‘กันต์’ ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์ปลายปีนี้ เผยเตรียมซุ่มทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว

‘กันต์’ ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์ปลายปีนี้ เผยเตรียมซุ่มทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว

ประกาศผ่านสื่อมาได้สักพักว่าจะจัดงานแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ “พลอย-อัยดา ศรีมูลตรี” ภายในปีนี้ หลังจากคบหาดูใจกันมานาน พอได้เจอ “กันต์ กันตถาวร” นักแสดง-พีธีกรคนดัง มาร่วมงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ในงานแถลงข่าวการแจกรางวัล “อิชิตัน รหัสรวยเปรี้ยง ฝาเดียว 4 คัน ขับมันส์ทั้งบ้าน” ที่ลานกิจกรรมบริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า สี่แยกราชประสงค์ จึงสัมภาษณ์ อัพเดตความคืบหน้าและความพร้อมของงานแต่งงาน

โดยหนุ่มกันต์ เผยว่า “เตรียมงานไว้เกินครึ่งแล้วครับ คิดว่าคงเรียบร้อยในเร็ววัน สำหรับเรื่องฤกษ์ สถานที่เรียบร้อยทุกอย่างแล้ว เหลือแค่เรื่องชุดและแอคเซสเซอรี่ต่างๆ เท่านั้นเอง ฤกษ์ได้วันที่ 8 ธันวาคมนี้”

เจอปัญหาอะไรที่ตกลงกันไม่ได้บ้างหรือเปล่า
“ไม่มีครับ ให้เขาจัดการทุกอย่างเลย อยากได้อะไร เราไม่เถียง ตามใจเขาทุกอย่าง เพราะคอนเซ็ปต์คงง่ายๆ เนื่องจากเป็นงานที่จัดเอาท์ดอร์ คงจะร้อนแน่ๆ เลยไม่มีชุดราตรี ชุดสูทเอาที่สบายๆ กันทุกคน ใส่ขาสั้นได้ ห้ามอย่างเดียวคือรองเท้าแตะ ถามว่าทำไมถึงเลือกจะเป็นเอาท์ดอร์ เอาจริงๆ ผมไม่อยากจัดงานแต่งงาน แต่เป็นงานที่เป็นวัฒนธรรมประเพณีที่เราควรจะยึดถือเอาไว้ เราอยากให้ทุกคนรู้สึกว่ามาปาร์ตี้กับกันต์และพลอย ไม่อยากให้กังวลว่างานแต่งงานของกันต์และพลอยต้องใส่ชุดแบบไหนมาร่วมงาน”

“อยากมาชุดไหนให้ใส่มาเลยจะเป็นชุดนอนก็ได้ ขอแค่อย่างเดียว อย่าใส่รองเท้าแตะมาเท่านั้น และธีมงานน่าจะเป็นสีแดง เพราะเป็นสีที่ผมชอบ ในงานจะเป็นค็อกเทลทั้งหมด ไม่อยากให้ในงานต้องนั่งแล้วมีพิธีรีตองมากมาย สำหรับพิธีเราจัดงานวันเดียวจบเลยครับ ตอนเช้าจะเป็นงานที่มีแขกผู้ใหญ่และญาติสนิท ส่วนงานเลี้ยงกลางคืน ก็จะเป็นปาร์ตี้”

ล่าสุดเห็นใส่ชุดไทยถ่ายรูปลงไอจีคนเลยคิดว่าเป็นภาพพรีเวดดิ้ง
“อันนั้นใส่ไปร่วมงานอุ่นไอรักเฉยๆ ครับ “

พลอยมีขออะไรเป็นพิเศษไหม
“เขาขอว่าให้เราขอเขาแต่งงาน(หัวเราะ) ความจริงตอนนี้ผมยังไม่ได้เซอร์ไพรส์ขอเขาแต่งงานเลย พอเขาคาดหวัง เรายิ่งกดดัน ยอมรับว่าปัจจุบันยังคิดไม่ออกเลย คือพอรู้จักกันนานวันเข้า เหมือนรู้ทางกันหมดแล้ว ผมเลยไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงให้เขาไม่รู้ว่าเราเตรียมเซอร์ไพรส์ มีเพื่อนๆ แนะนำว่าให้ฉีกมุมไปเลย ทำให้เหมือนว่าเขาจับได้ว่าเรามีคนอื่น ผมเลยบอกเพื่อนว่าอย่าเลยเดี๋ยวกลัวจะโดนถีบ อยากให้เป็นเรื่องที่สวยงามหวานแหววมากกว่า แต่เป็นสิ่งที่ยากสำหรับผม เพราะไม่ใช่ทางของเราเลย แต่คิดว่ายังไงก็ต้องทำได้”

เห็นว่าเวลาเราจะทำอะไรดีๆ ให้เขาชอบจับได้อยู่เรื่อยใช่ไหม
“ใช่ครับ เลยไม่ค่อยเซอร์ไพรส์ แต่เขาบอกว่าผู้หญิงอยากจะมีโมเมนต์สักครั้งหนึ่งในชีวิตที่ถูกขอแต่งงาน ซึ่งเราเข้าใจ แต่ยังคิดไม่ออก”

เรารู้สไตล์เขาไหมว่าชอบแบบไหน
“รู้ครับ แต่พอเวลาเราจะเซ็ต กลับเป็นสิ่งที่ยากมาก ในการควบคุมทุกสิ่งทุกอย่าง เพราะเขารู้ตารางงานของผมทั้งหมด แล้วเขาก็รู้ว่าสตูดิโอไหนเข้าได้เข้าไม่ได้ อยู่ดีๆ จะเรียกมาสตูดิโอใดสตูดิโอนึง เขาคงต้องสงสัย เลยเป็นสิ่งที่ค่อนข้างยาก แต่ยังไงก็จะต้องทำให้ได้”

มีปรึกษาใครบ้างไหม
“ปรึกษาทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ของทางเวิร์คพ้อยท์ หรือแม้แต่ครีเอทีฟรายการ เขาแนะนำว่าให้หลอกมาสตูดิโอรายการเดอะแมสซิงเกอร์ แต่พลอยรู้ว่าสตูดิโอนี้ แม้แต่พี่ตา(ปัญญา) ยังเข้าไม่ได้เลย พอจะไปทางฝั่งเพื่อนเขาก็ไม่รู้จะไปยังไง เพราะปกติผมไม่ค่อยสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนเขาอยู่แล้ว หมายถึงว่าเราก็จะปล่อยเขาไปกับแก๊งสาวๆ แล้วอยู่ดีๆ เราจะไปด้วย เขาคงสงสัย เลยเป็นสิ่งที่ต้องคิดหนัก แต่จริงๆ การเซอร์ไพรส์เป็นเรื่องของสองคนสองคนมากกว่า เราอยากทำให้เขารู้สึกเหมือนกับที่เขาอยากให้เราเซอร์ไพรส์ แต่ไม่ใช่ว่าต้องนัดเพื่อนเขา 100 คนมารวมตัวกันในที่ที่สวยหรู เขาไม่ได้ชอบแบบนั้นอยู่แล้วแค่ต้องการโมเมนต์ที่ให้เราขอแต่งงานเท่านั้นแหละ”

 

 

ที่มา : Khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 13-03-2018 10:03:38 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 69 คน คน