“แอฟ” ลำบากใจต้องคอยตอบเรื่อง “สงกรานต์” ไม่รู้อีกว่าโพสต์รูปมือ ต้องการสื่ออะไร

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ แอบลุ้นให้คู่สามีภรรยาคนเคยรัก แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กลับมาครองรักกันอีกครั้ง พร้อมหน้าครอบครัวโดยมีลูกสาววัยซน น้องปีใหม่ เป็นโซ่ทองคล้องใจ

เพราะภาพถ่ายมือปริศนาที่ฝ่ายชายโพสต์ลงอินสตาแกรม พร้อมกับเขียนแคปชั่นสั้นๆ แต่มีความหมายว่า หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน อุปสรรคพิสูจน์ทีม ใต้ภาพ จนหลายคนตีความว่าอาจจะเป็นข่าวดีในการกลับมาเริ่มต้นชีวิตคู่อีกครั้ง

แต่ทว่าล่าสุดขณะที่นักแสดงสาว แอฟ ทักษอร เดินทางมาเจอสื่อมวลชนในงาน รวมพลคนไม่ (ยอม) แพ้ by Philips Air Purifier เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงว่า ภาพดังกล่าวที่หนุ่มสงกรานต์โพสต์ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเธอเลยแม้แต่น้อย เพราะเธอและฝ่ายชายไม่ได้มีความสัมพันธ์ใดๆ นอกจากคุยกันเรื่องลูกมานานกว่า 2 ปีแล้ว อีกทั้งตัวเธอเองก็ยังคงรอเวลาเพื่อเซ็นใบหย่ากับสามีอยู่เหมือนเดิม

“มันก็ลำบากในการที่จะต้องคอยตอบคำถามในสิ่งที่ไม่ใช่รูปของแอฟ และแอฟไม่ได้เป็นคนโพสต์ เพราะถ้าไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นว่าทุกๆ ครั้งที่คุณสงกรานต์โพสต์อะไร มันก็จะกลับมาที่แอฟเสมอ ซึ่งถ้าถามว่ารูปที่คุณสงกรานต์เขาโพสต์ใช่รูปแอฟไหม หรือใช่มือแอฟไหม ไม่ใช่ค่ะ เหมือนอย่างที่แอฟเคยบอก เราไม่ได้มีความสัมพันธ์ใดๆ จะ 2 ปีแล้ว ฉะนั้นไม่ใช่แอฟยืนยันค่ะว่า เราไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยอะไรกัน”

“ถามว่าเหมือนเป็นการส่งสัญญาณที่ดีไหม เอ่อ…เขาไม่ได้ส่งให้แอฟนะคะ ไม่มีอะไร (หัวเราะ) คือเอาจริงๆ แอฟตอบแทนคุณสงกรานต์ไม่ได้หรอกว่า เจตนาของเขาคืออะไร แอฟบอกได้แค่ว่ามันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับแอฟค่ะ (ยิ้ม) ส่วนเรื่องที่เขาจะเปิดตัวหรือไม่อะไรยังไงนั้น แอฟไม่ทราบจริงๆ คือมันเป็นสิทธิ์ของแต่ละคน แอฟไม่ได้รู้สึกหรือมีความเห็นอะไรเลย แอฟเคารพทุกอย่าง เพราะทุกวันนี้เราไม่ได้คุยกัน นอกจากเรื่องการมารับส่งลูก”

มีข่าวว่าเราแบ่งทรัพย์สินสมรสกันลงตัวเรียบร้อยแล้ว จริงหรือเปล่า ?
“ไม่ได้มีการแบ่งอะไรกันค่ะ ตอนนี้เรารอแค่อย่างเดียว ถ้าพร้อมเซ็นก็เซ็นแค่นั้นเอง ส่วนที่หลายคนมองว่าคุณสงกรานต์เขาพยายามยื้อ เอ่อ…แอฟก็ไม่รู้นะคะว่ายังไง แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เซ็นอะไรค่ะ”

เราได้ดูการให้สัมภาษณ์ของสงกรานต์ไหม ที่เขายอมรับว่าเสียใจที่เป็นคนทำให้ครอบครัวพัง ?
“จริงๆ ก็เป็นสิ่งที่แอฟรับรู้ค่ะ เราไม่รู้จะพูดยังไง และก็ไม่อยากจะลงรายละเอียดเรื่องเก่าๆ เพียงแต่เราก็รู้ว่าเราได้ทำอะไรลงไป ซึ่งก็แค่นั้นไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง ตอนนี้เราก็แค่รออย่างเดียว”

ที่มา sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 8-07-2018 1:30:31 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 287 คน คน