“ดร.หมวย อริสรา” อุ้มลูกชายกราบ “หลวงลุงสรยุทธ” อบอุ่นอิ่มใจ

ถือเป็นอีกหนึ่งภาพน่าประทับใจ เมื่ออดีตนักแสดงสาวและผู้ประกาศข่าวคนเก่ง จากรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ “ดร.หมวย อริสรา กำธรเจริญ” ภรรยาของ “ต๋อย ปกรณ์ วิภาตะวัติ” เดินทางพา “น้องกรณ์” ลูกชายวัย 4 เดือน เข้ากราบนมัสการและถวายสังฆทานแด่หลวงลุง “พระสรยุทธ สุทัศนะจินดา” หรือ “พระวชิรมโน” ณ สำนักสงฆ์ถ้ำโพธิธรรม อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี

โดย ดร.หมวย ได้โพสต์ภาพถ่ายสุดอบอุ่นของตนเองและลูกชายลงบนอินสตาแกรม @muayarisara พร้อมกับเขียนแคปชั่นบันทึกไว้ในความทรงจำว่า “พาลูกชายมากราบหลวงลุง” ซึ่งภาพดังกล่าวไม่เพียงแต่จะมีเพื่อนพ้องคนสนิทในวงการเข้ามากดถูกใจ และแสดงความเห็นด้วยการร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้เท่านั้น

แต่หลายคนก็ยังอดชื่นชมบารมีของพระสรยุทธเมื่อยามได้เจอหน้าหลานไม่ได้ว่า เป็นภาพที่ดูสดใสและดูน่าอิ่มใจเป็นที่สุด

ซึ่งถ้าหากย้อนกลับไปเมื่อประมาณ ปี พ.ศ.2553-2557 “ดร.หมวย อริสรา” เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับ “พระสรยุทธ” ในฐานะผู้ประกาศข่าวช่วงข่าวต่างประเทศ จากรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ก่อนที่จะขยับมาทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศประจำรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ร่วมกับผู้ประกาศข่าวหนุ่มหล่อ “ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท” จนถึงปัจจุบัน

เรียกได้ว่าถึงแม้ทั้ง ดร.หมวย และ พระสรยุทธ อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง จะมีโอกาสได้ร่วมงานกันไม่นาน แต่สำหรับความผูกพันและมิตรภาพความเป็นน้องพี่ที่มีให้แก่กันนั้น ยังคงเหนียวแน่นไม่เสื่อมคลาย

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวดาราบันเทิง
- 13-05-2018 5:33:11 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 1,020 คน คน