‘เสก’แต่งเพลง’เสือดำนเรศวร’ ลั่นยิงปืนขึ้นฟ้าเทียบไม่ได้!

‘เสก’แต่งเพลง’เสือดำนเรศวร’ ลั่นยิงปืนขึ้นฟ้าเทียบไม่ได้!

“เสก โลโซ” แต่งเพลงสะท้อนสังคม “เสือดำนเรศวร” กระแทกใจคนฟัง ในเนื้อเพลงบอกย้ำ ที่ตนยิงปืนที่ นครศรีธรรมราชเทียบไม่ได้เลยกับ คนใจร้ายยิงเสือดำ

ยังคงเป็นที่พูดถึงอยู่ในสังคม สำหรับเหตุการณ์การตายของ เสือดำ ณ ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ที่ตอนนี้ภาคสังคม ทั้งประชาชนทั่วไปและบุคคลที่มีชื่อเสียงต่างออกมาแสดงความคิดเห็นในรูปแบบต่างๆ กันเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันในเรื่องของคดีความ นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ เดินทางมาพบ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ที่ สน.ทองผาภูมิ เพื่อให้ปากคำ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด คนบันเทิงชื่อดัง อย่างนักร้องขาร็อก “เสก โลโซ” หรือ “เสกสรรค์ ศุขพิมาย” ก็ได้แต่งเพลงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยตั้งชื่อเพลงว่า “เสือดำนเรศวร” โดยเจ้าตัวระบุว่า ที่ตัดคำว่าทุ่งใหญ่ออกไปเพราะชื่อยาวเกิน เนื้อเพลงพูดถึง คนที่บุกมายิงเสือดำ เป็นการกระทำของคนไร้หัวใจ ช่วยบอกคนไทยให้หายข้องใจว่าจะจัดการปัญหานี้อย่างไร นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้โซโล่เปียโน ประกอบเพลงที่ตนเองแต่งขึ้นมาอีกด้วย

“ความผิดครั้งนี้ ที่คุณยิงเสือดำ มันคือการกระทำของคนไร้หัวใจ หนึ่งชีวิตนี้ จะชดใช้อย่างไร ช่วยบอกคนไทยให้หายข้องใจสักหน่อย แลกกับชีวิตเสือดำ”

และสิ่งที่ทำให้ฮือฮาและกระแทกใจใครหลายคนคือเนื้อเพลงท่อนท้ายที่ระบุว่า “ที่ฉันยิงที่พรหมคีรี เทียบกับครั้งนี้ มันเทียบกันไม่ได้เลย มันยุติธรรม มันอยู่ที่ไหนเอย ให้ฉันอยู่เฉย ฉันทำไม่เป็น” ซึ่งหลังจากเสกโพสต์คลิปเพลงดังกล่าวไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมในการแต่งเพลงสะท้อนสังคมของเสกกันเป็นจำนวนมาก
 

 

 

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจากเฟซบุ๊ก : SEK LOSO  , ยูทูบ Sekloso Channel

ที่มา : dailynews

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 7-03-2018 8:40:43 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 83 คน คน