เด็ดมาก หยาดทิพย์ แท็คทีม “มิ้นท์ ณัฐวรา” และเพื่อนนางฟ้าโชว์ชุดว่ายน้ำสีร้อนแรง

เด็ดมาก หยาดทิพย์ แท็คทีม “มิ้นท์ ณัฐวรา” และเพื่อนนางฟ้าโชว์ชุดว่ายน้ำสีร้อนแรง

หยาดทิพย์

ทำเอาทะเลมัลดีฟส์ร้อนฉ่าอีกครั้งเมื่อแก๊งสาวๆ นำทีมโดยสาวเซ็กซี่ “หยาดทิพย์ ราชปาล” และ “มิ้นท์ ณัฐวรา” และเพื่อนนางฟ้าอีก 4 คนซึ่งหนึ่งในนั้นมี “พลอย อัยดา” แฟนสาวของพิธีกรหนุ่ม “กันต์ กันตถาวร” ร่วมสร้างปรากฏการณ์ทะเลเดือดในทริปนี้ด้วย

เพราะไปทะเลสวยๆ แน่นอนว่าสาวๆ ต่างต้องจัดเต็มพร้อมอวดหุ่นสวยๆ กับชุดว่ายน้ำตัวเก่ง ก่อนหน้านี้เราได้เห็นแก๊งของนางเอกซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา” และผองเพื่อนสนิทที่มาเยือนทะเลมัลดีฟส์ บิกินี่ตัวจิ๋วกับชุดว่ายน้ำแหวกเว้ามีมาให้เห็นแล้ว เรียกว่าทะเลเดือดกันไปรอบนึงแล้ว

ตัดภาพมาที่แก๊งสาวแซ่บกันบ้าง หยาดทิพย์, มิ้นท์, พลอย และเพื่อนนางฟ้า มากับชุดว่ายน้ำสีเมทัลลิค สร้างความร้อนแรงชวนปรอทแตกเป็นอย่างมาก ที่สำคัญรูปร่างของแต่ละคนยังเป๊ะ เอวเอสกันทุกคน ต่างคนต่างโพสท่าเบอร์แรงไม่มีใครยอมใคร นี่แหละที่เขาเรียกว่าแซ่บทะเลเดือด แสงแดดที่ว่าร้อนแล้วยังต้องพ่ายแพ้ต่อออร่าของชุดของพวกเธอจริงๆ

ทั้งนี้ คอนเซ็ปต์ของแก๊งสาวสวยกับการมาทริปทะเลคือ “ไม่ต้องโดนเทก็มาทะเลได้” ซึ่งคือจริงมาก เพราะแต่ละคน หัวใจไม่ว่างแล้วแน่นอน โดยเฉพาะสาว “พลอย อัยดา” ที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับ “กันต์” ในปลายปีนี้ และที่สำคัญการมาเที่ยวทะเลกับเพื่อนสาว ทำเอาหนุ่มกันต์ ต้องประกาศตามหาด้วยความคิดถึงหนักมาก ทำเอาเพื่อนๆ ต่างแซวกันยกใหญ่

หยาดทิพย์

หยาดทิพย์

หยาดทิพย์

หยาดทิพย์

หยาดทิพย์

หยาดทิพย์

หยาดทิพย์

 

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 16-05-2018 2:18:14 โพสต์โดย : pittaya คนดู อ่าน 325 คน คน