“แอมป์ พีรวัศ” ตอบดราม่า ถูกมองเป็นพ่อแม่หวงลูก ห้ามถูกตัว “น้องเทรย์”

“แอมป์ พีรวัศ” ตอบดราม่า ถูกมองเป็นพ่อแม่หวงลูก ห้ามถูกตัว “น้องเทรย์”

ควงแขนกันออกงานพร้อมหน้าครอบครัวเป็นครั้งแรก สำหรับ แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ และภรรยาสาวนอกวงการ เบลล์ ชวัลพัชร์ รวมถึง น้องเทรย์ ลูกชายอารมณ์ดี วัย 5 เดือน ที่พากันมาแชร์ประสบการณ์การเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ในงาน “Pigeon breastfeeding consultation room” ณ โรงพยาบาลวิภาวดี

พร้อมกันนั้น แอมป์ พีรวัศ และภรรยา ยังได้ถือโอกาสนี้เคลียร์ประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น หลังมีข่าวว่าทั้งคู่เป็นคุณพ่อคุณแม่ที่หวงลูกมาก ถึงขนาดห้ามคนอื่นถูกเนื้อต้องตัว ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มแอมป์ก็ได้ชี้แจงรายละเอียดกับเราว่า

แอมป์ – “เราอยากให้จับทุกท่านนะ แต่ด้วยความที่ตอนนี้ลูกผมเขาจะชอบดูดมือตลอดเวลา ดังนั้นเวลาที่คนจะเข้ามาจับ สิ่งแรกที่เขาจับมันไม่ใช่หน้า แต่เป็นมือ ซึ่งถ้าเขาจับแล้วน้องไม่ได้ล้างมือ น้องเขาก็จะดูดมือทันที ผมกับภรรยาก็เลยกังวลว่าอาจจะให้น้องติดเชื้อโรค ซึ่งจริงๆ แล้วเราไม่ได้หวงเลย”

เบลล์ – “เราแค่ห่วงเรื่องความสะอาดนิดหน่อย และมีช่วงหนึ่งด้วยที่น้องเป็นหวัดเพราะเขาเอามือเข้าปากบ่อย เราก็เลยอาจจะต้องระวังนิดหนึ่งเพราะเขายังเล็กมาก”

แอมป์ – “คืออย่างที่บอกเราไม่ได้หวงลูกนะครับ เราแค่เป็นห่วงเรื่องความสะอาดก็เท่านั้นเอง ถ้าหากเขาโตขึ้นกว่านี้อีกสักนิดจะเล่นยังไงก็เต็มที่เลย (ยิ้ม)”

น้องเทรย์

ขอบคุณรูปภาพจากIG : amp_pheerawas_k

ข่าวที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 12-07-2018 10:05:49 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 305 คน คน