“สงกรานต์เมษา ผ้าขาวม้า สยามสนุก” จัดหนักจัดแน่นจัดเต็ม เหล่าศิลปินยกทัพขึ้นโชว์ คนหลั่งไหลแห่มาเที่ยวงาน

“สงกรานต์เมษา ผ้าขาวม้า สยามสนุก” สงกรานต์วิถีไทย ใช้น้ำคุ้มค่า ชีวาปลอดภัย โดย กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกันจัดงานขึ้น ปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ ๗ เพื่อให้เป็นเทศกาลประเพณีของไทย ร่วมกันสืบสานประเพณีสงกรานต์แบบไทยๆ พร้อมกับเชิญชวนพี่น้องชาวไทย ร่วมกันรณรค์การเล่นน้ำ และ ใช้น้ำกันอย่างประหยัด และ รู้คุณค่าของน้ำ นอกจากนี้ยังจะได้พบปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับการปลุกกระแส “รักความเป็นไทย นิยมไทย ร่วมใส่ชุดไทย ผ้าไทย ใส่ผ้าขาวม้า มาเที่ยวงานสงกรานต์ ”

โดยบรรยากาศภายในพิธีเปิดงานมีการแสดงชุดพิเศษจาก “โชว์กลองยาว” จากทีมนักแสดงทางวัฒนธรรมไทย พร้อมด้วยศิลปินนักร้อง 2 หนุ่ม กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม มาร่วมพิธีเปิดงาน และยังขึ้นโชว์พลังเสียงเรียกความสนุกให้แฟนๆ บนเวที และปิดท้ายความสนุก ความสุขบนเวทีกับการแสดงโชว์จากศิลปิน 3 น้าจำอวด น้าโย่ง น้านงค์ น้าพวง, วง ROOM39 และ วง POTATO ที่มาพร้อมเพลงดัง แจกความสนุกสดใสให้สงกรานต์สยามสแควร์ ทั้งคนไทย และ ชาวต่างชาติที่มาเที่ยวงาน ได้รับความสุข ความสนุกแบบอิ่มเอมใจ

บรรยากาศการเล่นสงกรานต์ในปีนี้ เป็นไปอย่าง สนุกสนาน สาดน้ำกันด้วยรอยยิ้ม และ เสียงหัวเราะ เนรมิตรลานสยามสแควร์ ให้เป็นสงกรานต์สีขาว ไร้โป๊ ไร้แป้ง ไร้แอลกอฮอลล์ เป็นสงกรานต์ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ความสนุกสนานของงานสงกรานต์เมษา ผ้าขาวม้า สยามสนุก จะมีขึ้นตั้งแต่วันนี้ เรื่อยไปจนถึงวันที่ ๑๕ เมษายน ๒๕๖๑ เริ่มสาดความสนุกกันตั้งแต่เวลา ๑๒.๐๐น. – ๑๙.๐๐ น. ณ สยามสแควร์ งานนี้เที่ยวฟรีตลอดงาน

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

 

 

—————————————————

ประวัติวันสงกรานต์,วันครอบครัว ,วันผู้สูงอายุ 13 เมษายน , วันครอบครัว 14 เมษายน

วันสงกรานต์สงกรานต์สาดน้ำเล่นน้ำวันสงกรานต์ , สงกรานต์ 2561วันสงกรานต์ 2561 , นางสงกรานต์ 2561ข้อห้ามสงกรานต์ 2561เล่นสงกรานต์

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 15-04-2018 11:46:53 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 66 คน คน