“ปอร์เช่” เผย 9×9 ช่วยเติมไฟฝัน ยอมรับ “กดดัน” แต่ไม่หวั่นเพราะกำลังใจเพียบ!

ปอร์เช่

“ปอร์เช่” เผย 9×9 ช่วยเติมไฟฝัน ยอมรับ “กดดัน” แต่ไม่หวั่นเพราะกำลังใจเพียบ!

ถึงจะเหนื่อยแค่ไหน ก็ต้องบอกว่า 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ใจยังสู้เพราะแฟนคลับแน่น กำลังใจเพียบ งานนี้ 1 ใน 9 นาย “ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล” ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ออกมายอมรับว่ากดดันแบบสุดๆ แต่ไม่หวั่นเพราะโปรเจคนี้ช่วยเติมไฟฝัน พร้อมฝากขอบคุณแฟนๆ ที่คอยให้กำลังเสมอ

“อย่างที่หลายคนทราบว่าผมเคยเป็นศิลปินมาก่อน แต่ ณ ตอนนั้นพอมันไม่ได้มีงานต่อเนื่องความอยากเป็นศิลปินของผมก็ลดลง จนได้เข้ามาในโปรเจคนี้ผมรู้สึกเหมือนได้รับการกระตุ้น ผมอยากร้องเพลง อยากเต้นอีกครั้ง และผมมีความสุขกับการเรียนแอคติ้งด้วย ตอนแรกๆ ที่เข้ามาก็ค่อนข้างกดดันเพราะอายุงานเราไม่ได้เยอะแล้วเราเข้ามาเจอพี่ต่อ(ธนภพ) เจเจ(กฤษณภูมิ) แล้วก็อีกหลายๆ คนที่มีผลงานมาเยอะมาก ก็เลยกดดันแต่หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกัน ได้เข้าคลาสเรียนด้วยกันทุกอย่างก็ดูผ่อนคลายขึ้น เราทุกคนต้องเริ่มใหม่ด้วยกันหมด อย่างเรื่องเต้นที่หลายคนคิดว่าผมคงสบายๆ เพราะค่อนข้างมีพื้นฐาน แต่ไม่ใช่สำหรับโปรเจคนี้ครับ ผมต้องเรียนเต้นใหม่เริ่มพื้นฐานไปกับคนในทีม อาจจะด้วยความที่เราต้องเริ่มด้วยกันเลยกลายเป็นว่าทุกวันนี้พวกเราสนิทกันจริงๆ ไม่ใช่แค่เป็นเพื่อนร่วมทีม แต่เราสามารถคุยกันได้แทบทุกเรื่อง อย่างเรื่องงานใครที่ยังไม่โอเคเราก็พูดกันได้เลยตรงๆ โดยที่ไม่มีใครโกรธใคร เพราะพวกเราเปิดใจและรับฟังกัน ถามว่าความยากของโปรจคนี้คืออะไร ผมว่ามันคือเรื่องของเวลามากกว่าครับ เรามีเวลาค่อนข้างน้อย เมื่อเทียบกับงานต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น พวกเรามีเวลาแค่ 1 ปี ที่ไม่ใช่ 1 ปี ในการซ้อม แต่เป็น 1 ปี ที่ทุกอย่างที่ต้องเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ละคร เพลง คอนเสิร์ต อีเว้นท์ ดังนั้นกำลังใจค่อนข้างสำคัญ ผมก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่คอยติดตาม คอยไปให้กำลังใจในทุกๆ ที่ที่เราไปด้วยนะครับ”

ติดตามความเคลื่อนไหว และอัพเดตข่าวสารต่างๆ ของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) ได้ที่ www.facebook.com/4NOLOGUE , www.instagram.com/9by9th_official

ข่าวดาราบันเทิง
- 24-05-2018 9:36:57 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 281 คน คน