“ป๋อ ณัฐวุฒิ” สติหลุดสุดจะกลั้น เสียน้ำตากลาง “The Best of All เลขระทึกที่สุดโลก”

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” สติหลุดสุดจะกลั้น เสียน้ำตากลาง “The Best of All เลขระทึกที่สุดโลก”

The Best of all เลขระทึกโลก” ที่สุดของเกมโชว์ ที่แจกเงินคนดูง่ายที่สุด เกมที่เงินรางวัลอาจจะพลิกชีวิต กับ “พิธีกรสายเปย์” คุณพ่อลูกสอง “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ออกอากาศทุกวันเสาร์ 18.20-19.50 น. ช่อง 3 และ ช่อง 33 ผลิตโดย บริษัท เซิร์ช เอ็กซ์ จำกัด สำหรับเทปนี้ เสาร์ที่ 16 มิถุนายน 5 นางเอกดีกรีดาวร้ายแสนสวย นำทีมโดย พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ซึ่งเป็นการเล่นเกมโชว์ครั้งแรกของเธอ ร่วมด้วย น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ ขอ ปะทะกับ 2 หนุ่ม ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ และ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่พร้อมใจรวมพลังท้าชนกันกับพลังมวลชน 1,500 คน ทายคำถามพร้อมกันผ่านสมาร์ทโฟน คำตอบตัวเลข ใครทายได้ใกล้เคียงและรวดเร็วที่สุด รับเงินรางวัล แจกทันทีทุกข้อ

ขอบอกว่าเทปนี้ ดุเดือด มันส์ฮา ด้วยเหตุไม่มีใครหยุดเสียงวีน เสียงกรี๊ด ของพวกเธอได้ แม้แต่พิธีกรมากความสามารถอย่าง “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ก็ยังต้องยกธงยอมแพ้ มีแต่คำถามสุดจี๊ด 7 คำถามที่จะทำพวกเธออึ้งได้ไม่ว่าจะเป็นคำถาม จอดรถถังเข้าซอง จะต้องใช้เวลากี่วินาที, นักฟุตบอลทีมเชียงรายยูไนเต็ดจะเดาะลูกรักบี้ ส่งกันไปมาได้กี่ครั้ง ภายใน 1 นาที, เอวช้างจะมีขนาดใหญ่กว่า เอวธิดาช้างกี่นิ้ว, ไม้กระดานที่หญิงสาวยืนอยู่จะหักเมื่อยื่นออกไปกี่เซนติเมตร (คำถามอิสราเอล), เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาสวมชุดแล้วไปดับเพลิง กี่วินาที, รถตู้โดยสาร สามารถอัดคนได้มากที่สุดกี่คน โดยเฉพาะคำถามที่ว่า เสียงว้ากของเอ๋ Ebola จะมีค่าเสียงกี่เดซิเบล ทำเอากิ๊ก มุยริญ ถึงกับยืนไม่ติดพื้นขอออกมาทดสอบพลังกับเขาด้วย

ซึ่งเทปนี้มีเซอร์ไพร้ส์ที่ทำเอา “ป๋อ-ณัฐวุฒิ” ถึงกับเสียงน้ำตา แต่จะเรื่องอะไรนั้นร่วมพิสูจน์ทฤษฎีที่ว่า “หลายหัวดีกว่า หัวเดียว” ได้ใน “The Best of All เลขระทึกโลก” เกมโชว์ระดับโลก แม่หญิงการะเกดจะนำทีม 7 นางเอกเอาชนะได้หรือไม่ มาลุ้นกัน 16 มิถุนายนนี้ 18.20-19.50 น. ที่ ช่อง 3 และ ช่อง33

ข่าวดาราบันเทิง
- 14-06-2018 1:39:43 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 231 คน คน