“เคน ธีรเดช” เคลียร์ข่าวเม้าท์ สะสมที่ดินในญี่ปุ่น แค่ซื้อไว้สำหรับใช้พักผ่อน

“เคน ธีรเดช” เคลียร์ข่าวเม้าท์ สะสมที่ดินในญี่ปุ่น แค่ซื้อไว้สำหรับใช้พักผ่อน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังที่ตัดสินใจควักเงินซื้อที่ดินในประเทศญี่ปุ่น สำหรับครอบครัววงศ์พัวพันธ์ ครอบครัวของสองนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ หน่อย บุษกร และ เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ เพื่อหวังจะใช้เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวในอนาคต

โดยล่าสุดทางด้านของ เคน ธีรเดช ก็ได้ออกมาเผยว่า เจ้าตัวได้ซื้อที่ดินที่นิเซโกะเอาไว้นานแล้ว เนื่องจากครอบครัวจะได้มีสถานที่ไว้ใช้สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ในช่วงที่ต้องเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ก่อนจะยืนยันว่าที่ดินที่ตนเองซื้อนั้น ไม่ได้เป็นการซื้อสะสมอย่างที่หลายคนเข้าใจ

“อ๋อ…ซื้อตั้งนานแล้วครับ ที่นิเซโกะ ที่ซื้อที่นี่เพราะเหมือนเราไปอยู่กับครอบครัว อารมณ์ไปต่างจังหวัด เป็นสถานที่ ที่เด็กๆ เขาสามารถทำกิจกรรมได้ บวกกับตัวผมเองชอบเล่นสโนว์บอร์ดด้วย ดังนั้นก็ตั้งใจว่าอาจจะได้ไปในช่วงที่ว่าง แต่ไม่ถึงกับย้ายถิ่นฐานนะ เพราะอยู่ที่นั่นไม่มีงานทำ ไม่มีเงิน ต้องทำงานที่นี่ครับ”

“ถามว่าจะมีโอกาสซื้อเพิ่มไหม คงไม่ใช่ซื้อเพิ่มแล้วละครับ แต่อาจจะเป็นการซื้อแล้วเปลี่ยนสถานที่มากกว่า เพราะที่ดินที่ผมซื้อไว้ก่อนหน้านี้ตอนนั้นมันไม่ได้แพง แต่พอตอนที่เราขายเหมือนเราก็ขายได้กำไร เลยทำให้สามารถไปซื้ออีกที่ได้ ซึ่งไม่ได้เป็นการซื้อสะสมนะ ไม่ใช่อย่างนั้น”

“ส่วนเพื่อนๆ พี่น้องนักแสดงก็มีบ้างเหมือนกันที่ไปซื้อ ผมก็พาเขาไปดู เป็นพื้นที่เล่นๆ อยู่ใกล้ๆ กันในระแวกเดียวกัน”

เคน

หน่อย

ขอบคุณรูปภาพจากIG : kun_jun

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา