ดูลีลา น้องแนท เล่นน้ำสงกรานต์พร้อมโพสต์บอกก่อนขึ้นโชว์ต้องโด๊ปยาอย่างหนัก

ดูลีลา   น้องแนท   ล้วงเป้าเล่นน้ำสงกรานต์พร้อมโพสต์บอกก่อนขึ้นโชว์ต้องโด๊ปยาอย่างหนัก
น้องแนท เกศริน ชัยเฉลิมพล
เป็นสาวขายเซ็กซี่ที่ยังคงเป็นขวัญใจหนุ่มๆอยู่สำหรับ “น้องแนท เกศริน ชัยเฉลิมพล” ที่ล่าสุดไปอีเวนต์เล่นน้ำสงกรานต์ ขึ้นโชว์อาบน้ำล้างตัว พร้อมกับให้หนุ่มๆได้ถูๆไถๆไปมา แต่ที่ซี๊ดสุดเห็นจะเป็นตอนที่ใช้มือล้วงลงไปที่เป้าตนเอง ตามลีลาของสาวฮอตที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ

แต่กว่าจะได้เห็นโชว์สุดเอ็กซ์เบอร์นี้ น้องแนทโพสต์ชี้แจงยาวเหยียดบอกว่าตนเองมีปัญหาทางจิตที่สะสมมานาน กลัวการเจอคน ต้องพึ่งยาพึ่งหมอ โดยกล่าวว่าจัดเต็มแบบธรรมชาติขนาดนั้นได้ก็เพราะกินยาล้วนๆ

“ตอนนี้ได้เวลาพักผ่อนแล้วโดนจ่ายยาปรับยาใหม่หมด พักสักก็คงจะหลับ ช่วงนี้อยู่ในการดูแลของคุณแพทย์อย่างใกล้ชิด โดนจัดยาทีไรแรงทุกตัว พรุ่งนี้ไม่ตื่น หรือตื่นสายก็ฝากข้อความไว้นะคะ เพราะคาดว่าตื่นมาพรุ่งนี้ถ้าสดใสหรืออาการดีขึ้นจะปลีกวิเวกไปภาวนาที่วัดธรรมมงคลช่วงบ่าย ช่วงนี้ได้แพทย์หลายท่านด้วยดูแลรักษาสภาพจิตใจ แต่สุดท้ายก็ได้แพทย์ที่รู้ใจที่สุดที่ช่วยรักษาอาการให้ เมื่อวานขับรถไปทำงานเกือบไม่ได้ มีอาการกลัวรถ กลัวเสียงรถมือไม้ชาไปหมด แต่ด้วยหน้าที่ๆต้องรับผิดชอบทำให้เวลาขึ้นเวทีกลับกลายเป็นอีกคนที่เหมือนไม่มีอาการอะไรเกิดขึ้นเลย โรคนี้อยู่ในกลุ่มซึมเศร้า หรือเรียกอีกอย่างคือกลุ่มของแพนิค เฉพาะฉะนั้นต้องใช้ระยะเวลาและกำลังใจจากคนใกล้ชิดคอยให้กำลังใจ ขอบพระคุณมากๆนะคะสำหรับนายแพทย์  Varoth  Chotpitayasunondh  (สาขาจิตเวช) แพทย์หญิงการ์ตูน (สาขาจิตเวช) รวมถึงคุณหมอชลธวัช สุวรรณปิยะศิริ (สาขาโรคผิวหนัง) ที่คอยดูแลหนูเป็นอย่างดีมาโดยตลอดนะคะที่รัก โรคนี้อันตรายถึงขนาดไปกล้าที่จะขับรถไปไหนมาไหน กลัวแม้กระทั่งเสียงรถ ไฟรถที่ขับแซง หรือแม้กระทั่งเสียงผู้คนที่คุยกันเสียงดัง แต่ตอนนี้อาการค่อยๆดีขึ้นตามลำดับเพราะทานยามา2วัน วันนี้ดูสดใสขึ้น แต่ยังมีอาการนอนไม่หลับ สิ่งสำคัญไม่ควรมีแรงกระแทกกระตุ้นในเกิดเรื่องราวต่างๆที่เข้ามากระทบ ใครที่กำลังคิดว่าเป็นโรคนี้สำรวจตัวเองนะคะ อย่าอายที่จะพบคุณหมอ แน๊ตรู้จักคุณหมอฝีมือดีหลายท่าน ควรรักษาก่อนจะเกิดเรื่องบานปลาย ราตรีสวัสดิ์นะคะเพื่อนๆ (ถ้าบางคอมเมนท์ๆมาแล้วแน๊ตไม่ได้ตอบคือแน๊ตสภาพร่างกายยังไม่พร้อมที่จะพูดคุยสื่อสารแบบโต้ตอบได้นะคะ ต้องรอสักอาทิตย์สองอาทิตย์ทุกอย่างจะกลับมาเป็นปกติ) เมื่อวานทำงานไปใครจะรู้ว่าแน๊ตกลัวทุกอย่างที่กลัวแม้กระทั่งผู้คนแต่พอเรารู้หน้าที่ทุกอย่างที่ต้องรับชอบคือหายจากความกังวลเหมือนคนปกติ แต่พอเสร็จงานลงมาทุกอย่างกลับมาอยู่สภาพเดิม ขอให้ทุกๆคนส่งกำลังใจมาให้หนูด้วนะคะ (ราตรีสวัสดิ์ค่ะ) The Show Must Go On”

มันสุดๆ #songkran2018

โพสต์ที่แชร์โดย NatkejsarinOfficial (@natkejsarin) เมื่อ

ตอนนี้ได้เวลาพักผ่อนแล้วโดนจ่ายยาปรับยาใหม่หมด พักสักก็คงจะหลับ ช่วงนี้อยู่ในการดูแลของคุณแพทย์อย่างใกล้ชิด โดนจัดยาทีไรแรงทุกตัว พรุ่งนี้ไม่ตื่น หรือตื่นสายก็ฝากข้อความไว้นะคะ เพราะคาดว่าตื่นมาพรุ่งนี้ถ้าสดใสหรืออาการดีขึ้นจะปลีกวิเวกไปภาวนาที่วัดธรรมมงคลช่วงบ่าย ช่วงนี้ได้แพทย์หลายท่านด้วยดูแลรักษาสภาพจิตใจ แต่สุดท้ายก็ได้แพทย์ที่รู้ใจที่สุดที่ช่วยรักษาอาการให้ เมื่อวานขับรถไปทำงานเกือบไม่ได้ มีอาการกลัวรถ กลัวเสียงรถมือไม้ชาไปหมด แต่ด้วยหน้าที่ๆต้องรับผิดชอบทำให้เวลาขึ้นเวทีกลับกลายเป็นอีกคนที่เหมือนไม่มีอาการอะไรเกิดขึ้นเลย โรคนี้อยู่ในกลุ่มซึมเศร้า หรือเรียกอีกอย่างคือกลุ่มของแพนิค เฉพาะฉะนั้นต้องใช้ระยะเวลาและกำลังใจจากคนใกล้ชิดคอยให้กำลังใจ ขอบพระคุณมากๆนะคะสำหรับนายแพทย์Varoth Chotpitayasunondh (สาขาจิตเวช) แพทย์หญิงการ์ตูน (สาขาจิตเวช) รวมถึงคุณหมอชลธวัช สุวรรณปิยะศิริ (สาขาโรคผิวหนัง) ที่คอยดูแลหนูเป็นอย่างดีมาโดยตลอดนะคะที่รัก โรคนี้อันตรายถึงขนาดไปกล้าที่จะขับรถไปไหนมาไหน กลัวแม้กระทั่งเสียงรถ ไฟรถที่ขับแซง หรือแม้กระทั่งเสียงผู้คนที่คุยกันเสียงดัง แต่ตอนนี้อาการค่อยๆดีขึ้นตามลำดับเพราะทานยามา2วัน วันนี้ดูสดใสขึ้น แต่ยังมีอาการนอนไม่หลับ สิ่งสำคัญไม่ควรมีแรงกระแทกกระตุ้นในเกิดเรื่องราวต่างๆที่เข้ามากระทบ ใครที่กำลังคิดว่าเป็นโรคนี้สำรวจตัวเองนะคะ อย่าอายที่จะพบคุณหมอ แน๊ตรู้จักคุณหมอฝีมือดีหลายท่าน ควรรักษาก่อนจะเกิดเรื่องบานปลาย ราตรีสวัสดิ์นะคะเพื่อนๆ (ถ้าบางคอมเมนท์ๆมาแล้วแน๊ตไม่ได้ตอบคือแน๊ตสภาพร่างกายยังไม่พร้อมที่จะพูดคุยสื่อสารแบบโต้ตอบได้นะคะ ต้องรอสักอาทิตย์สองอาทิตย์ทุกอย่างจะกลับมาเป็นปกติ) เมื่อวานทำงานไปใครจะรู้ว่าแน๊ตกลัวทุกอย่างที่กลัวแม้กระทั่งผู้คนแต่พอเรารู้หน้าที่ทุกอย่างที่ต้องรับชอบคือหายจากความกังวลเหมือนคนปกติ แต่พอเสร็จงานลงมาทุกอย่างกลับมาอยู่สภาพเดิม ขอให้ทุกๆคนส่งกำลังใจมาให้หนูด้วนะคะ (ราตรีสวัสดิ์ค่ะ) The Show Much Go On

โพสต์ที่แชร์โดย NatkejsarinOfficial (@natkejsarin) เมื่อ

 

ที่มา : mgronline

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา