“วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช” แถลงผ่าน IG ไม่ใช่เมียน้อยไม่ได้ลักลอบคบกัน ยันพูดจริงทุกคำ

“วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช” แถลงผ่าน IG ไม่ใช่เมียน้อยไม่ได้ลักลอบคบกัน ยันพูดจริงทุกคำ

วีเจจ๋า

ก่อนหน้านี้เป็นที่ฮือฮามาตลอด สำหรับข่าวดาราสาวอักษรย่อพยัญชนะใส่ข้าวแย่งสามีลูกสาวนายทหารยศสูง จนกลายเป็นที่มาของการแถลงข่าวของนักธุรกิจหนุ่ม นามว่า ตุ๊-ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ ที่ออกมาบอกว่าตนคือผู้ชายในข่าว พร้อมยอมรับว่าคบหากับ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี จริง แต่เป็นการคบหากันหลังจากที่เลิกรากับภรรยาเก่าเรียบร้อย พร้อมกับยอมรับผิดว่าตนยังไม่ได้จดทะเบียนหย่า จึงทำให้เกิดปัญหาดังกล่าว และยืนยันว่าความสัมพันธ์กับดาราสาวนับจากนี้ต้องลดสถานะลง

ถึงแม้ฝ่ายชายจะออกมาปกป้องดาราสาวไปแล้ว ยังมีการให้สัมภาษณ์ของอดีตภรรยาของนักธุรกิจหนุ่มคนนี้ออกเป็นหนังคนละม้วน จนหลายคนเริ่มไม่มั่นใจว่าอะไรคือความจริงกันแน่ ซึ่งฝ่ายดาราสาวยังคงเก็บตัวเงียบไม่ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อ

ล่าสุด จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ขอใช้พื้นที่ในอินสตาแกรมส่วนตัว บรรยายความในใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับเล่าเรื่องราวในมุมของตัวเองให้รับรู้ โดยเธอได้โพสต์ภาพจำนวน 7 หน้า โดยมีแคปชั่นประกอบภาพว่า

“ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อธิบายทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นจากมุมของจ๋า ขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ไม่มีการโกหก แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดทั้งหมด ขอพูดเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับจ๋าโดยตรงเท่านั้นนะคะ ขอบคุณค่ะ”

ขอบคุณรูปภาพจากIG : vj_ja

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 5-07-2018 4:02:14 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 600 คน คน