ฟินกว่าคู่หลัก หมื่นโป๊ป – หมื่นปั้น ทำสาววายใจสั่น จิ้นสนั่นพระนคร

ฟินกว่าคู่หลัก หมื่นโป๊ป – หมื่นปั้น ทำสาววายใจสั่น จิ้นสนั่นพระนคร

จากความฮิตของละครฮิต บุพเพสันนิวาส ที่สร้างปรากฏการณ์ฮือฮาไปทั่วพระนคร จนกลายเป็นกระแสหลักในโลกโซเชียลที่วันนี้ไม่มีใครไม่พูดถึง และล่าสุดกับกระแสความฟินที่ดูเหมือนว่าจะโดนใจบรรดาสาววายอยู่ไม่น้อย นั่นก็คือการจับคู่พระเอกและพระรองอย่าง “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” และ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” มาจิ้นทั้งในจอและนอกจอ ถึงขนาดมีการตัดต่อภาพน่ารักๆ ของทั้งคู่ออกมาตอกย้ำความฮอตในโลกออนไลน์

โดยล่าสุดในงาน “Sizzler @ Central World” ทางด้านของนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงฟีดแบคดังกล่าวกับบรรดาสื่อ ซึ่งเจ้าตัวมองว่ากระแสจิ้นที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องน่ารักและตลกดี อีกทั้งตนกับนักแสดงชายคนอื่นๆ ในเรื่องก็มักจะหยอกล้อเล่นกันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว พร้อมกับยืนยันอีกด้วยว่างานนี้ไม่มีสั่นคลอนแน่นอน

“ผมก็เห็นจิ้นทุกคน เดี๋ยวก็กับไอ้จ้อย เดี๋ยวกับพี่โป๊ป อย่างเมื่อวานที่ไปกรมขนส่ง ก็ไปสร้างซีนอะไรไม่รู้ลงหน้าหนึ่ง ก็ตลกดีครับ ไม่ต้องหากระแสเลยเดี๋ยวนี้ จับจิ้นกันง่ายๆ แค่เล่นกัน”

“แต่ถามว่ารู้สึกยังไง คือมันก็ตลกดี น่ารักดี ผมก็เพิ่งเข้าใจกระแสวายมาได้สักระยะหนึ่ง ว่ามันเป็นอย่างนี้ คือมันไม่สั่นคลอนหรอก ถ้าเราสนิทกันมากๆ เรื่องการหยอกล้อแบบนี้มันมีอยู่แล้ว ถามว่ากลัวคนรอบข้างหรือคนใกล้ตัวไม่เข้าใจไหม ไม่นะครับ เขาเข้าใจดีครับ เราก็เล่นของเราปกติ เล่นหอมแก้มก็มีนะ แต่เป็นผู้ชายแบบดิบๆ เล่นกัน”

ตอนนี้กลายเป็นว่าคู่เรากับโป๊ป คนจิ้นมากกว่าตอนคู่กับ ปราง กัญญ์ณรัณ ?
“ปรางอาจจะเพราะเราจิ้นกันมาหลายเรื่องแล้ว และเดี๋ยวละครใหม่เราก็อยู่ด้วยกัน เพราะฉะนั้นเรื่องที่สลับไปสลับมามันคือปกติ เพียงแต่ว่าผู้ชายกับผู้ชายมันถูกพูดถึงมากกว่าก็เท่านั้นเอง”

ในเรื่องบุพเพสันนิวาสแฟนๆ กรี๊ดหุ่นเรามาก ?
“นี่คือสิ่งที่รู้สึกเสียใจมาก เพราะว่าตอนถ่ายละครบุพเพสันนิวาส ช่วงนั้นเราไม่ได้ทุ่มเทกับการดูแลตัวเองเท่าที่ควร แต่ถือว่าเป็นเรื่องที่โชคดีที่แฟนๆ ละครเมตตาผมมองข้ามในหลายๆ ซีนไป เพราะถ้าไปเปรียบเทียบบางซีนก็อ้วน บางซีนก็ผอม บางซีนก็ดำมาก คือมันไม่ต่อเนื่อง จริงๆ ผมเพิ่งมาดูแลตัวเองให้มากขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ แต่ไม่ได้อยากจะขาวมาก เอาแค่ให้เดินไปไหนแล้วดูสดใสก็พอ เพราะตอนนั้นไม่ไหวเลยจริงๆ”

 

 

 

ที่มา : Sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา