ครั้งแรก ครั้งเดียว 6 ดารา-นักร้องสาว ขอเปลือยถ่ายนู้ดสักครั้ง

ครั้งแรก ครั้งเดียว 6 ดารา-นักร้องสาว ขอเปลือยถ่ายนู้ดสักครั้ง

เราอาจจะเคยชินกับการเห็นคนสวยๆ เดินหน้ากันถ่ายนู้ด ถ่ายแบบวับๆ แวมๆ แต่สำหรับดาราซุปตาร์สาวของไทย ต้องบอกเลยว่าพวกเธอรักษาภาพพจน์เอาไว้อย่างเหนียวแน่น ยากที่เราจะได้เห็นพวกเธอมาถ่ายนู้ด แต่ทุกอย่างย่อมมีข้อยกเว้น วันนี้ Undubzapp ได้รวบรวมรายชื่อของดาราซุปตาร์ของไทยที่ตัดสินใจถ่ายนู้ดมาให้คุณได้รับชมกันค่ะ

 

1.เอ๊ะ-ศศิกานต์

คนแรก เอ๊ะ-ศศิกานต์ ลงทุนเปลื้องผ้าถ่ายนู้ดการกุศลเป็นครั้งแรก เมื่อปี พ.ศ. 2550 ในโปรเจค “นู้ดการกุศล” เพื่อนำภาพไปประมูลหารายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี และสถาบันบำราศนราดูร แต่การถ่ายทำครั้งนั้นก็กลายเป็นข่าวครึกโครมอย่างมากทั้งเรื่องที่หลวงพ่ออลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทนํ้าพุ ปัดรับเงินจากโปรเจคนี้ และที่กระทรวงวัฒนธรรมออกมาเฉ่งยับ ว่าเป็นการสร้างค่านิยมที่ผิดเพี้ยน นอกจากนี้ยังมีเจ๊เบียบ ที่ออกโรงมาค้านโปรเจคนี้อีกคนเพราะกลัวพวกเด็กๆ เอาเยี่ยงอย่างในลักษณะ ‘ทำดีต้องแก้ผ้า’ รวมทั้งกรณีภาพหลุดซึ่งทำให้มีข่าวของเอ๊ะ กับต้นสังกัดอาร์เอส ว่าจบไม่สวย จนสาวเอ๊ะออกปากว่าเข็ดมากจริงๆ และภาพแบบนี้คงจะเป็นครั้งแรก ครั้งเดียวและครั้งสุดท้ายสำหรับสาวเอ๊ะไปเลยค่ะ

 

2.จิ๊ก เนาวรัตน์

คนที่สอง จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ปีพ.ศ. 2553 ดาราสาวรุ่นใหญ่อย่าง จิ๊ก เนาวรัตน์ ก็ได้สร้างความฮือฮาด้วยการถ่ายนู้ดครั้งแรกในชีวิต เพื่ออวดผิวสวย เพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ Gigawhite ที่ลงทุนทำเองกับนายทุนไต้หวัน ซึ่งลงทุนไปร่วม 10 ล้านบาท โดยมีเจตนาที่จะนำภาพชุดนี้ไปใช้เป็นสื่อทำโฆษณาในประเทศไต้หวัน และอีกหลายๆ ประเทศ ด้วยการถ่ายทำออกมาดูเป็นอินเตอร์ ซึ่งเจ๊จิ๊กบอกว่าการถ่ายนู้ดครั้งนี้ทำไปเพื่อธุรกิจ และเป็นภาพเซ็กซี่ที่สุดในชีวิตที่ทำเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้นค่ะ

 

3.แพนเค้ก เขมนิจ

คนที่ 3 แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ในปี พ.ศ. 2553 สาวแพนเค้กก็ทำให้ประชาชนชาวไทยถึงกับอึ้ง เมื่อดาราระดับนางเอกอย่างแพนเค้ก สลัดผ้าแล้วเปลือยกาย ถ่ายนู้ดขึ้นปกนิตยสาร LIPS เป็นครั้งแรก ซึ่งแฟชั่นเซตนี้ของ สาวแพนเค้ก ค่อนข้าง ร้อนแรง และ หวือหวา ตั้งแต่ภาพปกหนังสือที่สาวแพนเค้กเปลือยอก ผมลู่เปียกน้ำ ซึ่งนิตยสาร LIPS ฉบับนั้นก็มี 2 ปกให้เลือกดูกันให้เพลิดเพลินค่ะ

 

4.ฮาย อาภาพร

คนที่ 4 ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ย้อนหลังกลับไปปี พ.ศ. 2553 ก็ราวๆ 13 ที่แล้วค่ะคุณขา ครั้งแรกและครั้งเดียวที่นักร้องลูกทุ่งสาวระดับซูเปอร์สตาร์อย่างอาภาพร ตัดสินใจยอมถ่ายแบบนู้ดเล็กๆ เป็นภาพหวิวที่ทำให้ผู้คนฮือฮาเอามากๆ เพราะช่วงนั้นเป็นช่วงที่เธอกำลังดัง จึงไม่ใช่การถ่ายภาพเรียกกระแสอย่างแน่นอน ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากวงการนู้ด หาว่าเธอเตี้ยแคระบ้าง ส่วนวงการลูกทุ่งก็ไม่น้อยหน้าออกมาก่นด่าว่า เธอเป็นตัวทำลายวงการเพลงลูกทุ่ง แต่เจ๊ฮาย อาภาพรก็ยังยืนหยัดผ่านมาได้อย่างงดงาม ดูภาพเธอสิคะสวยไม่เบา เนื้อนมไข่จริงๆ

 

5.จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

คนที่ 5 จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ดารานักแสดงสาวหน้าสวยตาโตคนนี้ ก็เคยถ่ายแบบบิกินี่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ ไม่ใช่แค่นั้นเธอยัง เปลือยหน้าอก เป็นนู้ดรับลมร้อนในปี พ.ศ.2557 ให้กับนิตยสารแพรวค่ะ โอ๊ย เห็นภาพของสาวจักจั่น ที่เปลี่ยนลุคมาเซ็กซี่แบบนี้แล้วเล่นเอาใจหวิวเลยทีเดียว กับหุ่นทรวดทรงองค์เอวที่สวยเป๊ะ สร้างกระแสฮือฮาให้แฟนๆ ไม่น้อย ไม่เชื่อลองชมภาพสิคะ เคลิ้มกันไปเลยทีเดียวงานนี้

 

6.อิน บูโดกัน

คนสุดท้าย อิน บูโดกัน 2560 คนนี้ต้องบอกเลยว่าทำให้หลายๆ คนต้องตกใจเอามากๆ ใครจะไปเชื่อว่านักร้องสาวเสียงหวานที่มีมาดห้าวเป้งมาโดยตลอด หลังจากที่เคยทำคนเซอร์ไพรส์เมื่อเธอประกาศแต่งงานมาแล้ว เธอก็ทำให้คนอึ้งอีกครั้งเมื่อตัดสินใจถ่ายนู้ดครั้งแรกในชีวิต ซึ่งเธอได้รับโอกาสจากน็อต กฤติน จิกิตศิลปิน สไตล์ลิสต์ชื่อดัง เชิญให้มาถ่ายแบบครั้งนี้ โดยสาวอินได้โพสต์ข้อความไว้ใน IG ของเธอด้วยค่ะว่า “ขอสักครั้งในชีวิต ก่อนตาย ไม่สวย…แต่อยากสวย ได้แค่นี้ฮะ พอใจแล้ว มาไกลมากแล้ว “พุงนำนม!!!!” แหม… ดูเธอสิคะ ยังมีอารมณ์ขันแซวตัวเองอีก

 

 

ที่มา : undubzapp

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 28-02-2018 2:43:14 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 2,213 คน คน