“ปราง”แฮปปี้รีเทิร์นคุย”โต้ง” ไร้ปัญหาทำธุรกิจร่วมกับ”น้ำตาล”

“ปราง”แฮปปี้รีเทิร์นคุย”โต้ง” ไร้ปัญหาทำธุรกิจร่วมกับ”น้ำตาล”

ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นกันยกใหญ่หลังสาว ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล กลับมาสนิทสนมกับอดีตหวานใจหนุ่ม โต้ง-พิทรัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง เซาท์ไซด์ หลังเลิกรากันไปพักใหญ่ ล่าสุดสาวปรางที่มาโปรโมตผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “เอส 360” ที่ลงทุนร่วมกับเพื่อนซี้ น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ที่เดลินิวส์ จึงอัพเดททั้งธุรกิจใหม่และเรื่องหัวใจซะหน่อย

ปราง เผยว่า “อาหารเสริมเอส 360 เป็นธุรกิจที่ปรางทำร่วมกับคนอื่นเป็นครั้งแรกคือ น้ำตาล-พิจักขณา เราสองคนเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เข้าวงการแรก ๆ แล้ว เลยชวนกันมาทำธุรกิจนี้ ก่อนจะมาทำธุรกิจด้วยกันก็มีคนเตือนบ้างว่าให้ระวังทะเลาะกัน แต่ปรางเห็นว่าเราเป็นเพื่อนกันมา 5 ปี ไม่มีปัญหาอะไร เราต้องสัมผัสได้แล้วว่าคนนี้แหละที่ไว้ใจได้ ไม่งั้นคงไม่ชวนเขามาทำ เวลาที่เราเจอกันก็จะปรึกษาปัญหากันได้ ซึ่งตลอด 1 ปี ที่ทดลองสินค้ากันมา ก็ไม่เคยมีปัญหากัน ปรางว่าความเชื่อใจและตรงไปตรงมาเป็นสิ่งสำคัญ เพราะปรางและตาลเป็นคนพูดตรง พอมีปัญหาก็จะช่วยกันแก้ไข มั่นใจว่าเราไม่ทะเลาะกันแน่นอนค่ะ”

“ส่วนเรื่องพี่โต้งจริง ๆ  ปรางไม่ได้ปิดบัง ใช้ชีวิตและไปไหนมาไหนกันปกติ ตอนนี้ปรางก็ยอมรับว่ากลับมาให้โอกาสดูใจกันอีกครั้ง แต่ยังไม่ได้รีเทิร์นร้อยเปอร์เซ็นต์เพราะด้วยเวลาและงานของปรางค่อนข้างยุ่ง ไหนมีธุรกิจอีก ที่สำคัญเราก็สบายใจที่จะคุยกันไปแบบนี้ การจะรีเทิร์นกับใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องใช้เวลาและความมั่นใจในระดับหนึ่งเลยรู้สึกว่าอยากมั่นใจกว่านี้ก่อน ถ้าวันหนึ่งมั่นใจแล้วเราก็คงออกมาเปิดตัวกันชัดเจนขึ้น กลับมาคุยกันครั้งนี้ไม่ได้มีการปรับตัวอะไร เพราะเราเคยคบกันมาแล้ว เอาเป็นว่าตอนนี้ปรางแฮปปี้ในระดับนึงที่มีคนคุยและให้กำลังใจกัน แต่ยังไม่ขอระบุสถานะที่ชัดเจนค่ะ”

 

 

 

 

ที่มา : Dailynews

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 13-03-2018 9:51:01 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 287 คน คน