บอย ปกรณ์ ฝาก “นายกฯตู่” ดูละครมาตุภูมิแห่งหัวใจ สะท้อนความเสียสละรั้วของชาติ

บอย ปกรณ์  ฝาก “นายกฯตู่” ดูละครมาตุภูมิแห่งหัวใจ สะท้อนความเสียสละรั้วของชาติ

บอย

“บอย ปกรณ์” โพสต์ไอจี ฝาก”นายกฯตู่” ดูละคร “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” ที่เตรียมจะออนแอร์ 26 พ.ค.นี้ ชี้ สะท้อนความเสียสละของบุคคลที่ได้ชื่อว่าเป็น “รั้วของชาติ” ด้านนายกฯ ขอบคุณที่นึกถึง พร้อมให้กำลังใจทีมงาน

บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ นักแสดงชื่อดัง โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมฝากถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้ดูละครเรื่อง”มาตุภูมิแห่งหัวใจ” ที่ตนแสดงนำ โดยหวังว่าท่านนายกฯจะชอบละครเรื่องนี้ โดยระบุข้อความดังนี้

]

 

สำหรับ “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” เป็นละครแนวโรแมนติก-แอ๊คชั่น จากนวนิยายชุด “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ของ มณีจันทร์ นำแสดงโดย บอย ปกรณ์ รับบทเป็น “เตชัส” นายทหารผู้เกิดมาเสียสละเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และ ชิปปี้ ศิรินทร์ รับบท “อวัศยา”นักออกแบบอัญมณี นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่มาร่วมสร้างสีสันให้ละครเรื่องนี้ อาทิ ชาคริต แย้มนาม, ซอนย่า คูลิ่ง, โดนัท มนัสนันท์, เพ็ญพักตร์ สิริกุล, คณินสแตนลีย์, ไผ่ วิศรุต, สราวุฒิ มาตรทอง, สเตฟานี่ เลอร์ชและศิวัช คูสกุลธรรม เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 26 พ.ค.นี้ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

นายกฯ ตอบ “บอย ปกรณ์” ขอบคุณที่นึกถึง พร้อมให้กำลังใจทีมงาน

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ตอบรับ บอย ปกรณ์ พร้อมกล่าวขอบคุณที่นึกถึงพร้อมกันนี้ยังได้ชื่นชมและให้กำลังใจทีมงานทุกคนที่ได้เลือกบทละครดี ๆ และร่วมกันสร้างสรรค์เป็นผลงานให้ประชาชนได้ชม

“ฝากเชิญชวนคนไทยชมละครเรื่องดังกล่าว เพราะนอกจากจะได้รับความบันเทิงแล้ว เนื้อหาสาระที่นำเสนอยังปลูกฝังความรักชาติรักแผ่นดินของคนไทย รวมทั้งยังสะท้อนถึงภารกิจที่สำคัญของอาชีพทหาร หรือรั้วของชาติ ที่ต้องมีความอดทน เสียสละ ไม่เฉพาะแต่ตัวเองเท่านั้น แต่รวมไปถึงครอบครัวและคนรอบข้างของทหารทุกนายที่ต้องเสียสละร่วมกันด้วย”

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

บอย

 

ขอบคุณที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 21-05-2018 11:54:54 โพสต์โดย : pittaya คนดู อ่าน 60 คน คน