“กรีน” ยินดี “เคลลี่” ขอ “นายวิวาห์ พร้อมไปงานถ้าเชิญ-อยากโทร.อวยพร

“กรีน” ยินดี “เคลลี่” ขอ “นายวิวาห์ พร้อมไปงานถ้าเชิญ-อยากโทร.อวยพร

กรีน

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม “เคลลี่ ธนะพัฒน์” โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม กำลังขอแฟนสาวรุ่นน้อง “นาย”ชนุชตรา สุขสันต์ แต่งงาน พร้อมแคปชั่น “Will You Marry Me?” ซึ่งสร้างความฮือฮาไม่น้อย ล่าสุดได้เจอนางเอกสาวอดีตคนเคยรัก “กรีน”อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ที่มาร่วมงานประกวดเทพีสงกรานต์กรุงเทพฯ 2561 เจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ว่า
“ทราบแล้วค่ะ น่ารักดี เขาไปขอกันที่แอฟริกาใต้ ยินดีและดีใจกับพี่เขาด้วย ที่วันนี้เขาได้คู่ชีวิตที่เป็นเนื้อคู่กัน ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน เราเห็นเราก็ดีใจกับเขา ยินดีกับเขาจริงๆ”

มีโอกาสแสดงความยินดีหรือยัง “ยังเลยค่ะ กรีนยังไม่แน่ใจว่าเป็นทางการหรือยัง เราเองก็เพิ่งเห็นแค่ผ่านทางไอจี ก็อยากจะอวยพรมากๆ เลย กำลังคิดว่าจะโทร.ไปหาแต่ก็ยังไม่รู้ว่าพี่เขาจะกลับมาหรือยัง ก็จะแสดงความยินดีกับพี่เขาอยู่แล้ว”

ก่อนหน้านี้ได้ติดต่อกันอยู่ไหม “มีค่ะ ได้คุยกันเมื่อตอนที่คุณแม่พี่เขาเสีย คือตอนแรกตั้งใจจะโทร.หาอยู่แล้ว พอดีมีเรื่องคุณแม่เขาเสีย เราก็เลยใช้จังหวะนั้นโทร.หาพี่เขา และก็แสดงความเสียใจกับพี่เขา จริงๆ ตอนนั้นก็อยากไปร่วมงาน แต่ว่าแม่พี่เขาอยู่ที่เชียงใหม่ และทุกอย่างก็กะทันหัน ฉุกละหุก ตัวกรีนเองก็ติดถ่ายละคร ก็ไม่สามารถไปร่วมงานได้ เราก็บอกกับพี่เขาตรงๆ ว่าอยากไปมากเลยนะแต่ว่าถ้าอยู่กรุงเทพฯ กรีนไปร่วมงานแน่นอน ในส่วนนั้นก็แสดงความเสียใจกับเขา และก็ให้กำลังใจพี่เขาค่ะ”

ที่เขาจะแต่งงานจะแสดงความยินดีกับพี่เขาทางไหน “ที่ใจคิดก็จะต้องโทร.ไปแสดงความยินดี คงจะไม่ส่งข้อความทางไลน์ไป หรือคงไม่ใช่ทางคอมเมนต์ค่ะ เรียกว่าเราเองก็อยากแสดงความรู้สึกส่วนตัวกับความทรงจำดีๆ ที่ผ่านมา ก็จะคุยกัน เป็นการให้เกียรติซึ่งกันและกัน เป็นการแสดงความยินดี เป็นความบริสุทธิ์ใจที่เราจะพูดตรงๆ กับเขา ดีใจๆ จริงๆ”
กรีน

เคลลี่-นาย
จะมีเตรียมของขวัญอะไรให้ไหม “(หัวเราะ) ก็คงเป็นคำอวยพรนี่แหละ กรีนคิดว่าพี่เขาคงมีทุกอย่างครบอยู่แล้ว และที่สำคัญวันนี้เขาได้มีคู่ชีวิตเพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งคนที่เป็นเหมือนคนคนเดียวกับเขา และพี่เขาจะได้ดำเนินชีวิตไปอย่างมีความสุขที่แท้จริงค่ะ

ของเขาขอแต่งแล้ว ของเราล่ะ “ของกรีนยังค่ะ ยังไม่ใช่ตอนนี้ ยิ่งตอนนี้ก็จะโฟกัสเรื่องของงาน และก็ธุรกิจ เรากำลังอยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว เรามีเป้าหมายที่อยากจะทำและพิชิตมันให้ได้ก่อนค่ะ”

ถ้ามีโอกาสจะไปร่วมงานไหม “ถ้ามีโอกาสจะไปแน่นอนค่ะ”

อยากให้เขาชวนไหม นางเอกสาวกล่าวว่า “ขึ้นอยู่กับพี่เขา กรีนไม่ได้ซีเรียสตรงนี้เลยเพราะต้องอยู่กับพี่เขา มันเป็นงานของเขา ก็ต้องให้เขาทำอะไรให้สบายใจที่สุด และมันเป็นวันที่แฮปปี้ที่สุดสำหรับเขา เขาต้องกลั่นกรอง และทำทุกสิ่งทุกอย่างให้มัน เพอร์เฟ็กต์ในสิ่งที่เขาทำ เพราะว่าคนเราก็อยากจะเกิดมาแล้วแต่งงานเพียงครั้งเดียวที่ยิ่งใหญ่และมีความสุขที่สุด ก็ทุกอย่างที่เขาจะตัดสินใจและเราเองก็น้อมรับในสิ่งที่เขาเลือกวันนี้ เราเองก็ยินดีและดีใจมากๆ ค่ะ”

 

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

 

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 19-04-2018 11:07:09 โพสต์โดย : pittaya คนดู อ่าน 5,189 คน คน