“ชมพู่ อารยา” จัดใหญ่ลุคเทพี สวยแพงครบสูตร บนพรมแดงเมืองคานส์

Get the look: Day 4 Alluring Diva x Cannes 2018

แรงดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับภารกิจแห่งปี Beyond the Red Carpet ของซุปเปอร์สตาร์สาว “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” กับการเดินพรมแดง งานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 71 ประเทศฝรั่งเศส ในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ นิตยสารแฟชั่น “ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์” และ “ลอรีอัล ปารีส”

และถึงแม้ว่าจะเป็นวันที่ 4 สำหรับการทำภารกิจของสาวชมพู่ แต่ดูเหมือนว่าระดับความปัง รวมถึงเซอร์ไพรส์จะยังไม่หมดลงง่ายๆ เพราะสำหรับลุคพรมแดงในวันนี้ เจ้าตัวเลือกมาในคอนเซ็ปต์สุดหรู ด้วยการเนรมิตลุคสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าให้กลายเป็นเทพีแห่งเมืองน้ำหอม

เริ่มตั้งแต่ชุดเดรสไหล่เดียวสีขาวพริ้นท์ลายดำ แต่แอบเพิ่มความโรแมนติกเบาๆ ด้วยเฟอร์หรูสีขาวประดับชายกระโปรงฟูฟ่องจากแบรนด์ “ฌอง ปอล โกลติเยร์” คอลเลกชั่น ฟอลล์ 2017 และยกระดับความเก๋สไตล์ตัวแม่ด้วยการถือคลัทช์หนังจระเข้ทรงแปดเหลี่ยม สีน้ำเงินสุดชิค จากแบรนด์ “เปเลวา” รุ่น จีเซล ออคทากอน ซึ่งช่วยให้ดูเป็นสาวหวานแต่แอบมั่นพร้อมที่จะโพสท่าปังสู้กล้องบนพรมแดง

เท่านั้นไม่พอ เพราะระดับ ชมพู่ อารยา จะให้เดินตัวปลิวแบบไร้เพชรพลอยเครื่องประดับคงไม่ได้ งานนี้เจ้าตัวก็เลยจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ คว้าสร้อยคอพร้อมต่างหูแทนซาไนต์ 228 กะรัต ประดับเพชร 84 กะรัต ของแบรนด์ “โชพาร์ด” ออกมาใส่สวยๆ เพื่อเล่นกับแสงแฟลชบนพรมแดง วิบๆ วับๆ ให้บรรดาช่างภาพได้แสบตาเล่นๆ เรียกได้ว่าลุคเทพีของสาวชมพู่วันนี้ สวย หรู และแพง(เวอร์) จนอดใจรอไม่ไหว อยากเห็นลุคปิดจ็อบบนพรมแดงคืนวันพรุ่งนี้จริงๆ ว่าแม่จะเซอร์ไพรส์เราขนาดไหน

 

ชมพู่กับลุค Alluring Diva ในการเดินพรมแดงคานส์วันที่ 4

สัมภาษณ์ความรู้สึกของแม่ชมหลังเดินพรมแดงวันที่ 4

ขอบคุณคลิป–L’Oreal Paris Thailand

ที่มา sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา