‘ดามพ์’ลั่นเสียใจ!! น้องผิดคำพูด ‘กิตติ’เผยเหตุคืนดีอดีตเมีย ‘ไทด์’ขอ‘คิตตี้’อย่าปั่นหัว(คลิป)

‘ดามพ์’ลั่นเสียใจ!! น้องผิดคำพูด ‘กิตติ’เผยเหตุคืนดีอดีตเมีย ‘ไทด์’ขอ‘คิตตี้’อย่าปั่นหัว(คลิป)

ถึงกับประกาศตัดขาดพี่น้องกันแล้ว ดามพ์ ดัสกร ดาวร้ายชื่อดัง หลัง ปื๊ด กิตติ ดัสกร น้องชาย กลับไปคืนดีกับ คิตตี้ อดีตภรรยา โดย กิตติ บอกว่า ตอนนี้ยังไม่ได้กลับไปอยู่กับ คิตตี้ อดีตภรรยา พร้อมเผยเหตุเตรียมกลับไปคืนดีกัน หากตัวเองหายดี 100 เปอร์เซ็นต์ โดยเตรียมย้ายไปอยู่ด้วยกันที่หัวหิน โดยแม่ของอดีตภรรยา จะยกที่ดิน ให้ปลูกบ้าน และทำไร่องุ่นที่หัวหิน โดยเหตุที่กลับไปอยู่ด้วยกัน เพราะอยากให้ลูกมีพ่อแม่ มีครอบครัวที่สมบูรณ์ ไม่ใช่เรื่องเสน่หาอะไร

ส่วนที่พี่ชายประกาศจะตัดขาดถ้ากลับไปคืนดีกับอดีตภรรยา กิตติ บอกว่า ไม่มีปัญหาพี่ดามพ์เค้าไม่ได้มาหาเลี้ยงเรานี่ เราอยู่ได้เพราะเงินจากที่ คิตตี้ เค้าโพสต์ขอความช่วยเหลือ จากผู้ใหญ่ในวงการ กับพี่ดามพ์ เราเหมือนเป็นพี่เป็นน้องในนาม ชีวิตจริงไม่รู้ว่าเค้ารักพี่ขนาดไหน ตัดไปเหอะ ทุกวันนี้ก็เหมือนตัดอยู่แล้ว เราแนะนำช่วยให้เค้าไปเล่นละคร เค้าไม่เคยแนะนำให้เราเลย ไว้เจอหน้าคุยกับแกดีกว่า

ด้าน ดามพ์ ดัสกร เปิดใจว่า เรื่องตัดพี่ตัดน้องมันตัดกันไม่ขาดหรอก แต่ตอนนี้ไม่พูดไม่คุย ก็เหมือนตัดขาด แต่โดยสายเลือดมันตัดไม่ได้ เสียใจที่เค้าผิดคำพูด แต่ก็ต้องทำใจ ไม่โกรธ ถ้าเพลี่ยงพล้ำมาอีก เราก็พร้อมดูแล อยากบอกว่าเวลาเราเหลือน้อยแล้ว ทำอะไรให้คิดดีๆ

ขณะที่ ไทด์ เอกพันธ์ ที่เข้าไปช่วยดูแล กิตติ ตั้งแต่แรก บอกว่า ไม่เสียความรู้สึกกับพี่ปื๊ด แต่เสียความรู้สึกกับเมียพี่ปื๊ด เอาเงินไปก็บอกไม่ได้เอาไป จนต้องไปแจ้งความ เค้าก็กราบแทบเท้า อย่าเอาเรื่องเลย เค้าก็มีเหตุผลของเค้าไปได้เรื่อยๆ อยากอวยพรให้พี่ปื๊ดมีความสุขกับภรรยาและลูกๆ หายเร็วๆ กลับมาเล่นละคร แต่ขอพี่ปื๊ดว่าอย่าเอาเรื่อง คุณอมตะ ที่เค้าเข้าไปช่วยพี่เลย และวันไหนพี่มีปัญหา มาหาผมได้เลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr.APOP บันเทิง 34

ที่มา : Khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 14-03-2018 9:06:05 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 199 คน คน