บอกลากันวันสงกรานต์ “บุพเพสันนิวาส” จบตามเดิม เพิ่มตอนพิเศษเปิดชีวิต “การะเกด” นะออเจ้า

บอกลากันวันสงกรานต์ “บุพเพสันนิวาส” จบตามเดิม เพิ่มตอนพิเศษเปิดชีวิต “การะเกด” นะออเจ้า

ละครสนุกฉุดไม่อยู่ ทำคนดูทั้งพระนครหลงรักทุกตัวละครใน “บุพเพสันนิวาส” จริงๆ จ้า เผลอแป๊ปๆ อีกไม่กี่วันก็จะต้องบอกลาคุณพี่ขุนและแม่การะเกดกันแล้ว กับการออกอากาสตอนสุดท้ายของละครบุพเพสันนิวาสที่มีทั้งหมด 15 ตอน โดนตอนอวสานจะจบวันพุธที่ 11 เมษายน 2561 ในช่วงที่ใครหลายๆ คนกำลังเริ่มเดินทางกลับบ้านในวันปีใหม่ของไทยช่วงวันสงกรานต์ เชื่อว่าหลายคนนับวันแล้วไม่อยากให้จบจริงๆ ใช่มั้ยล่ะ

ล่าสุดทางช่อง 3 ได้ให้ข้อมูลกับทาง Sanook! Movie ถึงแม้ละครบุพเพสันนิวาสจะออกอากาศตอนจบวันพุธที่ 11 เมษายน แต่แฟนละคร บุพเพสันนิวาส ยังได้ชมละครฉบับ Special Edition ในวันที่ 12, 18, 19 เมษายน ที่จะนำเสนอตอนพิเศษ เล่าเรื่องจุดเริ่มต้นชีวิต “แม่หญิงการะเกด” ลูกพระยานาหมื่น มือตบแห่งอโยธยา เรื่องราวชีวิตก่อนที่แม่นายจะรายมิมีใครปานขนาดนี้ แม่นายได้พบเจอกับอะไรมาบ้าง เรื่องราวแบบแบบเรียงลำดับตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนวิญญาณของเกศสุรางค์มาเข้าร่าง และเรื่องราวความรัก พัฒนาจากความเกลียด จนรักในที่สุด

ในส่วนนี้วิธีการลำดับเรื่อง จะไม่มีการสลับไปมาเหมือนที่เคยนำเสนอในละคร ผู้ชมจะได้อรรถรสอีกแบบหนึ่งแบบถึงใจถึงอารมณ์ในระยะเวลา 3 วันที่ออกอากาศ และเต็มอิ่มกับเบื้องหลังในมุมต่าง และยังมี MV เพลงประกอบละครด้วยนะ เรียกว่าคุณพี่ขุนและแม่การะเกดยังไม่หายไปจากหน้าจอที่บ้านแน่ๆ รอติดตามความพิเศษจากละครได้ยาวๆ เลยหนาออเจ้าาา

 

 

 

 

ที่มา : Sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา