แน็ก ชาลี ไม่ทิ้งฝันเป็นศิลปินค่าย โมโนมิวสิค ซิงเกิ้ลแรก เพลง สุดท้าย

แน็ก ชาลี ไม่ทิ้งฝันเป็นศิลปินค่าย โมโนมิวสิค ซิงเกิ้ลแรก เพลง สุดท้าย

เป็นที่ยอมรับกันเป็นอย่างดีในฐานะนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น ที่มีผลงานสร้างชื่อในทางการแสดงมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับหนุ่มฮอต แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ล่าสุดกับการขอโอกาสแสดงศักยภาพในการเป็นศิลปินอย่างเต็มตัวพร้อมกับเพื่อนๆ วง ชาลี กับซิงเกิ้ลแรก “สุดท้ายภายใต้สังกัดค่ายโมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป

“ผมเคยทำเพลงกับเพื่อนๆ มาก่อนครับ รักในการร้องเพลงและทำดนตรีมากๆ และทำอย่างจริงจังถึงขั้นลงทุนทำเพลงกับเพื่อนๆ ด้วยตัวเองทุกขั้นตอน ซึ่งก็บาดเจ็บมาเยอะครับในการเป็นศิลปินอินดี้ที่ผ่านมา แต่ยังไงผมก็ไม่ทิ้งความฝันอยู่ครับ และพร้อมจะเดินหน้าทำเพลงต่อไป และเมื่อโอกาสมาถึง ผมได้เจอพี่จั๊ก ชวิน จิตรสมบูรณ์ พี่ชายที่ผมสนิทมากๆ จากนั้นพี่จั๊กแนะนำให้มารู้จัก พี่พีธ-พีระ ค่ายโมโนมิวสิค ทำให้ผมเริ่มมีแรงผลักดันและมุ่งมั่นที่จะเริ่มต้นทำงานเพลงอีกครั้ง จนในที่สุดผมและเพื่อนๆ วงชาลี ได้มีซิงเกิ้ลแรกกับโมโนมิวสิคกับเพลง สุดท้ายเพลงรักที่บอกเล่าความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งถึงผู้หญิงที่เขารักและเธอคนนั้นกำลังจากเขาไป เป็นเพลงในแนวป๊อป ร็อกเห่ห์ๆ ที่ผมแต่งคอร์ด ทำดนตรีด้วยตัวเอง และดูแลทุกขั้นตอนอย่างตั้งใจมากๆ ครับ เป็นอีกผลงานหนึ่งที่ผมภูมิใจมากๆ และรอคอยมานาน ซึ่งผมหลังว่าทุกคนคงชอบงานที่ผมทำออกมานะครับ”

สามารถติดตามฟังซิงเกิ้ล “สุดท้าย” ของศิลปินวง ชาลี ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และรอติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “สุดท้าย” ได้เร็วๆ นี้ โดยติดตามความเคลื่อนไหวของ ศิลปินวง ชาลี และศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 5-03-2018 11:41:47 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 126 คน คน