เปิดเพจมาแฉถูกดาราแย่งคนรัก “เจนี่” งานเข้าถูกโยงถึงเต็มๆ

กำลังเป็นที่สนใจอยู่ไม่น้อยสำหรับรักครั้งใหม่ของนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่มีข่าวลือออกมาอย่างหนักว่าเธอกำลังอยู่ในโลกแห่งความรักสดใสเป็นสีชมพูถึงขั้นกำลังจะตกลงปลงใจแต่งงานใหม่รอบสองกับหนุ่มล่ำกล้ามใหญ่ “มิกกี้ เดอะเฟซ” หรือ “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร”

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

จากความใกล้ชิดของทั้งคู่ที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกัน ข่าวลือต่างๆ จึงออกมาเรื่อยๆ ประกอบภาพของทั้งคู่ที่ถ่ายร่วมเฟรมเดียวกัน มีเพื่อนเข้ามาแซวกันยกใหญ่ หรือจะเป็นภาพของ “เจนี่” กับชุดสวยบนพรมแดงเมืองคานส์ “มิกกี้” ก็ไม่พลาดที่จะมาส่งกำลังใจพร้อมด้วยรูปหัวใจ ทั้งหมดทั้งมวลล้วนเป็นใจให้ข่าวลือดูคล้ายเรื่องจริง

ด้าน เพื่อนสนิทอย่าง “นานา ไรบีนา” ก็ได้ตอบคำถามสื่อถึงเรื่อง “เจนี่” จะแต่งงานรอบสองจริงหรือไม่ ซึ่ง “นานา” ได้ให้คำตอบไว้ว่า “รออะไรที่มันชัดเจนก่อนดีกว่าแล้วนานาค่อยบอก เพราะมันไม่ใช่เรื่องของนานา ถึงแม้เขาจะเป็นเพื่อนเราก็จริง แต่มันก็ยังเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เป็นพื้นที่ส่วนตัวของเขา ให้เวลานิดหนึ่งละกันค่ะ แต่ก็คิดว่าคงจะมีคำตอบเร็วๆ นี้ล่ะมั้งคะ (ยิ้ม)” คำตอบที่แบ่งรับแบ่งสู้ แต่ไม่ปฏิเสธ

ดูเหมือนเรื่องราวข่าวลือรักครั้งใหม่ของ “เจนี่” จะออกไปทางแดนบวก เพราะมีแต่เรื่องราวน่ายินดีทั้งหมด

แต่ล่าสุดงานเข้าถึงเธอเต็มๆ เพราะมีคนมือดีคาดเป็นกลุ่มแอนตี้ได้เปิดเพจออกมาแฉ โดยระบุว่าเพื่อนของเธอถูกดาราสาวแย่งคนรักไป และในข้อความมีการบรรยายช่วงเวลาการเจอกันของคนสองคน และในนั้นมีการลงภาพประกอบเรื่องราว

เพราะอะไรถึงโยงเป็น “เจนี่” ก็เพราะว่าในเพจดังกล่าวมีการลง ภาพคล้าย “มิกกี้” กับ “เจนี่” ที่แฟนคลับได้เห็นอินสตาแกรมของทั้งคู่นั่นเอง

งานนี้แฟนคลับต่างสันนิษฐานว่าเรื่องดัังกล่าวคือการกุขึ้นมา เพราะ เพจดังกล่าวได้ปิดตัวเองหนีไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งไม่รู้ว่า “เจนี่” จะจัดการอย่างไร

แต่เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่ได้เห็นจาก “เจนี่” นั่นคือความแข็งแรงทางจิตใจของเธอ และเข้าใจว่าบนเส้นทางบันเทิงที่เธอทำงานมาตั้งแต่เด็กๆ จะมาพร้อมกับสารพันข่าวให้ชวนปวดหัวแบบนี้

คำเดียวที่อยากจะบอก “เจนี่” เธอสตรองทั้งกายและใจมากจริงๆ

ที่มา sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 20-05-2018 9:43:08 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 1,079 คน คน