‘อั้ม’ ห่วง ‘นัท’ ติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ รับเครียดตั้งใจมีลูกมากเกินไป

‘อั้ม’ ห่วง ‘นัท’ ติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ รับเครียดตั้งใจมีลูกมากเกินไป

วันที่ 26 มี.ค. ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ พระเอกหนุ่ม มาร่วมพิธีบวงสรวงละคร 2 เรื่อง เงา และ ทีมล่าทรชน จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ภรรยาสาว นัท-มีเรีย ป่วยติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ
โดย อั้ม เผยว่า “จริงๆ ร่างกายเขาแข็งแรงนะ เขาบำรุงตลอดเวลา เพียงแต่ว่าช่วงนี้ทำงานหนักและพักผ่อนน้อย เขามีละครเวทีประกอบกับอาจจะไปติดเชื้อมาโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ถามว่าเขาป่วยบ่อยมั้ย ไม่ครับ เพิ่งครั้งนี้แหละ ที่ติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ ก่อนที่จะโชว์ไม่กี่วัน พอตอนติดเชื้อก็จะมีช่วงอาการต่างๆ คือช่วงเป็นหนักๆ และช่วงเริ่มดีขึ้น แต่ที่ช่วงเป็นหนักตรงกับเริ่มเล่นละครเวทีพอดี ตอนนี้ก็โอเคใกล้จะหายแล้ว ต่อไปต้องดูแลเรื่องของสิ่งรบกวนภายนอก เช่น เชื้อโรค เพราะร่างกายเขาอ่อนแอจากการพักผ่อนน้อย”

ช่วงนี้เราต้องดูแลเป็นพิเศษไหม
“มีเป็นพิเศษบ้าง เรื่องของอาหารการกิน แต่ช่วงนี้เขาอาจจะทานอะไรไม่ค่อยได้ น้ำหนักลดครับ ก็มีไปส่งข้าวส่งน้ำให้ที่กองบ้างครับ”

ถามถึงเรื่องมีน้องตั้งใจจะมีปีนี้ไหม
“จริงๆ ก็ตั้งใจดูแลอยู่แล้ว ก็เริ่มจากดูแลสุขภาพ เรื่องอื่นตั้งใจหรือไม่ตั้งใจนั้น(ยิ้ม) ก็ตั้งใจนั่นแหละ(หัวเราะ) ถามว่าต้องนับวันผลิตเลยมั้ย ก็ไม่ขนาดนั้น ไม่ถึงขนาดต้องนับวัน เพราะเคยลองนับวันแล้ว แต่ตั้งใจนับวันมากเกินไป มันเป็นการคาดหวังทำให้เครียด ก็ปล่อยเป็นธรรมชาติ”

นัทจะมีละครเวทีอีกเรื่องแล้วเรากังวลไหม
“ไม่กังวลครับ เราคุยกันไว้แล้วให้เขาทำงานไปเลย ไม่ต้องกังวลเรื่องนั้น เพราะมันยากที่จะมี ด้วยเรื่องของสุขภาพ เรื่องของเวลาก็ค่อนข้างลำบาก ก็ปล่อยให้เขาทำงานไป ให้เขาทำสิ่งที่เขาชอบที่เขารักไป เล่นละครเวทีทั้งสองเรื่องให้เสร็จก่อน”

คนถามมากๆ เครียดไหม
“ผมเล่าให้ฟัง มีคนหนึ่ง ไม่ใช่ในวงการนะ เขาก็แต่งงานแล้วญาติพี่น้องคนรอบข้างก็ถาม เขาก็บอกว่าเครียด พอเขามาเล่าให้ฟัง ผมก็บอกว่าแล้วพี่ล่ะ พี่ไม่ใช่แต่พี่น้องนะที่ถาม (หัวเราะ) คือการมีน้อง 1 เดือน มีโอกาสครั้งนึง แต่เราโดนถามทุกวัน เราผ่านเรื่องนี้มาแล้ว เราไม่ซีเรียสหรอก เราก็ตลกแล้วก็รับมือกับมัน

การตั้งท้องของนัทเหมือนเป็นวาระแห่งชาติ
“ใช่ครับ ถ้าท้องจะประกาศวันหยุด ที่บ้านอาจจะไม่ทำงาน จะปิดซอยเลี้ยง(ยิ้ม)”

 

 

 

 

 

รูปจากไอจี : atichart9

ที่มา : Khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา