‘มิ้นต์’งง! ข่าวลือมีปัญหากับ‘ญาญ่า’ – รับสัมพันธ์กลุ่มเคยไม่ดี เวลาจะช่วยเยียวยา

‘มิ้นต์’งง! ข่าวลือมีปัญหากับ‘ญาญ่า’ – รับสัมพันธ์กลุ่มเคยไม่ดี เวลาจะช่วยเยียวยา

วันที่ 27 มี.ค. ที่บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง นางเอกสาว มาร่วมพิธีบวงสรวงละคร “ฟ้าฝากรัก” จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่นางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ไม่ได้ชวนไปร่วมงานวันเกิด และสาวมิ้นต์ได้ส่งข้อความไปอวยพร แต่ไม่ได้รับการตอบกลับจากนางเอกสาวร่วมช่อง ทำให้หลายคนมองว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่เหมือนเดิมหรือเปล่า

โดย มิ้นต์ เผยว่า “มิ้นต์กับญ่าไม่เคยมีปัญหาอะไรกันเลย เรื่องสัมภาษณ์คู่ในงานชมแฟชั่นโชว์เมื่อวันก่อนไม่มีใครพูดอะไรเลย ญ่าไม่ได้มาดูงานของห้องเสื้ออาซาว่านะ คือมิ้นต์ไปกับมาร์กี้(ราศรี) และรู้ว่าญ่าแต่งตัวสำหรับเดินโชว์ถัดไป(นาการ่า) แต่ว่ามันคนละเวลา ไม่ได้มีการปฏิเสธอะไรเลย ที่บอกว่าถ้าญ่าไม่มาสัมภาษณ์คู่เราก็จะไม่ให้สัมภาษณ์ อันนี้ไม่ทราบรายละเอียดตรงนี้มาก่อนเลย”

เราไม่ได้แจ้งว่าจะให้สัมภาษณ์คู่ใช่ไหม
“ไม่มีนะคะ คือปกติงานแฟชั่นโชว์มิ้นต์ไม่เคยมีนักข่าวสายบันเทิงอยู่แล้ว ซึ่งมิ้นต์ว่ามันน่าจะเป็นความเข้าใจผิดกันมากกว่า”

จากข่าวเหมือนความสัมพันธ์ของกลุ่มเรามันไม่ได้ดีอย่างที่คาดคิด
“ก็ต้องบอกตรงๆ ว่าที่ผ่านมามันไม่ดีจริงๆ แต่มิ้นต์ว่าเวลามันจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น และอย่างตอนนี้มันไม่มีใครติดใจในเรื่องอะไรแล้ว มันไปในทิศทางที่ดีแล้ว อย่าไปรื้อฟื้นเลย คือเพื่อนยังไงก็คือเพื่อน ต่อให้มีทะเลาะกันบ้าง ขัดใจกันบ้าง มันก็เป็นเรื่องปกติมากสำหรับมิ้นต์ และก็อย่างที่มิ้นต์บอกเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น และทุกวันนี้มันก็ไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว”

มีการคุยกันหลังจากที่มิ้นต์ให้สัมภาษณ์ไปไหม
“มีการคุยกับมาร์กี้บ้าง ว่ามันอะไรกัน คือมันไปในทางที่ดีแล้ว แต่กลับมีดราม่าขึ้นมาอีกเรื่อยๆ ก็งง คุยกันขำๆ ว่า มันเหมือนเพื่อนที่เราไม่ได้เจอกันหลายปี บ้างทีก็ต้องใช้เวลาในการสานต่อว่าเราจะคุยอะไรกัน ไม่ได้เจอกันนาน ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติ”

กับญาญ่ามีข่าวแบบนี้ออกมาตลอดเลย
“หนูงงมากกับญ่าเนี่ย ไม่เคยมีปัญหาอะไรกันเลย คือทุกคนจะจับจ้องจากโซเชียลอย่างเดียว คือบางทีโซเชียลมันไม่ใช่ทุกอย่างในชีวิต ที่จะมาบ่งบอกว่าเราสนิทกับคนนั้นคนนี้ บางทีเราเจอกันก็ไม่จำเป็นต้องถ่ายรูปลงทุกๆ ครั้ง”

เราบั่นทอนไหม ดูเหมือนความสัมพันธ์มันจะดีอยู่แล้ว
“ไม่ๆ มิ้นต์เชื่อว่าทุกคนในแก๊งนี้อยู่วงการมานานมาก ทุกคนต้องรู้ว่าอะไรเป็นอะไร ข่าวก็คือข่าว ความจริงก็คือความจริง ซึ่งสำหรับตัวมิ้นต์เองไม่เคยอินกับข่าว หรือแม้กระทั่งคนนั้นบอกต่อว่าเรื่องนั้นไม่ดี เรื่องนี้ไม่ดี มิ้นต์จะไม่เคยเชื่ออะไรเลย นอกจากมิ้นต์เจอกับตัวเองเท่านั้น”

เหมือนเรามีปัญหาเรื่องเพื่อนบ่อยมาก
“อาจจะเป็นเพราะเราอยู่กับเพื่อนหลายกลุ่ม มีเพื่อนเยอะมาก กับเพื่อนอนุบาลมิ้นต์ก็ยังคบอยู่ มิ้นต์เป็นคนชอบอยู่กับเพื่อน อยู่กับสังคม มันก็เป็นเรื่องปกติ คนจะมาจับตามองว่าเราไปกลุ่มนั้นกลุ่มนี้ เราทำงานตรงนี้มันต้องเจอคนมากมาย อย่างมิ้นต์มาเล่นเรื่องนี้ ฟ้าฝากรัก มิ้นต์ก็ต้องมีเพื่อนกลุ่มใหม่ค่ะ”

 

 

 

 

ที่มา : Khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา