ปรับ400แท็กซี่ไล่’ศรราม’ลงรถ โชเฟอร์แฉเปิดเพลงดัง

ปรับ400แท็กซี่ไล่’ศรราม’ลงรถ โชเฟอร์แฉเปิดเพลงดัง

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Sornram Aneklap” พระเอกลิเกชื่อดัง “ศรราม เอนกลาภ” เป็นงง อัดคลิปเจอแท็กซี่ไล่ลงกลางทาง เหตุฉุนที่เจ้าตัวกับเพื่อนเปิดเพลงเสียงดัง และสั่งให้ปิดวิทยุ ด้านแท็กซี่บอกไม่เอาเงินก็ได้ แถมขว้างเงินใส่ซ้ำ ไม่ไปส่งตามที่ตกลงกันและได้แสดงกิริยาวาจาไม่สุภาพนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดวันที่ 13 มี.ค. นายสุกรี จารุภูมิ ผอ.กองตรวจการขนส่งทางบก เปิดเผยกับ “เดลินิวส์ออนไลน์” ว่า ตรวจสอบแล้วพบว่า แท็กซี่เลขทะเบียน ทษ-8667 กทม. ผู้ขับรถชื่อ นายสมัย (สงวนสกุลจริง) เจ้าของรถคือสหกรณ์แท็กซี่ไทย จำกัด ซึ่งนายสมัย ได้ให้การว่า ผู้โดยสารได้เรียกรถจากบริเวณท่าเกษตร ถนนเทิดไท เพื่อที่จะเดินทางไปโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จ.นนทบุรี จากนั้นมีปากเสียงกันภายในรถ เนื่องจากว่าผู้โดยสารเปิดเพลงเสียงดัง ตนจึงได้ให้ผู้โดยสารลงจากรถก่อนถึงจุดหมายปลายทาง และได้โยนเงินค่าโดยสารคืนให้แก่ผู้โดยสารไปจริงตามที่ปรากฎภาพ

อย่างไรก็ตาม การกระทำดังกล่าวเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.รถยนต์ มาตรา 57 เบญจ ฐานไม่ส่งผู้โดยสารให้ถึงจุดหมายตามที่ตกลงกัน และมาตรา 57 ฉ ฐานแสดงกิริยาวาจาไม่สุภาพ เป็นเงิน 400 บาท พร้อมทั้งส่งตัวเข้ารับการอบรมระเบียบการให้บริการที่ดี 3 ชม. และยังบันทึกประวัติการกระทำผิดไว้ในศูนย์ข้อมูลฯ หากพบว่ากระทำผิดซ้ำอีก จะพิจารณาลงโทษในสถานหนักต่อไป

 

 

 

ขอบคุณภาพบางส่วน : @Sornram Aneklap

ที่มา : Dailynews

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 14-03-2018 9:47:44 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 148 คน คน