“พี่หมื่นโป๊บ” ว่าไง “ป๋อ ณัฐวุฒิ” สวมกอด “แม่หญิงการะเกด”

ป๋อ ณัฐวุฒิ

“พี่หมื่นโป๊บ” ว่าไง “ป๋อ ณัฐวุฒิ” สวมกอด “แม่หญิงการะเกด”

7 นางเอกขอ ท้าชิงเงินแสน ใน “The Best of All เลขระทึกโลก”

มาถูกที่ถูกเวลาจริงๆ สำหรับรายการ “The Best of all เลขระทึกโลก” เกมโชว์สุดยิ่งใหญ่ จาก บริษัท เซิร์ช เอ็กซ์ จำกัด ที่พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าจอ ช่อง 3 และ ช่อง 33 ทุกวันเสาร์ 18.20-19.50 น. เทปนี้ (2 มิถุนายน) ทำเอา อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ที่ใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำแทบแตก เมื่อ 7 นางเอก นำทีมโดย แม่หญิงการะเกด เบลล่า ราณี, มิว นิษฐา, มาร์กี้ ราศี, ณิชา ณัฏฐณีชา, มิ้น ชาลิตา, แมท ภีรนีย์, แพทริเซีย กู๊ด มาท้าชนกันกับพลังมวลชน 1,500 คน ทายคำถามพร้อมกันผ่านสมาร์ทโฟน ทุกคำตอบเป็นตัวเลข ใครทายได้ใกล้เคียงและรวดเร็วที่สุด รับเงินรางวัล แจกทันทีทุกข้อ

บรรยากาศในการถ่ายทำถือว่าคึกคักสุดๆ โดยเฉพาะ “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” พิธีกรสายเปย์ที่ออกอาการดี๊ด๊าเป็นพิเศษและดูเหมือนจะฟินออกนอกหน้าเมื่อได้สวมกอด “แม่หญิงการะเกด” อย่าง เบลล่า ราณี แถมจบจากการอัดรายการยังได้ลงรูปใน ไอจี ตัวเองและมีการแท็กรูปไปให้ “พี่หมื่น” โป๊ป ธนวรรธน์ สร้างความฮือฮาในโลกโซเชียล…งานนี้ไม่รู้ว่ากลับบ้านไปจะเคลียร์กับศรีภรรยา “เอ๋ พรทิพย์” หรือเปล่า

สำหรับในช่วงตอบคำถาม…เรียกว่าลุ้นกันตัวโก่งทั้ง 7 นางเอก และพลังมวลชน 1,500 คน ไม่รู้ว่าพี่ป๋อแกล้งหรือเปล่า เพราะจัดมาแต่ละคำถาม ทำเอาทุกคนอึ้ง เช่น สตั้นแมนจะล้มเพื่อดับไฟได้ในระยะเท่าไหร่, จักรยานถูกปล่อยลงมาจากเครนจะเด้งสูงเท่าไหร่, ให้ขนมปังปลา 50 ปอนด์ หน้าวัดที่มีปลาอยู่นับแสนจะใช้เวลาเท่าไหร่ โธ่ๆๆๆ แต่ละคำถาม…สงสาร 7 นางเอกจริงๆ แกล้งกันชัดๆ

ซึ่ง “เบลล่า” เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “วันนี้การถ่ายทำค่อนข้างสนุกมาก เพราะผู้เข้าแข่งขันบนเวทีทั้ง 7 คนสนิทสนมกันอยู่แล้ว ก็ต้องผนึกกำลังสู้กับมวล 1,500 คน ด้วยบรรยากาศที่ค่อนข้างสนุกทำให้พวกเรารู้สึกไม่เกร็ง ที่สำคัญทุกคำถามมีเงินรางวัล ทำให้ทุกคนตั้งใจกันเต็มที่ (หัวเราะ) ซึ่งคนดูทางบ้านก็สามารถร่วมสนุกและรับเงินได้เหมือนกัน เพราะพี่ป๋อ (พิธีกร) ของเราสายเปย์จริงๆ ยังไงฝากติดตามกันด้วยนะคะ”

ร่วมพิสูจน์ทฤษฎีที่ว่า “หลายหัวดีกว่า หัวเดียว” ได้ใน “The Best of All เลขระทึกโลก” เกมโชว์ระดับโลก แม่หญิงการะเกดจะนำทีม 7 นางเอกเอาชนะได้หรือไม่ มาลุ้นกัน 2 มิถุนายนนี้ 18.20-19.50 น. ที่ ช่อง 3 และ ช่อง33

ข่าวดาราบันเทิง
- 30-05-2018 1:53:23 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 359 คน คน