สปิริตสูง แจ๊ค แฟนฉัน โพสต์ขอบคุณ ผมยังไหว!

แจ๊ค แฟนฉัน

สปิริตสูง แจ๊ค แฟนฉัน โพสต์ขอบคุณ ผมยังไหว!

(25 พ.ค.) ทำเอาหลายๆ คนทั้งเพื่อนพี่น้องตกอกตกใจกันเลยทีเดียวเมื่อนักแสดงรุ่นพี่อย่าง แทค ภรัณยู ได้โพสต์ภาพนักแสดงอารมณ์ดีหนุ่ม แจ๊ค แฟนฉัน กำลังนอนให้เจ้าหน้าที่หมอและพยาบาลทำแผลให้ ซึ่งเป็นเพราะหนุ่มแจ๊คเกิดอุบัติเหตุชนกระจกกลางกองถ่ายภาพยนตร์คอมเมดี้ทางช่อง Mono29 เรื่อง “ภารกิจศพป่วน”  ในระหว่างการถ่ายทำอยู่บริเวณย่านรามอินทรา ทำให้ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลลึกที่บริเวณขา

ซึ่งทำเอาผู้กำกับ โน้ต จูเนียร์ หรือว่า วรวิทย์ ผ่องอินทรีย์ สั่งหยุดการถ่ายทำแล้วพาหนุ่มแจ๊คไปส่งโรงพยาบาลทันที ซึ่งก็มีเหล่านักแสดงตามไปให้กำลังใจไม่ห่างไม่ว่าจะเป็น “ท็อป-ทศพล หมายสุข, เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์, อาวอ-จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร โดยเฉพาะรุ่นพี่อยางหนุ่มแทคที่คอยดูแลใกล้ชิดเฝ้าไม่ห่างเลยละค่า แหม! เห็นแล้วก็ซึ้งใจตามไปด้วยเลย

(26 พ.ค.) หนุ่มแจ๊คก็ได้โพสต์รูปที่ตัวเองไปทำบุญถวายสังฆทาน พร้อมกับโพสต์รูปที่ตัวเองยังยืนได้แล้วบรรยายแคปชั่นว่า “ผมยังไหวครับ #ตอนเราเป็นจะรู้เลยใครรักเรา” ซึ่งก็มีเหล่าเพื่อนพี่น้องในวงการมาคอมเม้นท์ให้กำลังใจและถามไถ่อาการกันเยอะ ไม่ว่าจะเป็น นิกกี้ ณฉัตร กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โน้ต เชิญยิ้ม เต๋อ รัฐนันท์  ป้อง ณวัฒน์ และปิดท้ายที่ กอล์ฟ เบญจพล ที่ดูจากคอมเม้นท์แล้วน่าจะรักหนุ่มแจ๊คมว้ากกกเลยทีเดียวค่า อิอิ… เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้หายเร็วๆ นะจ๊ะหนุ่มแจ๊ค

 

ขอบคุณรูปภาพจากIG: @jackfanchan, @tackpharunyoo

ขอบคุณข่าวที่มา :  gossipstar

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา