ยังไงกัน “คิม” เผยสัมพันธ์ “หมาก” เอาแค่วันนี้ให้รอด! บอกมีเรื่องไม่เข้าใจบางอย่าง

ยังไงกัน “คิม” เผยสัมพันธ์ “หมาก” เอาแค่วันนี้ให้รอด! บอกมีเรื่องไม่เข้าใจบางอย่าง

คิมเบอร์ลี่” โต้งอน “หมาก” หวิดเลิก เพราะฝ่ายชายไม่มีเวลาให้ ลั่นไม่ใช่ประเด็น ยอมรับมีเรื่องไม่เข้าใจบางอย่าง แต่ไม่น่าซีเรียส ย้ำที่ผ่านมาไม่ได้ใช้คำว่าแฟนกับ “หมาก” เลย เป็นแค่คนสนิท อย่าเพิ่งมโน “ญาญ่า” เลิก “ณเดชน์” โอดไม่มีอะไรน่าห่วง เอาคู่ตัวเองให้รอดก่อน โพสต์คำคมไม่เกี่ยวฝ่ายชาย แค่อารมณ์เสีย ร่วมงานกับคนไม่โปรเฟสชั่นนอล

 

จัดเต็มเลยทีเดียว สำหรับแฟนมีตติ้ง “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ซึ่งสาวคิมก็เผยระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “ฟิตเนส 24 เซเว่น ประเทศไทย” ณ ฟิตเนส 24 เซเว่น โครงการซัมเมอร์ฮิลล์ พระโขนง บอกแค่อยากจะเซอร์ไพรส์แฟนคลับที่อยู่ด้วยกันมาตลอด 7 ปี

“จัดปีละครั้ง แต่ปีนี้มีออแกไนซ์มาช่วย ปีนี้เราตั้งใจทำเพื่อที่จะเซอร์ไพรส์แฟนคลับกลับบ้าง เพราะทุกปีแฟนคลับจะเป็นคนจัดทำเซอร์ไพรส์ให้เรา แต่ปีนี้เราทำกลับ และมีโชว์ให้แฟนคลับได้อยู่ ได้เห็นกับเราเต็มที่ เก็บโทรศัพท์ของแฟนคลับทุกคนเพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องมองเราผ่านเลนส์แล้ว ให้มองผ่านสายตาอย่างเดียว ก็เป็นกฎเลยค่ะ ให้ทุกคนวางโทรศัพท์ไว้ คือเราเป็นคนเสนอกับออแกไนซ์ ว่าอยากได้แบบนี้ๆ แล้วพี่เขาก็ทำให้”

“เลือกเซอร์ไพรส์เพราะเป็นปีที่ 7 แล้วด้วย ก็กลัวว่าจะเหมือนเดิมทุกๆ ปี ปีนี้แต่งเต็มมาก (หัวเราะ) มีแต่งเป็นพี่ทาทา ยัง, พี่ติ๊นา คริสติน่า, บริทนีย์ สเปียร์ส ให้แฟนคลับได้เห็นในมุมที่เราไม่เคยทำมาก่อน ก็มีอะไรบอกแฟนคลับค่ะ ทำเป็นวีทีอาร์เลย บอกความในใจทั้งหมด คือถ้าให้พูดเองก็คงร้องไห้ตั้งแต่ประโยคแรก เลยทำวีทีอาร์ ต่อไปจะจัดให้ใหญ่กว่านี้มั้ยอยู่ที่โอกาสด้วย อย่างปีนี้เรามีเวลาที่จะจัดเลยจัดให้ใหญ่ แต่ถามว่าพี่หมากมาร่วมงานด้วยมั้ย ไม่ได้ไปค่ะ อันนี้เป็นบ้านแฟนคลับเดี่ยว”

ยันไม่ได้งอน “หมาก ปริญ” หวิดเลิก แต่ยอมรับมีเรื่องไม่ค่อยเข้าใจกัน
“ไม่มีค่ะ คือปัญหามันต้องมีอยู่แล้ว แต่ไม่ได้เลิกค่ะ คือเราไม่ได้งอน ไม่ใช่เรื่องงอน เพียงแต่เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยเข้าใจกัน ส่วนที่บอกว่าเราน้อยใจเพราะเขาไม่มีเวลาให้ เราทำงานหนักกว่าเขาอีกตอนนี้(หัวเราะ) ไม่จริงเลยเราไม่ได้งอนเรื่องเวลาที่มีให้ หรือเขาไปไหน แต่เป็นเรื่องบางเรื่องที่ธรรมดาที่คนสองคนต้องปรับกัน ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไร เขาก็ง้อปกติ คือถ้าผิดก็ง้อ คือคู่เราไม่ค่อยง๊องแง๊งกัน แต่ปีนี้อาจจะไม่ค่อยมีเวลาด้วย คิมก็เพิ่งกลับจากต่างประเทศเพราะไปนาน แต่มีเรื่องบางเรื่องเข้ามา ซึ่งไม่ใช่เรื่องอะไรซีเรียสขนาดนั้น แต่คนเอาไปมโนกันเอง”

เวลาไม่ใช่สาเหตุหลัก ไม่คิดถึงอนาคต เอาแค่วันนี้ให้รอด!
“เวลาไม่ใช่สาเหตุหลัก เพราะเราทำงานหนักกันมาตลอดนานแล้ว แต่เป็นเรื่องที่เราไม่เข้าใจอะไรบางอย่างมากกว่า ถามว่ากลัวจะลุกลามมั้ย เราไม่ได้คิดเรื่องในอนาคตค่ะ เราเอาแค่วันนี้ให้รอดก่อน และตอนนี้ยังรอดอยู่ค่ะ พอมีปัญหาเราจะพยายามอยากคุย อยากเคลียร์ค่ะ แต่ไม่ใช่เรื่องผู้หญิง ไม่มีมือที่สามอะไร”

เห็นพี่หมากหงุดหงิดใส่มีคนเข้าไปคอมเมนต์ บอกความสัมพันธ์ยังโอเค แต่ที่ผ่านมาไม่เคยใช้คำว่าแฟนกันเลย

“เห็นค่ะ คือเขาโพสต์สองแง่สองง่ามไง คนก็เลยเข้าไป แต่มันไม่ได้เป็นเรื่องอะไรของเราค่ะ ความสัมพันธ์ของเรายังโอเคค่ะ เรียกแฟนได้มั้ย ไม่เคยใช้คำนั้น (หัวเราะ) (แต่หมากพูดชัดเจนแล้วว่าแฟน?) ก็แค่ไม่พูดล่ะกันค่ะ แต่รู้กันหมด คิมไม่พูด(หัวเราะ) สถานะก็คนสนิทค่ะ เขาจะน้อยใจทำไม เราไม่ได้ใช้คำว่าแฟนเลย อย่ามาหลอกถามนะ (หัวเราะ)”

อย่าเพิ่งมโน “ญาญ่า อุรัสยา” เลิก “ณเดชน์” บอกไม่ต้องห่วงอีกฝ่ายเอาตัวเองให้รอดก่อน
“อันนี้อาจจะมโนกันเองอีกรึเปล่า ต้องไปถามเขาเอง เราไม่ได้ถามเพื่อนค่ะ เราก็ไม่ห่วงเขาหรอกค่ะ เอาตัวเองให้รอดก่อน แต่เราก็ยังโอเคอยู่ ส่วนคู่ญาญ่ากับ ณเดชน์ ก็โอเคค่ะ”

“เรื่องโพสต์คำคมในไอจีสตอรี่ตัดพี่หมากออกไปเลยค่ะ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวเลย เป็นเรื่องส่วนตัวของคิมที่มีอะไรบางอย่างกับบุคคลคนหนึ่ง ซึ่งไม่เกี่ยวกับคนดูแลค่ะ ตัดออกค่ะ ตอนนี้คนดูแลโอเคมากค่ะ มันเป็นเรื่องการเข้าใจผิดซึ่งตอนนั้นเราค่อนข้างอารมณ์เสีย รู้สึกว่าไม่โปรเฟสชั่นนอล”

งงถูกคนหาเรื่อง บอกโพสต์ไปก็ไมถึง ใช้วิธีทำบุญแทน
“ก็ยังไม่เคลียร์ค่ะ ไม่อยากพูดถึงแล้ว เราก็คิดว่าโพสต์ไปก็ไม่ถึงเขาอยู่ดี ใช้วิธีทำบุญเอาละกัน ด้วยความที่เราอยู่ตรงนี้ คนพร้อมเข้ามาหาเรื่องเราตลอดเวลา ทั้งที่เราไม่ได้ตั้งใจทำอะไรที่ไม่ดี ก็เลยเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟ เราว่าเราทำความเข้าใจกับตรงนี้ได้ ก็ปล่อยวางค่ะ ถามว่าเรื่องใหญ่มั้ย ก็รู้สึกว่าทำไมกับเราถึงเบากว่านี้ไม่ได้ มันเป็นเรื่องการทำงานค่ะ ที่ไม่เป็นโปรเฟสชั่นนอล แต่ก็ข้ามเรื่องนี้ดีกว่าค่ะ (แล้วได้ไปทำบุญหรือยัง?) ไปมาแล้วค่ะ เพื่อความสบายใจ แต่ไม่ได้ทำให้เขา ก็ทำบุญให้ตัวเอง”

 

 

 

ที่มา : Mgronline

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 9-03-2018 11:31:10 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 91 คน คน