เทรนด์ทรงผมใหม่ ‘แม่การะเกด’ – ผู้จัด ‘หน่อง-อรุโณชา’ การันตีฮิตแน่!

เทรนด์ทรงผมใหม่ ‘แม่การะเกด’ – ผู้จัด ‘หน่อง-อรุโณชา’ การันตีฮิตแน่!

ผู้จัด ‘หน่อง’อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ออกอาการเป็นปลื้ม หลังละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ที่อออกอากาศทางช่อง 3 แค่ 2 ตอนเมื่อวันพุธ-พฤหัสฯที่ผ่านมา ดังเปรี้ยงปร้าง เรตติ้งพุ่งกระฉูด แถมยังติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ รวมถึงคำพูดที่ใช้เรียกบุคคลอื่นว่า “ออเจ้า” ก็ฮอตฮิต

แถมตัวละคร ‘แม่การะเกด’ ที่นางเอกสาว ‘เบลล่า-ราณี’ แสดง ก็สุดแสนฟีเวอร์ ทั้งการทำหน้าตาเบะปากเลียนแบบนางร้ายอย่างดาราสาวรุ่นพี่ กิ๊ก-สุวัจนี ก็ทำคนพูดถึงทั่วบ้านทั่วเมือง

ล่าสุดเตรียมรับกับเทรนด์ทรงผมใหม่ของ ‘แม่การะเกด’ ในเรื่อง ที่จะออกอากาศพุธนี้ ทางช่อง 3 โดยผู้จัด หน่อง-อรุโณชา กล่าวว่า “ต้องกราบขอบพระคุณสำหรับละครสองตอนที่ออกอากาศไป ตอนนี้ออเจ้ากันทั้งเมือง ยังไงขอเชิญออเจ้าติดตามต่อ เป็นกำลังใจให้การะเกดและพี่หมื่นของเราด้วย”

ถามถึงซีนเบะปากของ ‘การะเกด’ เป็นที่พูดถึงมาก ผู้จัดกล่าวว่า “พี่กิ๊ก-สุวัจนี ก็ส่งมาว่าดีใจจัง ได้ติดเทรนด์ด้วย ต้องชมว่าน้องเบลล่าเก่งมาก ถ่ายทอดความเป็นการะเกดได้น่ารักมาก เราจะได้เห็นเบลล่าในลุกส์ที่หลุดไปเรื่อยๆ เลยค่ะ ต้องติดตาม วันพุธนี้จะมีเทรนด์ใหม่มา มุขทรงผมค่ะ การรัดผมอาจจะมีผมทรงนี้ฮิต มีเซอร์ไพรส์ทุกตอน เรื่องนี้เรารักษาความเป็นไทย และในเรื่องของประวัติศาสตร์ก็จะมีไปตลอดเรื่องด้วย”

ถามว่าคาดหวังมาก่อนไหมว่าละครจะเปรี้ยงขนาดนี้ “ทุกอย่างไม่กล้าคาดหวังค่ะ แต่ได้เสียงตอบรับมาขนาดนี้ต้องกราบขอบพระคุณอีกครั้งนึง ขอบคุณแทนทีมงานและนักแสดงทุกคนด้วย เพราะทุกคนตั้งใจมากค่ะ”

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

 

เอ้าดีเจเปิดแผ่น! ‘พี่หมื่น’ จัดหนักแร็พด่า ‘แม่การะเกด’ ใครไปใส่ทำนอง ฮากระจายทั้งโซเชียล เอ้าดีเจเปิดแผ่น! ‘พี่หมื่น’ จัดหนักแร็พด่า ‘แม่การะเกด’ 

 ทรงผมสมัยโบราณ ของตัวละครในเรื่อง บุพเพสันนิวาส (เกร็ดความรู้)ทรงผมสมัยโบราณ   บุพเพสันนิวาส (เกร็ดความรู้)