ปู ไปรยา ไม่ลืมพระคุณ ขอบคุณ “เอ ศุภชัย” ให้ชีวิตในวงการ

ปู ไปรยา ไม่ลืมพระคุณ ขอบคุณ “เอ ศุภชัย” ให้ชีวิตในวงการ

ปู ไปรยา

นับเป็นนักปั้นมือทอง ที่ทำให้ดาราหลายคนโด่งดังมาแล้ว สำหรับ “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” โดยหนึ่งในนั้นคือ นางเอกหุ่นแซ่บ “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” เด็กปั้นในสังกัดที่เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 13 ปี

แม้ว่าช่วงหลังๆ มานี้ ความสัมพันธ์ของนักปั้นมือทอง และนางเอกหุ่นแซ่บ จะดูห่างเหินกันไปบ้างตามกาลเวลา แต่สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์แบบพี่น้องยังคงยืนยาว เมื่อทั้งคู่บังเอิญได้เจอกันอีกครั้งหนึ่ง โดย “เอ ศุภชัย” ได้โพสต์รูปคู่กับ “ปู ไปรยา” ลงในอินสตาแกรม พร้อมเขียนข้อความชวนให้นึกถึงอดีตว่า

ปู ไปรยา

“น้องปูแวะมาเยี่ยม หลังจากที่มาเยี่ยมเสร็จก็แยกย้ายกัน น้องปูก็ส่งข้อความซึ้งๆ มาว่า ‘พี่เอ ดีใจที่ได้บังเอิญเจอกันนะคะ อยากจะขอบคุณพี่ ถ้าพี่ไม่เจอหนูในห้าง emporium ตอนปูอายุ 13 หนูคงไม่มีวันนี้ ขอบคุณจากใจ ถ้าหนูเคยทำอะไรพี่ ตอนเด็กๆ ดื้อบ้าง แสบบ้าง หนูขอโทษนะคะ รักและเคารพเสมอค่ะพี่’ มันทำให้พี่เอคิดถึงวันเก่าๆ ตอนเด็กได้ตั้งชื่อให้น้องปู ว่า ไปรยา สวนดอกไม้ น้องปูก็ร้องไห้บอกว่าไม่เอา แต่วันนี้พี่เอก็ดีใจมากนะคะ ที่ไปรยา สวนดอกไม้คนนั้นได้ประสบความสำเร็จในทุกๆ อย่าง พี่เอรักน้องปูนะ”

เห็นแบบนี้แล้วก็อดปลื้มปริ่มกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้ แม้จะไม่ได้ทำงานใกล้ชิดกันเหมือนตอนเริ่มเข้าวงการ แต่ความรู้สึกดีๆ ยังคงอยู่เสมอ

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

 

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา