“อั้ม พัชราภา” ทนไม่ไหว โพสต์ภาพแซวตัวเอง ยืนเดียวดาย ถูกคนมีคู่รายล้อม

จบไปแล้วสำหรับ งานประกาศผลรางวัล ดาราเดลี่ อวอร์ดส์ 2017 ที่จัดขึ้นไปช่วงค่ำของวานนี้ (18 พ.ค. 2561) โดยงานนี้ต่างก็มีคนดังในวงการต่างตบเท้าเข้าร่วมรับรางวัลอย่างคับคั่ง และหนึ่งในนั้นก็คือซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ได้เข้ารับรางวัลดารานำหญิง สาขาละครที่สุดแห่งปี 2017 จากละครเรื่อง เพลิงพระนาง

อั้ม พัชราภา
อั้ม พัชราภา

งานนี้สาวอั้มก็ไม่พลาดที่จะขอแชะภาพถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกเหมือนเช่นเคย แต่ภาพที่ต้องถูกแซวหนักคงหนีไม่พ้นภาพร่วมเฟรมกับซุปตาร์รุ่นน้อง อย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ได้รับรางวัลดารานำชาย สาขาละคร ที่สุดแห่งปี จากละครเรื่อง เล่ห์ลับสลับร่าง, “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” กับรางวัล HOT GIRL ที่สุดแห่งปี “เบลล่า ราณี แคมเปน” ได้รางวัล Popular Vote หญิง ที่สุดแห่งปี และ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” คว้ารางวัล COOL GUY ที่สุดแห่งปี

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ คว้ารางวัลดารานำหญิงจากละครเรื่อง เพลิงพระนาง
ซึ่งทางด้านซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” ก็อดแซวตัวเองไม่ได้เหมือนกัน เมื่อต้องเข้าร่วมเฟรมกับ 2 คู่สุดฮอตนี้ โดยเธอได้เขียนแคปชั่น “เขามาเป็นคู่ๆ แต่เรามาเป็นคี่คนเดียว ยินดีกับน้องๆ ทุกคนนะคะ”

และหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์รูปนี้ลงไป ต่างก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันยกใหญ่ และแต่ละคนยังขำในความอารมณ์ดีที่มีแอบแซวคู่ทั้ง 2 นี้ของสาวอั้มด้วย ที่สำคัญแฟนๆ ต่างก็ลงความเห็นไว้ว่า ถึง “อั้ม พัชราภา” จะมาคนเดียว แต่ความทรงพลังของแม่ก็เอาอยู่นะ

ที่มา sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา