โอ๊ด สุรศักดิ์ ปลื้มแฟนคลับชม “น่ารักแต่แอบร้าย” บท “สุชาติ” ในละคร “เล็บครุฑ”

โอ๊ด สุรศักดิ์ ปลื้มแฟนคลับชม “น่ารักแต่แอบร้าย” บท “สุชาติ” ในละคร “เล็บครุฑ”

ผ่านงานแสดงมาแล้วหลายเรื่องจนขึ้นแท่น “นักแสดงคุณภาพ” ของวงการบันเทิง สำหรับดาราหนุ่ม โอ๊ด-สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์ กับบทบาทล่าสุด “สุชาติ” ในละครบู๊แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี “เล็บครุฑ” ค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม งานนี้หนุ่มโอ๊ดอบอกว่า บทไม่ยาก เพราะเจอยากกว่านี้มาแล้ว แต่ที่ปลื้มปริ่มเห็นจะเป็นฟีดแ บ็กที่แฟนๆ ละครต่างยกย่องว่า “น่ารัก” แต่แอบร้ายนะจ้ะ

“จริงๆ บท สุชาติ จนค่อนข้างเป็นคนตลก สนุกสนาน และไม่นิ่ง แต่พี่เว่อร์ (โอริเวอร์ บีเวอร์) ผู้กำกับฯ อยากให้เราเล่นออกมาในสไตล์นิ่ง ๆ มากกว่า แต่ซ่อนความร้ายเอาไว้ ไม่อยากให้คาแร็กเตอร์ออกมาแบบแ นวตลก ก็เลยเป็นอย่างที่เห็น ซึ่งฟีดแบ็กที่กลับมาก็ดีครับ จากคนใกล้ตัว รอบๆ ชม ว่าเรื่องนี้ ดูดี แต่แอบร้าย แฟนคลับชมว่าเล่น น่ารัก แต่ดูร้ายลึกๆ เพราะตัวละคร สุชาติ เป็นตัวที่อยากจะมีและครอบครอง นกอินทรีแพลตตินั่ม ไม่ได้เพื่ออยากได้อำนาจ แต่เพื่อเอาไว้ขายในตลาดและคนที่ ต้องการ  เพราะต้องการให้ได้มาซึ่งเงิน และใช้ มรกต (ยุ้ย จีรนันท์) เป็นเครื่องมือ แต่ลึกๆ ก็แอบชอบเค้า เรื่องนี้ทำการบ้านไม่หนักนะ เนื่องจากเล่นละครกับพี่เวอร์มา ตั้งแต่เรื่อง ขุนกระทิง ซึ่งเรื่องนั้นบทผมหนักกว่านี้ม าก มีทุกอย่างที่ต้องเล่น ทั้งบู๊ ทั้งดราม่า เรื่องนี้เลยบางไปเลยครับ เพราะไม่ได้บู๊อะไรกับใครเลย และส่วนใหญ่ก็จะมีแต่ฉากไดอะล็อ กมากกว่า แต่สุชาติก็มีเรื่องราวให้แฟนๆ ละครได้ติดตามเหมือนกันว่าสุดท้ ายจะลงเอยอย่างไรครับ”

ติดตามชมบทบาทของหนุ่มคนนี้ได้ล ะครฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง “เล็บครุฑ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7  ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อน หลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 28-05-2018 8:19:22 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 177 คน คน