“เจนี่” พูดครั้งแรกหลังถูกขอแต่งงาน ขอบคุณแม่มิกกี้ที่ต้อนรับลูกสะใภ้คนนี้

“เจนี่” พูดครั้งแรกหลังถูกขอแต่งงาน ขอบคุณแม่มิกกี้ที่ต้อนรับลูกสะใภ้คนนี้

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับเพื่อนพ้องและแฟนๆ อีกครั้ง สำหรับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ที่ถูกหวานใจหนุ่มรุ่นน้องที่มีอายุห่างกัน 9 ปี อย่าง มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ เดอะเฟซ คุกเข่าขอแต่งงานสุดโรแมนติกท่ามกลางสายลมและน้ำทะเลที่ประเทศอเมริกา หลังศึกษาดูใจกันไม่นาน

ล่าสุดในงานซัมซุง คิว แอลอีดี ทีวี เจนี่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกหลังจากที่เพิ่งกลับมาที่ประเทศไทย โดยเจ้าตัวได้เผยให้ฟังว่า ทุกอย่างเป็นไปอย่างที่รูปภาพปรากฏ ยอมรับผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายได้มีการพูดคุยมานานแล้ว ซึ่งคุณแม่ของมิกกี้เองทำให้เธอเชื่อมั่นและตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตคู่อีกครั้ง

ถามถึงเรื่องราวดีๆ ที่เพิ่งลงรูปในไอจี กับช่วงเวลาที่ถูกมิกกี้คุกเข่าขอแต่งงาน ?

“เป็นอย่างในภาพเลยค่ะ คือจริงๆ มันเป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ได้มานั่งประดิษฐ์ เป็นไปตามความรู้สึกจริงๆ”

ตอนนั้นรู้ตัวมาก่อนไหมว่าเขาจะเซอร์ไพรส์ ?

“ไม่ค่ะ ถ้ารู้ก็คงแต่งหน้าเนอะ (หัวเราะ) ไม่ใส่รองเท้าแตะ คือตอนนั้นเราไปทะเล”

จำได้ไหมว่าตอนนั้นมิกกี้พูดว่าอะไรบ้าง ?

“โห ตอนนั้นหูอื้อมากเลย เหมือนตอนนั้นเจนี่ปวดท้องอึ (หัวเราะ) เจนี่ก็บอกเขาว่าเดี๋ยวไปเข้าห้องน้ำก่อนนะไม่ไหวแล้ว เขาก็บอกว่าดูดอกไม้สิ แล้วเจนี่ก็บอกว่าดูทำไม ของคนอื่นเขาอย่าไปยุ่ง เขาก็บอกนี่ไงดูดอกไม้ แต่เจนี่ไม่ไหวบอกไปเถอะ ไม่ไหวแล้วปวดท้องมาก เขาก็เลยคุกเข่าลงไป ตอนนั้นเจนี่ก็เริ่มหูอื้อไปแล้ว”

เห็นว่าเขาเตี๊ยมกับนานาไว้ด้วย ?

“ใช่ เขาเตี๊ยมกันไว้ตั้งแต่กรุงเทพฯ ทั้งแก๊งเลย ทั้งเพื่อนที่กรุงเทพฯ และเพื่อนที่อเมริกาด้วย”

ก่อนหน้านี้เราไม่ได้มีเซนส์เกี่ยวกับเรื่องนี้เลยใช่ไหม ?

“ไม่ได้คิด ไม่ได้อยากคาดหวังค่ะ และไม่อยากเหมือนจะเข้าข้างตัวเองว่าต้องมีอะไร เพราะด้วยความที่ทริปนี้วางแผนมาตั้งแต่ทีแรกแล้ว ปกติปีหนึ่งเจนจะต้องมาอเมริกาอยู่แล้ว”

วันนั้นเราตอบเซย์เยสทันมีเลยไหม ?

“ก็… คือตอนนั้นมันหูอื้อและด้วยความซึ้ง ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ก็เลยตอบตกลง”

นอกจากดอกไม้แล้ว มีแหวนให้ด้วยหรือเปล่า ?

“ก็มีค่ะ เป็นแหวนปกติเลย”

หลังจากคุกเข่าขอแต่งงานแล้ว มีวางแผนอะไรต่อเกี่ยวกับเรื่องงานแต่งหรือยัง ?

“จริงๆ ต้องบอกก่อนว่าที่เจนตัดสินใจมันไม่ใช่แค่มิกกี้คนเดียว เพราะอย่างที่พี่ๆ ทราบคือที่ผ่านมาความรักของเจนี่มันไม่ได้สวยงามมากนัก เพราะฉะนั้นการที่เจนี่จะตัดสินใจใช้ชีวิตกับใครสักคนในอนาคต มันค่อนข้างเป็นอะไรที่ลำบากใจสำหรับเจนี่มาก เพราะมันคือชีวิตทั้งชีวิตจริงๆ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่เจนี่ตัดสินใจครั้งนี้ก็คือคุณแม่ของมิกกี้”

“คือคุณแม่ได้มีการพูดคุยกับเจนี่ไว้ก่อนที่มิกกี้จะขอในครั้งนี้ เพราะฉะนั้นมันก็เลยทำให้เจนี่รู้สึกอุ่นใจ และทำให้เรารู้สึกว่าเราปลอดภัยทางความรู้สึก มันมากกว่าคำว่าแฟนคือคุณแม่ เราก็เลยรู้สึกว่าความรักของคุณแม่เป็นอะไรที่ครบค่ะ ทั้งความเข้าใจ และความรักจากคุณแม่ มันทำให้เจนี่รู้สึกว่าเจนี่อบอุ่น และเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเขาไปด้วย อีกอย่างตัวเจนี่เองไม่อยากให้มีปัญหาอะไร หรือจะต้องให้อดีตมาทำร้ายปัจจุบันและสถานการณ์ที่มันเป็นอยู่”

แล้วในส่วนของตัวมิกกี้เอง เขาสร้างความมั่นใจให้เรามากน้อยแค่ไหน ?

“เอาจริงๆ นะคะ คุณแม่สร้างความมั่นใจให้เจนี่มากกว่า (ยิ้ม) เพราะเรารู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญมากค่ะ ความรักจากครอบครัวมันทำให้เรารู้สึกว่ามิกกี้ให้ความรักเรามายังไง นั่นมันคือความรักจากในสิ่งที่คุณแม่เขาให้มา”

ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวจะแต่งช่วงเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน ก็แสดงว่าเป็นเรื่องจริง ?

“แต่ไม่ใช่วันที่พี่พูดค่ะ ขอให้เกิดวันนั้นก่อนแล้วกันเนอะ ที่ผ่านมาไม่ใช่ว่าเจนไม่อยากพูดนะ แต่การที่เจจะพูดอะไรไปมันต้องระวัง และมันต้องให้เกิดก่อนค่ะ เจนเชิญพี่ๆ แน่นอน”

เราดูฤกษ์หรือเอาฤกษ์สะดวก ?

“พระดูฤกษ์ให้ค่ะ ก็ได้มาแล้ว”

A never ending love story JM @mickey.a.np 💕 special thanks to all my friends in the States @tanyanne @sassy_di @venus_bo @dadra09 @pimpster @sober_818 @dieseldave389 @jasonberrent shot by my best brother @thor_9999 arranged all the plans by my bridesmaid @nanarybena @janesuda @ann_laisuthruklai @paulataylorbuttery @vjwoonsen and my groomsmen @tohhtae @builtyumuang @djboy955 my @janiestudio for all the love you have gave to me 💕 ขอบคุณครอบครัว ณ ป้อมเพชร @drsiriporn และ ครอบครัว อัลภาชน์ last but not least to my sister and my dearest mom @janthien @lycheepun @da_hathairat ♥ ลูกกราบคุณแม่ทั้ง2จากหัวใจ #JMlovechapterone

โพสต์ที่แชร์โดย CEO 911byJT (@janienineeleven) เมื่อ

ขอบคุณคลิปจากIG : janienineeleven

ขอบคุณรูปภาพจากIG : janienineeleven

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 5-07-2018 2:11:42 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 269 คน คน