อึ้งกันหมด!! ถาม‘หมาก’กระแสเลิกราหวานใจ‘คิมเบอร์ลี่’แล้วตอบว่า‘เลิก’(คลิป)

อึ้งกันหมด!! ถาม‘หมาก’กระแสเลิกราหวานใจ‘คิมเบอร์ลี่’แล้วตอบว่า‘เลิก’(คลิป)

ทำเอาวงสัมภาษณ์อึ้งกันไปเลย เมื่อไปถามพระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ถึงกระแสข่าวว่าเลิกรากับ หวานใจนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แล้ว หมาก ตอบว่า “โห เลิกแล้วครับ (นิ่งทำหน้าซีเรียสจนนักข่าวร้องหาาาถามว่าเลิกอะไร) เลิกสนใจที่คนพูดถึง (หัวเราะ) ผมไม่ได้สนใจแล้ว (หัวเราะ) บ้าเหรอ จะไปเลิกกันได้ยังไง เราเจออะไรกันมาเยอะครับ ไม่เลิก เอามาจากไหน จริงๆ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าเราไม่ควรมโนไปต่างๆ นานา นะครับ เราก็เห็นคอมเมนต์ต่างๆ นานา เราก็เอ๊ะ เป็นอะไรกัน ก็อยากจะบอกว่าเรื่องบางเรื่องมันไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดเสมอไปนะครับ”

 

เพราะเรางอนกันหรือเปล่า “ก็ยอมรับว่ามีงอนกัน แต่ว่าเราก็ไม่ได้เลิกกัน”

ต่อเนื่องมาจากที่เราตั้งไพรเวทในไอจีใช่มั้ย “ผมรำคาญคนที่มาคอมเมนต์ครับ มันจะมีอยู่คนนึงที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาคอนเมนต์ผม ผมก็รำคาญ ปิดแล้วก็เปิดใหม่เท่านั้น”

ไม่ได้บล็อกเขาเหรอ “ผมบล็อกไปประมาณ 89 ล้านครั้งครับ มันก็ยังเป็นตัวเดิมนี่แหละที่เปลี่ยนแอกเคาต์ แต่ผมจำสำนวนการเขียนอะไรเขาได้หมด รำคาญ ก็เลยคิดว่าไม่บล็อกก็ไม่บล็อก ปล่อยให้มันพูดไป”

ส่วนใหญ่มาคอมเมนต์อะไรเรา “เขาจะคอมเม้นท์ว่าหมากเลิกกับคิมแล้วทำไมไม่บอกคนอื่นอะไรอย่างเนี้ย เราก็เอ๊ะ จะไปบอกเขาทำไม เขาก็ไม่ได้อยากรู้อะไรเรื่องของเรา มาถึงวันนี้ผมก็เลยเลิกสนใจ ผมไม่ได้สนใจแล้ว”

บั่นทอนมั้ย “ตอนแรกก็บั่นทอนนะ แต่จริงๆ แล้วมันก็แค่คนๆ เดียว เขาเป็นใครก็ไม่รู้ แน่จริงก็มาเจอกันสิ แน่จริงมาคุยกันต่อหน้าเลยว่าคุณมีปัญหาอะไรกับผม ดีกว่ามาทำแบบนี้”

ถ้าเจอตัวเราพร้อมที่จะเคลียร์ใช่มั้ย “แน่นอนครับ ขอแค่ให้เขากล้ามาเจอ”

คนนี้คอนเมนต์มานานหรือยัง “ไม่นานครับ คือพอมันมีเรื่อง เวลาเรามีความสุข เวลาเราแฮปปี้ มีชีวิตที่ดี หรือบางทีเขาอาจจะมีกลิ่นว่าเรามีปัญหาอะไรบางอย่างเขาจะมากึกกักๆ”

แล้วตอนนี้ยังมีงอนกับคิมอยู่มั้ย “ตอนนี้ไม่มีอะไรเลยครับ แต่ก่อนหน้านี้มี เราก็เห็นว่าน้องคิมเขาไปถ่ายละครที่ต่างประเทศ ส่วนเราก็ไปเที่ยวกับคุณพ่อคุณแม่กลับมาก็อาจจะไม่ได้เจอกัน เพราะผมต้องเข้าป่า มันก็จะมีมาคอมเมนต์ว่าทำไมไม่มาเจอกันอะไรแบบนั้น แล้วทำไมล่ะ (หัวเราะ) ก็เป็นเรื่องเล็กๆ น้อย แล้วทำไมล่ะ”

เราไปกดไลก์คอมเมนต์ “ผมกดไลก์เยอะมากครับในวันนึงนะ ชอบอะไรผมก็กดไลก์ แต่ไม่ได้ต้องการสื่อถึงใคร บางทีมันเป็นคำคม ที่บางทีมันสอนอะไรเราบางอย่าง เราก็กดไลก์ อย่างรูปสวยๆ ผมก็ไปกดไลก์

ส่วนมากเวลางอนใครไปจะง้อ “แน่นอนครับ ผมแน่นอน มันเหมือนเป็นหน้าที่ที่เราต้องทำอยู่แล้ว (ยิ้ม) และเราก็เต็มใจด้วย”

แสดงว่าเขางอนเราที่พอเขากลับมาแล้วเราไม่ไปเจอใช่มั้ย “อาจจะหนีเข้าป่านานเกินไป (หัวเราะ) แต่ผมก็เข้าใจในความเป็นผู้หญิงนะ เข้าใจมากๆ เลยแหละ เข้าใจทุกอย่างครับ”

ถ้าหลังจากนี้เจอเรื่องราวแบบนี้อีกล่ะ “บอกแล้วไงว่าเลิกแล้ว เลิกสนใจ เลิกมโนไปไหน ทุกอย่างเหมือนเดิมครับ เราก็ยังไปกินข้าว ยังไปซื้อของ แค่ไม่ได้บอกแค่นั้นเองคนก็คิดกันไปไกลแล้ว”

 

 

 

ที่มา : Khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 7-03-2018 11:55:06 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 1,701 คน คน