ซูมชัดๆ ความสวยของ “น้องไลลา” ลูกสาวคนโต “พอลล่า” ดวงตาสีฟ้าอมเทา

เรียกได้ว่าเหมือนคุณแม่ราวกับถอดออกมาจากพิมพ์เดียวกัน สำหรับ “ไลลา เจน บัทส์เทอรี่” ลูกสาวคนโตวัย 7 ขวบของนางเอกสาวแก๊งนางฟ้า “พอลล่า เทเลอร์” กับสามีนักธุรกิจ “เอ็ดเวิร์ด บัทส์เทอรี่” ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา รอยยิ้ม ที่เห็นแล้วรู้เลยว่าเป็นลูกสาวใคร

ด้วยความที่คุณแม่เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ส่วนคุณพ่อเป็นลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ ทำให้น้องไลลามีความเป็นลูกเสี้ยวผสมหลายเชื้อชาติ แม่จะมีหน้าตาเหมือนคุณแม่มากโดยเฉพาะรอยยิ้ม แต่สิ่งหนึ่งที่แตกต่างและเป็นจุดเด่นที่เห็นแล้วทุกคนต้องสะดุดตา นั่นก็คือดวงตาสีฟ้าอมเทาคู่สวยของน้องไลลา ที่ดูแล้วมีเสน่ห์มาก

น้องไลไลา เป็นทายาทคนบันเทิงที่ยิ่งโตยิ่งสวย แถมยังทำงานเก่ง ถ่ายโฆษณาออกอีเวนต์กับคุณแม่มาตั้งแต่ตัวเล็กๆ แต่เส้นทางในวงการบันเทิงของน้องไลลาในอนาคตคุณแม่เผยว่าให้ลูกเลือกเอง แต่ส่วนตัวน้องไลลาชอบการแสดงและคุณพ่อก็ไฟเขียวให้เรียนด้านนี้เต็มที่

สำหรับ พอลล่า เทเลอร์ นักแสดงสาววัย 35 ปี ปัจจุบันมีลูก 3 คน คือ น้องไลลา น้องลูก้า และ น้องเอลล่า ย้ายไปลงหลักปักฐานที่ฮ่องกงตามสามี และให้น้องไลลาเรียนโรงเรียนที่ฮ่องกง แต่ตัวคุณแม่ก็ยังบินกลับมาทำงานที่ไทยเป็นครั้งคราว ล่าสุดก็หอบลูกๆ ทั้ง 3 คนมากรุงเทพแล้ว

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้