“ใบเฟิร์น”แจงเพราะติดงาน จึงไม่ไปปาร์ตี้วันเกิด”เกล้า”

“ใบเฟิร์น”แจงเพราะติดงาน จึงไม่ไปปาร์ตี้วันเกิด”เกล้า”

ถูกจับตามองเหมือนกันว่าที่ผู้จัดการดาราชื่อดัง “เกล้า-น้ำพราว” จัดงานปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดของตัวเองที่ผ่านมาจะมีอดีตดาราในสังกัดอย่าง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ไปร่วมงานหรือเปล่า หลังจากช่วงที่สาวใบเฟิร์นตัดสินใจออกจากการดูแลของเกล้า ก็เหมือนว่าจากกันแบบไม่สวย มีโอกาสเจอใบเฟิร์นเลยต้องรีบคว้าตัวมาถามทันที

ใบเฟิร์น เผยว่า “เป็นเพราะว่าเฟิร์นทำงานค่ะ จริง ๆ วันนั้นพี่เกล้าก็ไม่ได้พูดอะไรนะ แต่ก็มีอวยพรย้อนหลังเหมือนกันค่ะ การที่คนจับตามองแล้วคิดว่าที่เราไม่ไปเพราะจบกันไม่สวย เฟิร์นไม่ซีเรียสนะ พอไม่ได้ร่วมงานกัน ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ก็ไม่ได้ไปมาหาสู่กันเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ทุกคนก็ทำงานทำการของตัวเอง ส่วนกับใหม่-ดาวิกา ก็ได้คุยกันบ้างเป็นธรรมดาเหมือนเด็กผู้หญิงสองคนคุยกัน ล่าสุดก็เข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีกับใหม่ที่เรียนจบ วันรับปริญญาถ้าไม่ติดอะไรก็ไปแน่ นอนค่ะ ก่อนหน้านี้คนอาจจะมองว่าเราสนิทกันมาก พอเฟิร์นห่างออกมาแล้วก็ห่างกันเลย ก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่คนเป็นเพื่อนกันได้คุยหรือไม่คุยก็เป็นเพื่อนกันค่ะ”

“ส่วนงานที่เมืองจีนเซ็นสัญญาไปเรียบร้อย เป็นโอกาสที่ได้ทำอะไรใหม่ ๆ แต่ยังไม่ได้มีงานตอนนี้ เพราะเราเริ่มได้ปีหน้า เนื่องจากงานที่เมืองไทยค่อนข้างแน่น ก็ไม่คาดหวังว่าทำงานกับที่จีน แล้วจะต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ แค่อยากลอง อยากเรียนรู้ถ้ามีโอกาสก็อยากเรียนภาษาจีนเพิ่มเติม ส่วนงานที่ไทยควบคู่กันไปค่ะ”

 

 

ที่มา : Dailynews

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 9-03-2018 9:12:51 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 25 คน คน