“ดีเจเอกกี้” โชว์หุ่นล่ำ พร้อมแคปชั่นสะกิดใจ “เสียเหงื่อให้ร่างกาย ดีกว่าถูกผู้ชายหลอกเงิน”

อดีตนักร้องบอยแบนด์ วัย 44 ปี แห่งวง UHT “เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ” หรือที่หลายคนคุ้นหูกันในชื่อ “ดีเจเอกกี้” ที่นอกจากจะมีดีทางด้าน การแสดง ร้องเพลง และงานพิธีกรแล้ว ในส่วนของการดูแลสุขภาพและรูปร่างก็ถือได้ว่าเจ้าตัวนั้นไม่เป็นสองรองใคร เพราะไม่เพียงแต่จะดูดีฟิตแอนด์เฟิร์มทั้งร่างเท่านั้น หลายคนก็ยังยกให้เป็นไอดอลด้านการดูแลตัวเองอีกด้วย

แถมล่าสุดในอินสตาแกรม @djeaky ดีเจเอกกี้ก็ยังได้โพสต์ภาพถ่ายชวนทึ่งขณะที่เจ้าตัวกำลังดึงเสื้อเพื่ออวดซิกแพคเป็นลอนให้แฟนๆ ได้ส่องกันแบบเต็มตา พร้อมกับเขียนแคปชั่นเด็ดเล่าถึงแรงผลักดันที่ทำให้มีหุ่นล่ำในฝันเอาไว้อีกด้วยว่า “เนื้อ นม ไข่ อยากได้อะไรต้องทำเอง เสียเหงื่อให้ร่างกาย ดีกว่าถูกชายมาหลอกเงิน”

ซึ่งงานนี้ทางด้านนักแสดงสาวสายฮา “อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาเขียนคอมเมนต์แซวเพื่อนซี้ แบบสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า “ไม่โอนนะคะ” จนดีเจเอกกี้ต้องออกมาตอบกลับ เพื่อย้ำจุดยืนของตัวเองใต้ภาพเช่นกันว่า “โอนได้ค่ะ เลี้ยงข้าว แต่ไม่โอน รถ บ้าน เพื่อนจะด่านะคะว่าอีโง่ โดนด่ามาละ”

เรียกได้ว่าไม่เพียงแต่จะเป็นภาพที่ชวนให้ร้องว้าวเท่านั้น แต่แคปชั่นที่ดีเจเอกกี้เขียนก็ยังสามารถนำไปเป็นข้อคิดดีๆ ให้กับใครหลายคนได้อีกด้วย จริงไหมจ๊ะแฟนๆ

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวดาราบันเทิง
- 29-05-2018 9:24:13 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 115 คน คน