ใหม่ สุคนธวา เผยเคล็ดลับความสวย ไหว้ขอพรพ่อแม่ พร้อมนำเท้าลูบหน้าเสริมบารมี

เป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บของวงการที่อยู่มานานแต่สวยขึ้นตลอด…ตลอด สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” เพราะไม่เพียงแต่จะมีดีครบเครื่องเรื่องฝีมือเท่านั้น แต่เรื่องความสวยความเซี๊ยะ เจ้าตัวก็รักษามาตรฐานของตัวเองเอาไว้ได้แบบเป๊ะๆ จนหลายคนอยากรู้หนักมาก ว่ามีเคล็ดลับอะไรถึงได้สวยฉ่ำตลอดเวลาขนาดนี้

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

โดยล่าสุดสาว ใหม่ สุคนธวา ก็ได้ออกมาเผยภาพถ่ายเคล็ดลับความงามของตัวเองผ่านอินสตาแกรม ขณะรดน้ำดำหัวขอพรพ่อแม่เนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ พร้อมระบุแคปชั่นแนะนำแฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรมของเธอเอาไว้ด้วยว่า การนำเท้าเปื้อนฝุ่นของพ่อแม่มาลูบหน้าลูกนั้นเป็นการเสริมบารมีให้กับตัวเองที่ดีที่สุด

“มีคนถามว่าไปทำอะไรมา ทำไมสวยขึ้น บอกเลยใหม่ทำสิ่งนี้ เจริญยิ่งกว่าอะไรไหนๆ เท้าที่ต่ำและเปื้อนดินเปื้อนฝุ่นของพ่อแม่นี่แหละ เอามาลูบหน้าลูก เจริญนักแล ลองสิแล้วจะรู้ มีราศี มีเมตตา ยิ่งกว่าลงนะหน้าทอง 9 วัด อีกค่ะ #กตัญญูรู้คุณ #ไม่ลืมพ่อแม่เจริญ #โบท็อกซ์หมดอายุก็ยังดูสวยเพราะบารมีพ่อแม่ให้ราศี #ทำมาตั้งแต่เด็กจนจะแก่ก็จะทำ”

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

ที่มา sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

 

 

—————————————————

ประวัติวันสงกรานต์,วันครอบครัว ,วันผู้สูงอายุ 13 เมษายน , วันครอบครัว 14 เมษายน

วันสงกรานต์สงกรานต์สาดน้ำเล่นน้ำวันสงกรานต์ , สงกรานต์ 2561วันสงกรานต์ 2561 , นางสงกรานต์ 2561ข้อห้ามสงกรานต์ 2561เล่นสงกรานต์

ข่าวดาราบันเทิง
- 15-04-2018 11:26:34 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 123 คน คน