‘บัว’ โชว์ปีนผ้าท้าเสียว! ขอเสี่ยงเองโนสแตนด์อิน

‘บัว’ โชว์ปีนผ้าท้าเสียว! ขอเสี่ยงเองโนสแตนด์อิน

เล็กแต่ตัวแต่หัวใจแกร่งเกินร้อย เห็นชัดเลยจากละคร “คุณแม่สวมรอย” ในฉากที่ ซูซี่ รอส (บัว–นลินทิพย์) สตันต์ระดับฮอลลีวูดถูกจ้างมาแสดงหนังโฆษณารถยนต์หรู แต่เพราะ ซูซี่ ไม่อาจเปิดเผยใบหน้าที่แท้จริงได้เพราะเดี๋ยวจะรู้ว่าเป็นคนเดียวกับ สิณา (บัว) ก็เลยคิดแผนใส่หน้ากากอำพรางตอนแสดง

ฉากนี้ปักหลักถ่ายทำกันที่สตูดิโอของ ม.กรุงเทพ รังสิต เนรมิตให้เป็นกองถ่ายทำโฆษณา คนที่ตื่นเต้นที่สุดแน่นอนว่าต้องเป็น บัว เพราะต้องแสดงโชว์ปีนผ้า แม้ก่อนหน้านี้จะไปฝากตัวเป็นลูกศิษย์กับ ครูเล้ง เพื่อแสดงฉากนี้โดยเฉพาะแล้วก็ตาม แต่ครั้งนี้ต้องโชว์จริง ถ้าพลาดก็เจ็บจริงเหมือนกัน ครูเล้ง ก็ดี๊ดีมาที่กองถ่ายเพื่อดูแล บัว ด้วยและยังทำให้มั่นใจขึ้น วันนี้ บัว อยู่ในชุดรัดรูปสีขาว เซ็กซี่ไม่เบาเมื่อสวมหน้ากากก็พบว่า บัว สวยลึกลับไปอีกแบบ

จากนั้นก็ลองซ้อมเบาๆ กับ ครูเล้ง ที่จริงมีการเตรียมสแตนด์อินมาพร้อม แต่ บัว กลับขอเล่นเอง พอกล้องเดิน บัว ศิษย์ครูเล้ง ก็เริ่มแสดงปีนห่วง ต่อด้วยปีนผ้าโชว์ท่าบิน หมุนรอบตัว ม้วนตัว ทุกคนดูไปก็ลุ้นด้วยความหวาดเสียวไป เพราะเป็นการแสดงบนความสูงแถมด้านล่างเป็นรถหรูไม่ได้มีเบาะรองรับแต่อย่างไร แต่ทุกท่าก็ผ่านไปด้วยดีจนถึงท่าสุดท้ายหย่อนตัวลงมาในรถสปอร์ตหรูอย่างสวยงาม พอถ่ายเสร็จทุกคนปรบมือให้ บัว ดังสนั่น เพราะยอมรับว่านอกจากยากแล้วคนแสดงต้องแข็งแรงมากจึงปีนได้ และ บัว แสดงเองเกือบทั้งหมดยกเว้นท่ายากเกินไปก็ให้ น้องเท็น รองแชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์ ซีซั่น 4 แสดงแทนในมุมภาพกว้าง…ห้ามพลาดชม วันพฤหัสฯนี้ 19.05 น. ช่อง 3.

 

 

 

ที่มา : Msn

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 8-03-2018 10:53:34 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 58 คน คน