หัวอกพ่อ บี้ เคพีเอ็น บินกลับด่วนหา “เป่าเปา” ด้านสาวมือหยิกส่งทนายติดต่อขอโทษ

หัวอกพ่อ บี้ เคพีเอ็น บินกลับด่วนหา “เป่าเปา” ด้านสาวมือหยิกส่งทนายติดต่อขอโทษ

บี้ เคพีเอ็น

หลังจากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันกับ “เป่าเปา” ด.ญ.พอลลีน่า ชี อายุ 2 ขวบ ซุปตาร์ตัวจิ๋วลูกสาวสุดที่รักของ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” กับ “บี้ ธรรศภาคย์ ซี” หรือ “บี้ เคพีเอ็น” ที่ถูกสาวหยิกหลังขณะกำลังให้แฟนคลับถ่ายรูป จน “เป่าเปา” ร้องไห้จ้าออกมาด้วยความเจ็บ

และเมื่อกลับบ้าน “กุ๊บกิ๊บ” ได้เปิดดูหลังปรากฏว่ามีรอยแดงบนผิวหนัง และเจ้าตัวได้โพสต์เสียงที “เป่าเปา” เล่าว่ามีคนมีตีหลัง ซึ่งคาดว่าหนูน้อยยังไม่รู้จักคำว่าหยิกนั่นเอง พร้อมกับบอกว่ารักน้องได้หมั่นเขี้ยวน้องได้แต่อย่าทำให้น้องเจ็บเลย

 

บี้ เคพีเอ็น

ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องขึ้น “กุ๊บกิ๊บ” ได้บอกว่า พ่อบี้ไม่อยากให้ลูกสาวออกงานแล้ว

ล่าสุด หัวอกคนเป็นพ่อเมื่อได้ทราบเหตุการณ์ครั้งนี้ “บี้” ได้เก็บกระเป๋าบินด่วนกลับเมืองไทยเพื่อมาหาลูกสาวสุดที่รัก เอ่ยขอโทษลูกที่ไม่ได้อยู่ดูแลปกป้อง เพราะต้องปฏิบัติภารกิจทำงานอยู่ต่างประเทศ

ล่าสุด ข่าวรายงานว่าแจ้งว่า “สาวมือหยิก เป่าเปา” ได้ส่งทนายความเพื่อติดต่อพูดคุยพร้อมกับขอโทษ “กุ๊บกิ๊บ” กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว ส่วนจะเป็นอย่างคาดไรว่า “กุ๊บกิ๊บ” จะออกมาพบกับสื่อในสัปดาห์หน้า

*ขออนุญาตชี้แจงเรื่องทั้งหมดผ่านโพสนี้นะคะ 🙏 นี่คือจดหมายขอโทษจากทางคุณผู้หญิงที่อยู่ในคลิปที่ส่งมาถึงกิ๊บบี้เป่าเปาและครอบครัวค่ะ (ขออนุญาตไม่เปิดเผยชื่อและหน้าตาของคุณผู้หญิงในคลิปนะคะ เพราะที่จริงแล้วกิ๊บแค่อยากรู้เหตุผลของการกระทำในวันนั้นกับทางครอบครัวเราอยากได้รับคำขอโทษแค่นั้นไม่ได้คิดจะติดใจเอาเรื่องแต่อย่างใด) จากที่ได้อ่านจดหมายขอโทษนี้ทางครอบครัวเราคิดว่าเข้าใจเจตนาของคุณผู้หญิงคนนี้ที่ชี้แจงกับทางเราเป็นอย่างดีและพร้อมรับคำขอโทษที่ได้รับมาค่ะ เพียงแต่เจตนาที่โพสชี้แจงในวันนี้คือกิ๊บอยากฝากเรื่องนี้ไว้ให้ทุกคนได้รับทราบแทนผู้ปกครองทุกท่านถึงมาตราฐานและมารยาทเบื้องต้นในการเข้าหาชื่นชมหรือเล่นหยอกล้อกับเด็กๆเท่านั้นเอง ว่าไม่ว่าเราจะรักหรือเอ็นดูยังไงก็ตามไม่ว่าลูกของใครก็ตามไม่ใช่เพียงแต่เป่าเปาแต่เป็นเด็กๆทุกคนค่ะ เราควรที่จะไม่ทำให้เด็กนั้นรู้สึกอยู่ในภาวะที่อึดอัด เจ็บปวด หรือ รู้สึกหวาดกลัว บางครั้งการกอด การหอม การจับโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ปกครองก็ไม่สมควรทำ ไม่ใช่เป็นเรื่องของการหวงลูกแต่เป็นเรื่องของการห่วงในเรื่องสุขลักษณะของเด็กซะมากกว่าทั้งนี้ทั้งนั้นกิ๊บอยากขอบคุณทุกคนที่มีความรัก ความเมตตา และความเอ็นดูให้กับเป่าเปามาโดยตลอดจนบางครั้งจึงอยากจะใกล้ชิดกับเป่าเปาในเวลาที่เจอกัน เราก็เลยอยากให้ทุกคนเข้าใจในส่วนของการชื่นชมน้องแต่พอดีก็เพียงเท่านั้นเองค่ะและขอบพระคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงและส่งความปราถนาดีมาให้เป่าเปากับครอบครัวของเรานะคะเราทราบซึ้งใจเป็นอย่างมาก สุดท้ายนี้กิ๊บอยากให้แฟนคลับและทุกคนที่รักเปาให้อภัยและปล่อยให้เรื่องนี้จบไปด้วยความเข้าใจด้วยนะคะ อยากให้เป่าเปาทำให้ทุกคนมีแต่ความสุขมีแต่เสียงหัวเราะไม่ใช่ทำทุกคนมีแต่เรื่องไม่สบายใจหวังว่าทุกคนคงเข้าใจดีนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ปล. ฝากไว้นะคะ 1.เด็กๆควรได้ออกไปไหนใช้ชีวิตที่ใดก็ได้แต่ผู้ใหญ่ควรช่วยกันสร้างสังคมที่ดีและปลอดภัยให้กับเด็กค่ะ 2. คลิปที่ออกมาต่างๆไม่ใช่มาจากทางกิ๊บหรือครอบครัวแต่เป็นของทุกคนที่อยู่ในงานซึ่งมีคนเยอะมากและทางเราก็ได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดพร้อมกับทุกคนถึงได้รู้ถึงเรื่องราวที่แท้จริงค่ะ 3. ขอบคุณประสบการณ์ในครั้งนี้ที่จะเป็นบทเรียนให้กิ๊บและครอบครัวระมัดระวังมากขึ้นในการดูแลเป่าเปาและหวังว่าเรื่องราวของเราจะเป็นประโยชน์บ้างไม่มากก็น้อยให้กับคนที่รักเด็ก คนทั่วไป หรือบ้านใครก็ตามที่มีเด็กๆนะคะ #จากหัวอกคนเป็นแม่ 🙏❤ . . .#เลื่อนรูป2ได้ค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ

บี้ เคพีเอ็น

บี้ เคพีเอ็น

บี้ เคพีเอ็น

บี้ เคพีเอ็น

บี้ เคพีเอ็น

บี้ เคพีเอ็น

บี้ เคพีเอ็น

ขอบคุรที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

 

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 21-05-2018 11:36:16 โพสต์โดย : pittaya คนดู อ่าน 1,951 คน คน