เปิดใจสองบ่าวสุดฮอต!! ‘ครูหยา’อยู่20ปีเพิ่งดัง ‘นุ่น’เผยเบื้องหลัง‘เบลล่า’สมขึ้นเบอร์1

เปิดใจสองบ่าวสุดฮอต!! ‘ครูหยา’อยู่20ปีเพิ่งดัง ‘นุ่น’เผยเบื้องหลัง‘เบลล่า’สมขึ้นเบอร์1

ดังทะลุทะลวงออกไปไกลนอกประเทศแล้ว ล่าสุดถึงกับมี ซับไตเติ้ลรัสเซีย ด้วย เรียกว่า บุพเพสันนิวาส โกอินเตอร์ โดยเฉพาะกับฉากเมื่อคืน (14 มี.ค.) ตอกย้ำความสามารถตีบทแตกของนักแสดงทุกคน โดยเฉพาะฉากแม่หญิงการะเกดหนีไปเที่ยวตลาด มีเรื่องชกต่อยกับคนคุมซ่อง จนถูกคุณหญิงจำปา สั่งลงหวายหลังแตกเลือดไหล ฉากบีบอารมณ์ บ่าวทั้งสอง ทั้งอีผินอีแย้ม เข้ากอดนาย รับหวายแทน ร้องไห้กันน้ำตาท่วม พ่อเดช ถึงกับทนไม่ไหวเข้าห้าม

ล่าสุด สองบ่าว สุดฮอต นุ่น รมิดา ควง ครูหยา จรรยา เผยเทคนิคการแสดงสุดซึ้งปนฮา จนชนะใจคนทั้งประเทศ โดยควงคู่เปิดใจครั้งแรก กับบท อีผิน-อีแย้ม ซึ่ง ครูหยา ครูสอนการแสดง เผยว่า ตัวเองเป็นนักเรียนการแสดง และอยู่เบื้องหลังในวงการ ยอมรับว่า ไม่เคยโด่งดังขนาดนี้ พร้อมบอกว่า เคยโดนดูถูก โดยผู้ช่วยผู้กำกับ เพราะตัวเองรับบทคนใช้ เลขา รับบทดาราสมทบมาเกือบ 20 ปี ครั้งหนึ่ง ผู้ช่วยผู้กำกับคนหนึ่ง ปฏิบัติและพูดดูถูกเหมือนเราไม่มีตัวตน ก็เคยคิดว่าเป็นนักเรียนการแสดง ทำไมไม่ได้รับบทอื่นๆบ้าง สุดท้ายก็เข้าใจว่าเป็นนักแสดงต้องรับได้ทุกบทบาท

นุ่น บอกว่า พี่หยายังช่วยติวนุ่น เรื่องอารมณ์ของตัวละคร เพราะแรกๆ ยังไม่อิน แต่พี่หยา นี่เอะอะน้ำตาร่วง เหมือนสั่งได้ อารมณ์มาเต็มตลอด จนนุ่นเริ่มอิน บทสองบ่าวผู้ภักดี ออกมาทั้งซึ้งทั้งฮา

นุ่น ยังชื่นชม แม่หญิงการะเกด เบลล่า ว่า เป็นคนน่ารัก เป็นกันเอง เป็นเด็กรุ่นใหม่ที่ทำการบ้าน บทยากๆ ไม่มีมานั่งคัต สมแล้วที่ตอนนี้ขึ้นมาเป็นเบอร์ 1

ส่วนเรื่องของนุ่น ข่าวเรื่องตั้งท้อง ตอนแรก ไม่ได้อยากท้อง พร้อมเผยจุดเปลี่ยนความคิด อยากมีลูก ตอนไปกับหลุยส์ ไปร่วมทริป มิคกับเบนซ์ ได้อยู่กับน้องปริม จนทำให้อยากมีลูกบ้าง

cr. คุยแซ่บShow

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

 

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง >>

 เปิดครัว การะเกด สูตร น้ำปลาหวาน น้ำจิ้มซีฟู้ด #บุพเพสันนิวาส

ทรงผมสมัยโบราณ ของตัวละครในเรื่อง บุพเพสันนิวาส (เกร็ดความรู้)ทรงผมสมัยโบราณ   บุพเพสันนิวาส (เกร็ดความรู้)

 

 คลิปย้อนหลังบุพเพสันนิวาสทุกตอน

ข่าวดาราบันเทิง
- 15-03-2018 1:10:02 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 1,620 คน คน