‘แก้ม’แจงเหตุ’ต่อหน้าฉันฯ’ โดนลบ10ล้านวิวปลิวหาย

‘แก้ม’แจงเหตุ’ต่อหน้าฉันฯ’ โดนลบ10ล้านวิวปลิวหาย

แก้ม วิชญาณี” แจงเหตุเพลง “ต่อหน้าฉัน (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร)” หน้ากากมงกุฎเพชร ยอดวิวกว่า 10 ล้าน ปลิวหายจากยูทูบเพราะเรื่องลิขสิทธิ์ เจ้าตัวเผยถือเป็นช่วงเวลาดีๆที่ได้ร้อง

กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นครั้งแรกในเร็วๆ นี้ สำหรับ แก้ม เดอะสตาร์ หรือ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น นอกจากนี้เจ้าตัวยังประสบความสำเร็จจากการเป็นหน้ากากมงกุฎเพชรในรายการหน้ากากนักร้อง The Mask Singer 3 ที่แต่ละเพลงของหน้ากากนี้มียอดวิวในยูทูบมากมาย และที่ฮือฮาคือการนำเพลง ต่อหน้าฉัน(เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร) มาร้องในรายการ และยอดวิวในยูทูบกว่า 10 ล้านวิวอีกด้วย

แต่ล่าสุด คลิปเดี่ยวที่ตัดมาเฉพาะช่วงหน้ากากมงกุฎเพชรร้องเพลงดังกล่าว รวมถึงหลายๆ เพลงของแก้มที่ร้องในรายการ I Can See Your Voice ได้หายไปจากยูทูบแล้ว โดยเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงผ่านทางทวิตเตอร์ว่า เป็นเพราะเรื่องลิขสิทธิ์เพลง ซึ่งในช่วงก่อนนำเพลงมาร้อง เป็นช่วงที่เปลี่ยนสัญญาลิขสิทธิ์พอดี ทำให้คลิปดังกล่าวต้องโดนลบออกไป

“มีหลายคนมาถาม ทั้งเทป I can see your voice ของแก้มก็ปลิวหายไปไหน และล่าสุดคือเพลงต่อหน้าฉัน #หน้ากากมงกุฎเพชร ก็ปลิวแล้วเช่นกัน จากเรื่องของลิขสิทธิ์เพลงเลยค่ะ ถือว่าเป็นช่วงเวลาดีๆที่เราได้ร้องละกันเนอะ^^ เก็บไว้ในความทรงจำ แอบช้ำใจเบาๆ555”

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากทวิตเตอร์ : @gamthestar , รายการ The Mask Singer 3

ที่มา : dailynews

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา