม่สามารถปกป้องลูกสาวจากคอมเม้นท์ต่างๆ ได้ ล่าสุดเมื่อพบสาว “เบลล์” ในงานไลน์ทีวีที่สยาม พารากอน จึงต้องถามไถ่

ก็รู้สึกว่าเป็นห่วงความรู้สึกของแม่นะ ก็รู้สึกว่าการที่แม่ออกมาปกป้องเบลล์แบบนี้เลยกลายเป็นว่าคำพูดแม่ทุกอย่างเนี่ยเป็นการปกป้อง ซึ่งจริงๆ แล้วเนี่ย แม่แค่เป็นห่วงความรู้สึกในส่วนของคำวิพากษ์วิจารณ์ที่ค่อนข้างรุนแรงนะ แล้วคือเป็นข่าวของเบลล์ก็เลยรู้สึกไม่โอเคกับตรงนั้นเท่าไหร่ ถามว่าคุณแม่ดีขึ้นหรือยัง ตอนนี้คุณแม่ดีขึ้นแล้ว แต่เขาเป็นห่วงความรู้สึกของเบลล์มากกว่าว่าเบลล์จะโอเคไหม ต่างคนต่างห่วงความรู้สึกกันมากกว่า (เหตุการณ์วันนั้นเกิดอะไรขึ้น) คือเหตุการณ์ในวันนั้นเนี่ยเบลล์ไม่อยากจะอธิบายเลย ไม่ใช่ว่าเบลล์อธิบายไม่ได้นะว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่ว่าเบลล์อธิบายอะไรคนกลุ่มหนึ่งก็ตัดสินเบลล์ไปแล้วอ่ะ ยังไงก็เชื่อในแบบนั้นไม่ว่าเบลล์จะออกมาพูดอะไร คำของเบลล์จะดูเป็นคำแก้ตัวซะเปล่าๆ เลยขอว่าไม่พูดดีกว่า”

เห็นว่าอาเมนเข้าไปพบ “แม่แก้ว” อภิรดี แล้ว บรรยายกาศวันนั้นเป็นอย่างไร

ก็ได้เข้าไปหาแม่แล้ว เพราะตอนแรกก็เครียดมากจะโทรเข้าไปคุย แต่ว่ามองว่าเป็นเด็กเข้าไปเจอเลยดีกว่าการโทรไปหา เลยให้เขาเข้ามาเขาก็เข้ามากราบขอโทษคุณแม่เรียบร้อย ส่วนบรรยายกาศวันนั้น ตัวเบลล์ทำงานอยู่เลยไม่ได้ถามว่าอะไรอย่างไร แต่ถามคุณแม่ว่าโอเคไหม แม่ก็บอกว่าโอเค ลูกก็ดูแลระมัดระวังตัวเองให้ดีต่อไปนี้ก็ทำตัวให้ดีเป็นแบบอย่างกับสังคมนะลูกนะ ถามว่ากระทบกระเทือนกับเบลล์ไหม เบลล์ก็รู้สึกไม่ค่อยดีนะ แต่ว่าที่กังวลที่สุดคงเป็นเรื่องความรู้สึกของคุณแม่”

ผู้สื่อข่าวถามว่าหลายคนมองว่าเปฺ็นการสร้างกระแส

“อันนี้เข้าใจได้เพราะมันพอดิบพอดีไปหมดเลย เป็นเบลล์ก็คิด ถ้าคนมองว่าสร้างกระแสหรือเปล่าสร้างกระแสดีก็ได้มั้ง (ยืนยันว่าไม่ได้จูบ) ไม่ได้จูบนะ ถ้าเบลล์บอกว่าเป็นตากุ้งยิง คือซูมเข้ามาก็เห็นว่าเบลล์ยังเป็นอยู่ มีหลักฐานการผ่าตัดปีที่แล้ว แล้วเบลล์ก็ยังเอาออกไม่หมด เพราะว่าเบลล์ทำงานตลอด แต่ว่าเบลล์ก็ทำจมูกมาด้วย ยังบวมๆ อยู่เลยตอนนี้ คืออาจจะคันก็ได้ อาจจะอะไรอยู่ก็ได้ มันกลางห้างนะคะใครจะไปจูบกันได้ยังไง เบลล์ไม่รู้จะอธิบายยังไง เพราะมันก็ไม่มีหลักฐานมากพอที่จะทำให้คนที่ตัดสินไปแล้วเปลี่ยนใจก็ขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ละกัน”

ย้อนถามในวันนั้นที่ไปออกรายการคุยแซบร้องไห้หนักเป็นเพราะห่วงแม่หรือเพราะกระแสลบเยอะ

“คือจริงๆ วันนั้นเบลล์รู้สึกเบลอมากนะ กับการตอบคำถาม ทุกอย่างที่เจอไม่ว่าจะเป็นคำคอมเม้นท์ที่พาดพิงถึงคุณแม่ เพราะไม่มีใครอยากให้คุณแม่โดนว่าไหมอ่ะ แล้ววันนั้นที่เริ่มร้องไห้ก็รู้สึกแย่มากที่ร้องไห้ควบคุมอารมณ์ไม่ได้เพราะว่าการที่เบลล์ร้องไห้คนดูตัดสินไปว่าเราเล่นละคร เบลล์เลยรู้สึกว่าแล้วจะให้เราตอบอย่างไรดี เราร้องไห้ก็ว่าเล่นละคร งั้นไม่ตอบละกัน เรานิ่งๆ อธิบายไปก็เท่านั้น(คนมองว่าเบลล์ดึงให้เป็นกระแสดราม่าไปใหญ่โต) ถ้าดึงเบลล์คงหาต้นตอไปแล้วไหม นี่คือเบลล์อยากจบแล้ว อยากพูดครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายว่าไม่มีอะไร ไม่ได้เกิดขึ้นจริงแล้วเบลล์ก็ขอโทษสังคม ขอโทษคุณแม่ แล้วต่อไปนี้จะทำตัวให้ดีขึ้นนะ (ข่าวที่ออกมากระทบความสัมพันธ์กับอาเมนไหม) ไม่นะ พี่อาเมนเป็นห่วงความรู้สึกของหนูมาก ที่สำคัญที่สุดคือเขากลัวว่าคุณพ่อคุณแม่เบลล์จะเข้าใจผิด พอข่าวที่ออกมาแบบนี้มันจะเหมือนว่าเขาไม่ให้เกียรติเบลล์กับบ้านเบลล์ ก็รู้สึกกังวลมากตรงนี้” เบลล์กล่าวปิดท้าย

 

 

 

CR. Kom Chad Luek

ที่มา : MSN

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 21-02-2018 3:59:50 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 192 คน คน