ดังแบบมึนๆ “ทอย ธันวา” คนจริง ลั่นไม่ยิ้มเพราะผมเมื่อยปาก!

ดังแบบมึนๆ “ทอย ธันวา” คนจริง ลั่นไม่ยิ้มเพราะผมเมื่อยปาก!

แชวกระจาย ผู้ชายร้อยแอ็ก แต่หน้าเดียว “ทอย ธันวา” น้อมรับยืนนิ่ง ไม่ยิ้ม เหมือนสแตนดี้ แต่ยันไม่ได้ติสต์ ไม่ได้โกรธใคร เปิดใจพึ่งตื่นนอน ก็ยังงงๆ แถมเพิ่งแร็ปมาเมื่อยปาก รับเคยถูกผู้ใหญ่ติง แต่ไม่เปลี่ยนตัวเอง ไม่ฝืนทำในสิ่งที่ไม่ได้เป็น

ดังแบบงงๆ มึนๆ กันเลยทีเดียว สำหรับ “ทอย ธันวา บุญสูงเนิน” หรือ เดอะทอยส์ (The Toys) นักร้องหนุ่มชื่อดัง เจ้าของเพลงฮิต หน้าหนาวที่แล้ว,ก่อนฤดูฝน หลังจากที่โลกโซเชียลแชร์ภาพเจ้าตัวแซวสนั่นว่าถ่ายกับแฟนคลับ 100 แอ็ก แต่หน้าเดียว ยังกับสแตนดี้ งานนี้เจ้าตัวก็เผยว่าปกติเป็นคนยิ้มแย้ม แต่ในวันดังกล่าวเพิ่งจะตื่นนอน

“จริงๆ ปกติผมเป็นคนยิ้มตลอดเวลานะครับ ถ้าได้ไปดูโชว์ก็จะเห็น แต่วันนั้นเหมือนว่าเล่นเสร็จแล้วและผมขึ้นรถตู้ไปก่อน ผมก็ขึ้นไปนอน พอลงมาก็มีคนบอกว่าขอให้ถ่ายรูปกับแฟนคลับที่เป็นผู้โชคดีที่มาต่อแถวหน่อย แล้วผมเพิ่งตื่นก็เลยอาจจะงงๆ อยู่ ผมไม่รู้เลยครับว่าทำหน้าแบบนั้น เพราะช่างภาพเขาถ่ายเร็วมากเหมือนกัน”

“ผมไม่ได้โกรธใคร ถ้าตามดูเวลาที่ผมอยู่กับแฟนคลับก็จะเข้าใจครับ ตอนเห็นภาพผมรู้สึกว่าทำไมผมไม่ตื่นกว่านี้ ก็ได้เห็นที่เขาแชร์กันบ้างครับ ก็น่ารักดีนะครับ”

น้อมรับเหมือนสแตนดี้ ยันเฟรนด์ลีี่ แค่แร็ปมาก็เมื่อยปากแถมเพิ่งตื่นนอน
“สแตนดี้ก็คล้ายๆ ผมจริงๆ แหละครับ ก็ไม่โกรธครับ ผมมองว่ามันเป็นสไตล์ของคนเพิ่งตื่นนอนครับ อาจจะมีงงๆ บ้าง จริงๆ ผมเป็นคนเฟรนด์ลี่มากๆ เลย ถ้าไปถามแฟนคลับจะรู้ว่าผมเป็นคนเฟรนด์ลี่มากๆ ชูสองนิ้วตลอดเลยครับ แต่ที่ไม่ค่อยยิ้ม เพราะสุดท้ายคือแค่แร็ปก็เมื่อยปากมากแล้ว ก็ไม่รู้จะทำยังไงดีให้มันตื่นตัวมากกว่านี้ แต่มันก็ไม่ใช่ทุกรูปที่เราจะไม่ยิ้มเลย ไม่กลัวคนว่าหยิ่งนะครับ เพราะผมไม่ได้หยิ่งครับ ก็ไม่ต้องอธิบายครับ เพราะคนที่เขาอยู่กับเรา แฟนคลับที่อยู่กับเราเขาก็รู้ว่าเราไม่ได้หยิ่งเลย ออกจะบ๊องๆ บ้าบางที”

มึนๆ ไม่คิดว่าคนจะสนใจ ยันตัวจริงไม่ติสต์ แค่ทำตัวไม่ถูก
“ตอนแรกผมไม่ได้คิดว่าจะมีคนสนใจเยอะขนาดนี้ในตัวของผมนะตรับ ก็มึนๆ บ้างอะไรบ้าง ผมไม่ได้ตั้งใจ งานหลักของผมทำแค่มิวสิกโปรดักชั่นแค่นั้น ก็ยังไม่รู้ว่าทุกวันนี้มันเกิดขึ้นได้ยังไงด้วยซ้ำ แต่ผมไม่ได้ติสต์นะครับ ไม่ใช่ว่าผมรู้สึกว่ายิ้มแล้วไม่หล่อหรืออะไร อย่างที่บอกว่าผมไม่ได้ตั้งใจมาเป็นศิลปินตั้งแต่แรก ก็ทำตัวไม่ถูกในบางเรื่อง แต่ถามว่าปรับตัวเองมั้ย ถ้ามีคนขอให้ยิ้มผมจะยิ้มครับ”

ถูกผู้ใหญ่เรียกเตือน ไม่ฝืนพยายามทำในสิ่งที่ไม่ได้เป็น
“จริงๆ เคยถูกผู้ใหญ่เรียกคุยช่วงแรกๆ ครับ แต่สุดท้ายผมคิดว่าเราอย่าพยายามในสิ่งที่เราไม่ได้เป็นดีกว่า อยากให้คนชอบในงานหรือฟังผลงานที่เราทำมากกว่าพยายามให้ผมเป็นในสิ่งที่ผมไม่ได้เป็น อย่างแฟนคลับที่อยู่กับผมทุกวันนี้เขาก็จะรู้ว่าผมอัธยาศัยเป็นยังไง ดูแลเทกแคร์ปกติ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย จริงๆ แค่ได้มีโอกาสใสดูโชว์ของผมเท่านั้นก็น่าจะเห็นแล้วว่าผมเป็นยังไงครับ”

 

 

 

ที่มา : Mgronline

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 13-03-2018 10:14:39 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 153 คน คน