มะปราง วิรากานต์ พบตำรวจ ปคบ. แสดงความบริสุทธิ์ใจทำธุรกิจ

มะปราง วิรากานต์ พบตำรวจ ปคบ. แสดงความบริสุทธิ์ใจทำธุรกิจ

มะปราง วิรากานต์

วันนี้ (8 พ.ค.) เวลา 14.00 น. กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) น.ส.วิรากานต์ เสณีตันติกุล หรือ มะปราง อายุ 29 ปี นักแสดง ช่อง 3 เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ชนันนัทธ์ สารถวัลย์แพศย์ ผกก.4 บก.ปคบ. พ.ต.ท.สง่า เอี่ยมงาม รอง ผกก.4 บก.ปคบ. พ.ต.ท.อภิชัย ไลออน รอง ผกก.4 บก.ปคบ. ร.ต.อ.กิตติพศ คงสูงเนิน รอง สว.(สอบสวน) กก.4

มะปราง วิรากานต์

เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ หลังมีกระแสข่าวกรณีผลิตภัณฑ์ แบรนด์ Be curve (บีเคิร์ฟว) เข้าข่ายแชร์ลูกโซ่

น.ส.วิรากานต์ เปิดเผยว่า “ตนในฐานะเจ้าของ บริษัท 99 นิว วัน จำกัด และผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดังกล่าว ได้นำเอกสารที่มีการจดทะเบียนบริษัทและได้ขึ้นทะเบียนกับทาง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ถูกต้อง มามอบให้ตำรวจ บก.ปคบ. รวมถึงขอชี้แจงในประเด็นที่เป็นกระแสข่าว”

ดังนี้ บริษัทเกี่ยวข้องกับแชร์ลูกโซ่หรือไม่นั้น ตนได้ยื่นเอกสารให้ สคบ. ตรวจสอบการทำงานของบริษัทเรียบร้อยแล้ว ซึ่งบริษัทเปิดจำหน่ายเมื่อช่วงเดือน เม.ย.61 ที่ผ่านมา

มีตัวแทน 18 รายทั่วประเทศ มีการพูดคุยกันตลอด และบริษัทมี 2 เพจ คือ ” 99newone  CO.,LTD.” กับ “Be Curve Thailand” สามารถนำรูปไปใช้ได้เลยแต่ตัวแทนอาจรู้เท่าไม่ถึงการณ์ได้นำรูปภาพในเพจบริษัทไปตัดต่อใช้คำสโลแกนใหม่ อาทิ “ชงผอม” “ฉีกชงผอม” “จองสิทธิ์รวย” จึงทำให้เกิดความเสียหาย

ทั้งนี้ ตนได้ส่งหนังสือเตือนตัวแทนไปแล้ว ซึ่งจะเตือน 1 ครั้งหากละเมิดจะตัดสิทธิ์เป็นผู้แทนทันที

อย่างไรก็ตาม ในฐานะเจ้าของแบรนด์บีเคิฟ ถ้าเกิดข้อผิดพลาดประการใดจะขอรับผิดชอบแทนทั้งหมด

นอกจากนี้ ได้ส่งสารในผลิตภัณฑ์ให้บริษัทเอกชนตรวจหาสารเพื่อความสบายใจของผู้บริโภคและยืนยันแล้วว่าปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีสารต้องห้ามเจือปน อีกทั้ง ส่งให้ อย. และกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ตรวจหาสารด้วยเช่นกันแต่ยังอยู่ระหว่างตรวจสอบ

มะปราง วิรากานต์

มะปราง วิรากานต์

มะปราง วิรากานต์

มะปราง วิรากานต์

 

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

 

มะปราง ชี้แจงอาหารเสริมของตัวเอง ไม่เข้าข่ายแชร์ลูกโซ่

มะปราง ชี้แจงอาหารเสริมของตัวเอง ไม่เข้าข่ายแชร์ลูกโซ่

ข่าวดาราบันเทิง
- 9-05-2018 9:48:14 โพสต์โดย : pittaya คนดู อ่าน 76 คน คน