“เสี่ยโป้” รับ ยืมเงิน “กานต์” อดีตเมียเสก 100 ล้าน เพราะเล่นพนัน ปัดตอบปมชู้สาว (คลิป)

“เสี่ยโป้” รับ ยืมเงิน “กานต์” อดีตเมียเสก 100 ล้าน เพราะเล่นพนัน ปัดตอบปมชู้สาว (คลิป)

จากกรณี นางวิภากร ศุขพิมาย หรือ “กานต์” อดีตภรรยา เสก โลโซ โพสต์เฟซบุ๊กทวงเงิน นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ “เสี่ยโป้” ที่เจ้าตัวบอกว่า ยืมเงินไปมากถึง 60 ล้านบาท

วันนี้ (17 มี.ค.) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปพูดคุยกับ “เสี่ยโป้” โดยเจ้าตัวยอมรับว่า ยืมเงิน “กานต์” มาจริง จำนวนประมาณ 100 ล้านบาท โดยยืมมาประมาณ 4-5 ครั้ง ครั้งละ 20-30 ล้านบาท ครั้งแรกจำนวน 2 ล้านบาท ช่วงที่ตนจะขึ้นชกกับ “อิคิวซัง”

หลังจากนั้น เป็นการนำเงินมาเล่นการพนันที่ต่างประเทศ ซึ่งมีการนำโฉนดที่ดิน มูลค่า 5-10 ล้านบาท วางจำนองไว้ ตอนนี้ตนทยอยจ่ายคืน พร้อมดอกเบี้ยทุกวัน จนเหลืออีก 60 ล้านบาท และยังทยอยจ่ายอย่างต่อเนื่อง โดยยืนยันว่า จะใช้คืนให้หมดภายใน 1 ปี

ส่วนสาเหตุที่ “กานต์” ให้ตนยืมเงิน น่าจะเป็นเพราะตนจ่ายเงินคืนตรงเวลา อีกฝ่ายก็ได้ดอกเบี้ยจากตน แต่ไม่ได้ร่วมเล่นการพนันด้วย

ขณะเดียวกัน “เสี่ยโป้” ไม่ขอตอบเรื่องปมชู้สาว ระหว่างตนกับ “กานต์” ระบุเพียงว่า ตนขอรับผิดเพียงผู้เดียว ส่วนแฟนของตนทราบตอนแรกว่า ตนยืมเงินมาจาก กานต์ จำนวน 2 ล้านบาท เท่านั้น และมาทราบเมื่อไม่นานมานี้ ว่ายืมมาทั้งหมด 100 ล้านบาท โดยยอมรับว่า หลังทราบข่าวก็มีการกระทบกระทั่งกัน

สาเหตุที่ “กานต์” ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กทวงเงิน น่าจะอยากให้ตนออกสื่อมายอมรับว่า ยืมเงินจริง แต่สาเหตุที่แท้จริง ต้องไปถามจาก “กานต์” ว่าเป็นเพราะอะไร

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn

ที่มา : Amarintv

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 19-03-2018 10:28:09 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 184 คน คน