เจอถล่มด่า!! ‘แหลม 25 hours’ยอมรับผิด ขอโทษ‘อ้น-เอกกี้’หลังออกมาแฉ-ลั่นเข้าใจผิด(คลิป)

เจอถล่มด่า!! ‘แหลม 25 hours’ยอมรับผิด ขอโทษ‘อ้น-เอกกี้’หลังออกมาแฉ-ลั่นเข้าใจผิด(คลิป)

กลายเป็นกระแสดราม่า หลังสองพิธีกรสายฮา อ้น ศรีพรรณ กับ ดีเจเอกกี้ ออกมาแฉศิลปินวงหนึ่งที่มางานอีเว้นต์สายเป็นชั่วโมงไม่พอ แต่พอมาถึงกลับขอทำอารมณ์ไม่ขึ้นเวทีร้องเพลง ทำให้ต้องถ่วงเวลาบนเวทีกว่า 2 ชั่วโมง ซึ่งโลกโซเชียลไปตามตรวจสอบระบุว่าเป็นวง 25 hours พร้อมเข้าไปถล่มต่อว่ากันจำนวนมากนั้น

ล่าสุด นักร้องดัง แหลม 25 hours เปิดเผยว่า วันนั้นมีเหตุหลายอย่าง ทำให้การเดินทางเราช้า แต่เราก็รีบกันเต็มที่ ไปถึงงานสายไป 10 นาที แต่จริงๆ จะสายกี่นาทีก็คือสาย เหตุจากเรา เราก็ต้องปรับปรุงให้เหมาะสม ดังนั้นถ้าหากเป็นเราผิด ก็ขอโทษทางนั้นด้วย

แต่ในส่วนที่บอกว่ามาแล้วไม่ขึ้นเวที เป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน เพราะวงเราต้องติดอุปกรณ์ต่างๆ เตรียมความพร้อมวง ก็อาจใช้เวลาประมาณนึง ไม่งั้นก็ไม่มีเสียง จึงเป็นการเข้าใจผิดว่าเราติสต์ ทอดอารมณ์ ไม่น่าจะใช่ เพราะเราทำงานมา 10 ปี ถ้าเราเป็นโดยนิสัย มาสายเป็นนิสัย ไม่เห็นอกเห็นใจคนอื่น เอาแต่อารมณ์เรา คงไม่ทำงานมาได้เป็น 10 ปี ถ้าเป็นเราก็ขอโทษด้วย ทำให้คนเกี่ยวข้องเสียหาย ขออภัย แต่ขอให้เข้าใจวงดนตรีด้วย

“มันไม่ใช่ประเด็นใหญ่ ทำงานเราทำกันหนัก การเลต สายบ้าง ไม่มีใครเจตนาทำให้งานเสียหาย เราจะเตรียมพร้อมให้ออกมาดีที่สุด การทำอารมณ์หน้างาน ไม่มี แค่ไปเข้าห้องน้ำ ส่วนจะติดต่อเคลียร์ใจกับคนที่ออกมาว่ามั้ย ผมไม่แน่ใจเค้าติดค้างอะไร ถ้ามีโอกาสคงได้คุย ส่วนที่เราผิด เรายินดีรับ ส่วนที่เข้าใจผิดเรา ก็ขอให้เข้าใจให้ถูกด้วย ถ้าเราทำงานไม่ดี คงไม่มีใครจ้างงานเรา เป็นศิลปินก็ติสต์นิดนึง แต่ไม่มีหรอก ให้เวลาเป็นข้อพิสูจน์ไป ถ้าไม่ดีเราก็ยินดีแก้ไข ไม่มีใครสมบูรณ์แบบหมด ส่วนที่คนเข้ามาถล่มวงเรามากมาย เราก็ได้รู้ว่ามีแบบนี้ มีคนที่รักไม่รักเรา”นักร้องดังกล่าว

 

 

 

 

cr.NineEntertain Official

ที่มา : Khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 8-03-2018 10:16:08 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 63 คน คน