ดราม่าหนัก รุมด่าสกปรก ไม่รักลูก ปล่อยเละเทะ ข้าวติดคอ กาย-ฮารุ ทนไม่ไหวอัดคลิปแจง

ดราม่าหนัก รุมด่าสกปรก ไม่รักลูก ปล่อยเละเทะ ข้าวติดคอ กาย-ฮารุ ทนไม่ไหวอัดคลิปแจง

กาย ฮารุ

ถึงขั้นโพสต์คลิป ชี้แจงหลังดราม่าหนัก คนด่าเยอะ จนล่าสุด กาย รัชชานนท์ คุณพ่อลูกสาม โพสต์คลิปซัดคนมาด่ารุนแรง โดยเจ้าตัวเผยในคลิปว่า ก็คุยกันแล้ว ว่าจะปรับปรุง ไม่ใช่ใครจะมาด่าผม บ้านผมก็ด่ากันได้ วิธีการเลี้ยงลูกของผม มาด่าว่าผมให้ลูกกินข้าวเองได้ยังไง มาด่าที่บ้าน ผมเลี้ยงแบบนี้ ถ้าเค้าไม่กินจะอดกินมื้อนั้นไป ทำให้เค้ากินข้าวเองได้ ถึงเวลากินก็จะกินจนหมด เค้าเข้านอนเอง ขึ้นเตียงเอง ผมปิดไฟ เค้าหลับเอง

ส่วนที่มาว่าที่บ้านผมสกปรกมาก รู้ได้ยังไง ว่าบ้านผม สกปรก เป็นแบคทีเรียบ้านผมเหรอ ถึงรู้ ผมมีพี่เลี้ยง 3 คน แม่บ้าน 1 คน คนขับรถอีก 1 คน รวม 5 คนดูแลความสะอาด ช่วยดูแลเด็กๆ ไม่มีทางไม่สะอาด บ้านผมสะอาดกว่าหลายบ้าน

“มาว่าผมเลี้ยงลูกแบบไม่รักลูก ให้เดินเท้าเปล่า ผมเลี้ยงแบบให้เค้า รู้จักว่าถ้าเค้าเดินเเท้าเปล่าเค้าจะเจ็บเท้า แต่ไม่ได้ให้เดินมีตะปูเต็มพื้น ก็ดูว่าควรหรือไม่ควร ผมจะปล่อย ต้องการให้เค้าเรียนรู้เอง ไม่ใช่เราบอกทุกสิ่งทุกอย่าง ต้องอุ้ม จูงมือทุกสถานการณ์ ผมไม่เลี้ยงแบบนั้น ใครไม่ชอบ อย่ามาเลี้ยงลูกแบบผม ไม่ได้บอกว่าเป็นวิธีการถูกต้อง แต่ผมเลี้ยงลูกของผม ผมรู้ว่าลูกผมทำอะไรได้มากแค่ไหน ขอร้องหยุดด่าผม ฮารุ และวิธีการเลี้ยงลูกของพวกเรา”

ขออธิบายชี้แจ้งหน่อยคับ @haruyamaguchi ❤ (part1/3) @haruyamaguchi

โพสต์ที่แชร์โดย Guy Ratchanont Suprakob (@guyratchanont) เมื่อ

ขณะที่ ฮารุ โพสต์คลิปแจงดราม่าด่ารุนแรงวิธีเลี้ยงลูก ลูกข้าวติดคอว่าแม่เข้าใจ แต่ไม่ต้องด่าแม่ขนาดนั้น แม่ไม่ได้ฆ่าใคร แม่รักลูก พร้อมแคปชั่นว่า “ตามนั้นนะพี่ๆ ติเพื่อก่อ ตักเตือนด้วยความหวังดี อันนั้นอีแม่รับฟัง ไม่ใช่คนดื้อ แต่ไอที่ด่าหลงประเด็นหรือเขียนมันส์มือละลามไปเรื่อยอะถึงวิธีเลี้ยงลูกบ้านฮารุตั้งแต่สกปรก ไม่รักลูก ไม่มีวินัย ปล่อยลูกเละเทะ บังคับลูก โตไปจะเป็นเด็กมีปัญหาบ้างละ อันนั้นขอให้หยุด ไม่เคยบอกใครว่าวิธีเลี้ยงลูกแบบบ้านเรามันคือวิธีที่ถูกที่ดีเพราะเลี้ยงลูกไม่มีแบบฉบับตายตัว แต่ละบ้านไม่เหมือนกัน ไม่เคยเปรียบเทียบ บ้านใครบ้านมัน ถ้าจะเลี้ยงแบบเดียวกันหมดทุกบ้าน มันคงไม่มีคำว่าแตกต่างอย่างลงตัว ฮารุเลี้ยงลูกให้ถูกจริตทุกคนไม่ได้ เพราะฉะนั้นอะไรที่เห็นละไม่ชอบใจจะติฮารุด้วยความหวังดีด้วยคำพูดที่กรองมาแล้วอันนั้นพร้อมเปิดใจมากกกก แต่อย่ามาเยอะแยะคอมเม้นจิกกัดเลยเถิดหลงประเด็นมันส์มืออันนั้นถือว่าอีแม่ขอนะ ไม่ต้องการบรรยากาศลบๆพลังลบๆจริงๆนะพี่ๆจ๋า #3ยอดกุมาร #suprakobkids #adensuprakob” โดยก่อนหน้านี้ มีดราม่าหนักถึงการเลี้ยงลูกของทั้งคู่ จนมีการเข้าไปโต้เถียงกันในไอจีแถมด่าทั้งคู่รุนแรงมาก จนสุดท้ายทั้งคู่ต้องออกมาชี้แจงดังกล่าวแล้ว

ตามนั้นนะพี่ๆ‼ ติเพื่อก่อ ตักเตือนด้วยความหวังดี อันนั้นอีแม่รับฟัง ไม่ใช่คนดื้อ แต่ไอที่ด่าหลงประเด็นหรือเขียนมันส์มือละลามไปเรื่อยอะถึงวิธีเลี้ยงลูกบ้านฮารุตั้งแต่สกปรก ไม่รักลูก ไม่มีวินัย ปล่อยลูกเละเทะ บังคับลูก โตไปจะเป็นเด็กมีปัญหาบ้างละ อันนั้นขอให้หยุด❗ ไม่เคยบอกใครว่าวิธีเลี้ยงลูกแบบบ้านเรามันคือวิธีที่ถูกที่ดีเพราะเลี้ยงลูกไม่มีแบบฉบับตายตัว แต่ละบ้านไม่เหมือนกัน ไม่เคยเปรียบเทียบ บ้านใครบ้านมัน ถ้าจะเลี้ยงแบบเดียวกันหมดทุกบ้าน มันคงไม่มีคำว่าแตกต่างอย่างลงตัว ฮารุเลี้ยงลูกให้ถูกจริตทุกคนไม่ได้ เพราะฉนั้นอะไรที่เห็นละไม่ชอบใจจะติฮารุด้วยความหวังดีด้วยคำพูดที่กรองมาแล้วอันนั้นพร้อมเปิดใจมากกกก แต่อย่ามาเยอะแยะคอมเม้นจิกกัดเลยเถิดหลงประเด็นมันส์มืออันนั้นถือว่าอีแม่ขอนะ ไม่ต้องการบรรยากาศลบๆพลังลบๆจริงๆนะพี่ๆจ๋า ❤ #3ยอดกุมาร #suprakobkids #adensuprakob

โพสต์ที่แชร์โดย HARU SUPRAKOB (YAMAGUCHI) ⍣ (@haruyamaguchi) เมื่อ

ขอบคุณคลิปจากIG : haruyamaguchiguyratchanont

ขอบคุณรูปภาพจากIG : haruyamaguchiguyratchanont

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา