ดาราใสชุดไทยย้อนยุค ร่วมงาน ‘อุ่นไอรัก’

ดาราใสชุดไทยย้อนยุค ร่วมงาน ‘อุ่นไอรัก’

เริ่มต้นที่ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นักแสดงสาวชื่อดัง ได้ไปร่วมงานส่งท้ายในวันสุดท้าย สวมใส่ชุดไทยสมัย ร.5 สีทอง นุ่งโจงกระเบนสีแดง เก็บผมครึ่งศรีษะ ปล่อยผมยาวสลวย สวมใส่เครื่องประดับสวยงามเข้ากับชุด โพสต์ท่าสวยงามกลางงานอุ่นไอรักคลายความหนาว

 

ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ ควงคู่มากับเพื่อนสาวสุดซี้ “คิมเบอร์ลี” แอน เทียมศิริ อวดโฉมด้วยชุดไทยประยุกต์สมัย ร .5 ตอนต้น โดยชุดของญาญ่า ประดับด้วยเพชร คริสตัล สวารอฟสกี้ สีเขียวมิ้นท์อ่อน ขณะที่ของคิมเบอร์ลี ประดับด้วยเพชร คริสตัล สวารอฟสกี้ และลูกปัดสีทอง สีเงิน และสีงาช้าง มีความสวยงาม โดดเด่นแบบร่วมสมัย

 

ด้าน “ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น แม้จะเป็นสาวสวยลูกครึ่ง ไทย-เดนมาร์ค แต่ด้วยใบหน้าที่สวยหวาน เมื่อสวมใส่ชุดไทยย้อนยุค ผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส และผ้าไหมไทยแขนยาว สวมโจงกระเบน สวมเครื่องประดับมุก ก็มีความสวยงามสะกดทุกสายตา ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม พร้อมข้อความ หญิงศรีริช่างภูมิใจที่ได้เกิดเป็นคนไทยบนแผ่นดินสยาม และที่สำคัญชุดไทยเราช่างสวยงามยิ่งนัก

 

หากจะพูดถึงนักแสดงที่มีความสวยงามอย่างไทย สวมใส่ชุดไทยได้สง่างามทุกครั้ง คงจะชื่อนี้ไปไม่ได้ “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่เลือกสวมใส่ชุดไทยศิวาลัยไปร่วมงานอุ่นไอรักคลายความหนาว เสื้อตัวในเป็นซิ่นไหมยกทองสีแดง เป็นเสื้อแขนยาวผ่าหลัง พาดทับด้วยสไบสีฟ้า นุ่งโจงกระเบนสีม่วง พร้อมด้วยชุดเครื่องประดับสวยงามตามแบบฉบับหญิงไทยโบราณ

 

ขณะที่ “เมย์พิชญ์นาฏ สาขากร แม้จะเป็นสาวหน้าหมวย แต่ในงานอุ่นไอรักคลายความหนาวที่ผ่านมา เธอเลือกสวมใส่ย้อนยุคโทนสีชมพู เข้ากันทั้งเสื้อตัวใน ผ้าสไบ โจงกระเบน ตลอดจนเครื่องประดับเข้าชุด ทำให้เธอสวยหวานแปลกตากว่าทุกครั้ง

ต่อด้วย คู่รักนักแสดง “พุฒพุฒิชัย เกษตรสิน และ “จุ๋ยวรัทยา นิลคูหา ที่ควงคู่กันสวมใส่ชุดไทยประยุกต์ควงคู่กันหวานแหววไปร่วมงานอุ่นไอรักคลายความหนาว ด้วยโทนสีครีม แต่เพิ่มสีสันด้วยผ้าสไบสีแดงของจุ๋ย เรียกได้ว่าสวยหล่อ เข้าคู่กันเป็นอย่างดี

 

 

 

ที่มา : MSN

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 13-03-2018 10:30:33 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 529 คน คน